Adobe Photoshop CC 2023 Repack Full -Đã Active Sẵn| Google Drive

adobe-photoshop-cc-2023-vnpt

Adobe Photoshop 2023 là công cụ đồ họa raster phổ biến nhất. Ứng dụng này phù hợp cho cả người dùng thông thường và nhân viên trong các ngành liên quan, vì giao diện thân thiện với người dùng sẽ cho phép bạn thành thạo các chức năng cơ bản trong vài giờ và bắt đầu làm việc. Hãy thử sức mình với tư cách là một người chỉnh sửa, biến đổi những bức ảnh không thể nhận ra, tạo hình minh họa và mở ra những chân trời mới, bộc lộ khả năng sáng tạo của bạn.

adobe-photoshop-cc-2023-vnpt

Mọi người dùng PC ít nhất một lần đã nghe nói về chương trình này, bởi vì nó đã trở nên nổi tiếng nhờ chức năng rộng rãi của nó. Việc lựa chọn các công cụ trong Photoshop 2023 sẽ thu hút không chỉ các chuyên gia trong lĩnh vực của họ mà còn cả những người mới bắt đầu. Cắt và chỉnh sửa ảnh, thay đổi tỷ lệ hoặc tạo ảnh ghép nhiều lớp phức tạp – chương trình mở ra những cơ hội tuyệt vời để thể hiện và giải phóng tiềm năng sáng tạo trong lĩnh vực đã chọn.

Các nhà phát triển đã nhiều lần chứng minh rằng họ lắng nghe yêu cầu của người dùng và cố gắng khắc phục các cơ chế có vấn đề nhất để làm việc thoải mái với chương trình. Về vấn đề này, Adobe Photoshop 2023 cũng không ngoại lệ, bởi vì công ty đã quản lý để đưa trí tuệ nhân tạo công nghệ cao do chính họ thiết kế vào tác phẩm của mình. Trong số những thay đổi nổi bật nhất, khách hàng sẽ đánh giá cao sự cải tiến của hai công cụ: lựa chọn đối tượng có xóa và điền. Từ giờ trở đi, bạn có thể cắt bỏ những thứ cần thiết chỉ bằng một cú nhấp chuột, bởi vì AI sẽ khéo léo nhận ra những gì trên hình ảnh đến từng sợi lông nhỏ nhất.

Một sự phát triển giật gân là Bộ lọc thần kinh để khôi phục ảnh cũ. Trong Adobe Photoshop 2023, công cụ này đang ở chế độ thử nghiệm và các cải tiến của nó đã được lên kế hoạch trong tương lai, tuy nhiên, chính anh ấy là người có thể trả lại vẻ đẹp rực rỡ trước đây cho tài liệu đã chọn trong thời gian ngắn nhất có thể. Mở hình ảnh và sử dụng bộ lọc để loại bỏ các vết trầy xước, cải thiện chất lượng tổng thể và thêm vào đó tông màu, độ bão hòa và các cấu hình được điều chỉnh thủ công, bạn có thể đạt được hiệu ứng đáng kinh ngạc thực sự bằng cách khôi phục album gia đình với những người thân yêu.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 10 (64 bit) – phiên bản 1909 trở lên; Phiên bản LTSC không được hỗ trợ
  • Bộ xử lý: 2 GHz và SSE 4.2
  • RAM: 4GB
  • Thẻ video: DirectX 12, 1,5 GB
  • Dung lượng đĩa: 4 GB
  •  Link tải phần mềm adobe photoshop cc 2023 bản Repack Đã Active sẵn

  • Hướng dẫn cài đặt và kích hoạtphần mềm adobe photoshop cc 2023

  • 1. Mở phần mềm lên giản nén và cài đặt. Click phần mềm để cài đặt2. Bỏ chọn Ô Advertising. Phần Visual C++ thì để mặc định nếu PC đã cài thì nó sẽ tự động bỏ chọn, chưa cài thì nó sẽ chọn tích để cài C++=>>Chọn ngôn ngữ ENG=>>Install
  • 3. Tiếp tục Continue. Sau đó chờ phần mềm cài đặt nhấn Finish

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top