Bảng giá các gói cước 5G Vinaphone giá rẻ DATA KHỦNG mới nhất 2021

Khi sử dụng gói cước 5G Vinaphone tốc độ cao theo ngày, tháng, năm sẽ giúp khách hàng sử dụng mạng di động tiết kiệm chi phí nhất. Và để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Vinaphone đã cho ra đời hàng loạt những gói 5G Vina giá rẻ chỉ từ 10k, 20k, 30k, 40k,… với kho dung lượng data tốc độ cao. Với những gói cước này, quý khách hàng có thể truy cập Internet thoải mái với tốc độ nhanh gấp 10 – 100 lần so với mạng 4G Vinaphone.

Vậy làm sao để đăng ký gói cước 5G Vinaphone giá rẻ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo bảng tổng hợp tất cả các gói cước 5G Vina đang được triển khai với mức giá rẻ nhất năm 2021 nhé.

Bảng giá các gói cước 5G Vinaphone giá rẻ được cập nhật mới nhất 2021

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu trải nghiệm cùng gói cước 5G Vinaphone, hãy nắm thật rõ cú pháp chung để kích hoạt gói cước như sau:

Soạn tin nhắn DV Tên-gói gửi đến 1543 (miễn phí sms)

– Trong đó:

DV là cú pháp mặc định cần có khi quý khách hàng đăng ký 5G Vinaphone.

Tên-gói sẽ được thay thế bằng tên gói cước 5G của Vinaphone mà quý khách hàng chọn đăng ký.
1543 là tổng đài Vinaphone.

– Khi tin nhắn gửi đi thành công quý khách hàng sẽ nhận về một thông báo hoàn tất thao tác từ tổng đài Vinaphone. Bao gồm đầy đủ các nội dung như:

Tên gói cước 5G Vinaphone mà quý khách đăng ký.

Thời gian sử dụng gói cước.

Chu kỳ sử dụng gói 5G của Vinaphone.

Ưu đãi dung lượng 5G Vinaphone có được. Ưu đãi này sẽ được cộng vào tài khoản data khi thuê bao tắt nguồn và khởi động lại thiết bị.

Bảng giá các gói cước 5G Vinaphone ưu đãi DATA KHỦNG mới nhất hiện nay:

1. Bảng giá các gói cước 5G Vinaphone khuyến mãi data khủng được đăng ký nhiều nhất

Quý khách hàng có thể tham khảo TOP các gói cước 5G vinaphone đang được yêu thích nhất ngay bảng bên dưới.

2. Bảng giá các gói cước 5G BIG DATA Vinaphone nhận data cực khủng

Tất cả những gói cước 5G BIG DATA giá rẻ của Vinaphone sẽ được áp dụng cho tất cả các thuê bao di động, bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Mỗi gói cước sẽ mang đến ưu đãi tốc độ cao và giá cước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Khi đăng ký những gói cước này, quý khách hàng không cần phải lo lắng về chi phí phát sinh. Bởi khi sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng.

Và để có thể tiếp tục truy cập cập Internet cùng gói BIG DATA của Vinaphone, quý khách hàng có thể mua thêm dung lượng data bổ sung từ các gói X15, X25, X35 Vinaphone.

3. Bảng giá các gói cước 5G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng

Khi đăng ký một trong những gói cước 5G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng, quý khách hàng sẽ có ngay ưu đãi data tốc độ cao gấp 6 lần so với trước đây. Đặc biệt, cước phí vẫn được giữ nguyên chỉ từ 70k – 300k.

Bên cạnh đó, gói cước 5G Vinaphone trọn gói còn cho phép quý khách hàng thoải mái sử dụng mạng miễn phí khi đã sử dụng hết ưu đãi tốc độ cao.

4. Bảng tổng hợp các gói cước 5G Vinaphone giới hạn dung lượng giá rẻ chỉ từ 10.000đ

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng mạnh thường xuyên trong tháng thì có thể tham khảo những gói cước dưới đây nhé. Chỉ với 10.000đ – 50.000đ, quý khách hàng sẽ có thể lướt “net” thả ga, không lo về phí.

Vì đây là những gói cước 5G Vinaphone giới hạn data, thế nên trong quá trình sử dụng quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 5G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong gói để tránh cước phí phát sinh ngoài mong muốn. Cụ thể, nếu quý khách sử dụng hết data ưu đãi phải chi trả phí vượt gói là 25đ/50KB.

5. Bảng giá các gói cước Đỉnh Vinaphone ưu đãi data và gọi thoại siêu khủng

Nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng, Vinaphone đã triển khai những gói cước 5G Đỉnh với ưu đãi về data và số phút gọi nội, ngoại mạng miễn phí cả tháng.

Các gói cước 5G Vina chu kỳ dài 6 tháng, 12 tháng cũng được cho ra mắt. Với những khách hàng sử dụng mạng di động tần suất thường xuyên thì chắc chắn các gói cước 5G của Vinaphone chu kỳ dài này sẽ giúp tiết kiệm 10% đến 30% chi phí tiêu dùng so với gói 5G chu kỳ theo tháng.

6. Bảng giá các gói cước 5G Vinaphone chu kỳ dài 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng tiết kiệm đến 10% – 30% chi phí

6.1 Các gói cước 5G ĐỈNH D60G Vinaphone chu kỳ dài 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng

6.2. Bảng tổng hợp gói cước 5G Vinaphone chu kỳ dài 6 tháng tiết kiệm 30% cước phí

6.3. Bảng tổng hợp gói cước 5G Vinaphone chu kỳ dài 12 tháng tiết kiệm 30% cước phí

7. Bảng các gói cước 5G Ezcom Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng

Nhà mạng Vinaphone còn triển khai thêm các gói cước 5G EZcom Vinaphone chuyên phục vụ cho nhu cầu truy cập mạng miễn phí trên những thiết bị chuyên dụng như tablet, máy tính bảng, Ipad v.v…

8. Bảng giá các gói gói cước 5G EZcom Vinaphone chu kỳ dài 6 tháng, 12 tháng

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hàng cập nhật nhanh nhất những gói cước 5G Vinaphone giá rẻ và lựa chọn được cho mình những gói cước phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top