Các cách cài đặt 5G Vinaphone, cấu hình 5G Vinaphone 2021

Hiện nay mạng 5G đã và đang dần trở nên phổ biến hơn trong xã hội hiện đại. Nó không chỉ giúp bạn kết nối mạng hiệu quả hơn, đáp ứng được nhu cầu học tập, làm việc mà còn giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Tuy nhiên không phải ai cũng biết các cách cài đặt 5G Vinaphone, cấu hình 5G Vinaphone 2021. Nếu như bạn đang tìm hiểu về vấn đề này thì hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Những cách cài đặt 5G Vinaphone dễ dàng, hiệu quả

Hướng dẫn cách cài đặt 5G Vinaphone bằng tin nhắn

Hiện nay có khá nhiều cách để bạn có thể cài đặt 5G Vinaphone. Tuy nhiên có hai cách được sử dụng nhiều nhất đó chính là cài đặt thủ công hoặc cài đặt bằng tin nhắn. Mỗi cách đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Tuỳ nhu cầu mà bạn có thể sử dụng những cách cài đặt khác nhau. Tuy nhiên cài đặt bằng tin nhắn vẫn là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi lẽ nó mang đến nhiều tiện lợi lại vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể soạn tin nhắn cài đặt 5G Vinaphone bằng cách tham khảo những cách dưới đây.

Soạn tin GPRS ON và gửi đến 333

Ngay sau khi bạn gửi tin nhắn này đến tổng đài thành công bạn cũng sẽ nhận được một tin nhắn để xác nhận nhập mã PIN vừa được gửi đến máy điện thoại của bạn. Hãy nhập vào dãy số 1111 rồi tiếp tục nhấn OK để lưu lại thao tác vừa thực hiện nhé.

Bạn hãy tắt nguồn điện thoại trước khi tiến hành sử dụng mạng 5G của Vinaphone. Bạn cũng nên khởi động lại hệ thống để điện thoại có thể cập nhật những thao tác vừa thực hiện ở trên.

Cách cài đặt 5G Vinaphone bằng thủ công đơn giản

Ngoài cách soạn tin nhắn bạn cũng có thể tự mình cài đặt 5G bằng cách thủ công. Đây là một cách có thể sử dụng cho nhiều loại điện thoại khác nhau. Tuỳ từng loại mà bạn có thể cài đặt theo những cách khác nhau. Bạn có thể xem thêm về cách cài đặt 5G Vinaphone trên nhiều điện thoại bằng những hướng dẫn dưới đây.

Đối với dòng điện thoại Iphone: Với dòng điện thoại này bạn có thể cài đặt bằng cách bước sau đây.
Vào mục Cài đặt-> Di động rồi nhấn chọn Thoại và dữ liệu rồi chọn tiếp Ite ((Setting > Mobile data/cellular > Voice & data > lte.)

Đối với dòng điện thoại LUMIA như Nokia và HTC bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:
Nhấn chọn Cài đặt > chọn tiếp Mạng di động > nhấn chọn vào Tốc độ kết nối cao nhất rồi tiếp tục chọn 5G (Settings > Mobile network + sim > Highest speed > 5G).

Đối với dòng điện thoại Bphone bạn có thể thực hiện bằng cách sau đây:

Chọn vào phần Cài đặt > Tiếp tục chọn Mạng và kết nối > Sau đó chọn Chế độ mạng > Chọn 5g, 4g hoặc 3g&2g (Settings > Tiếp tục chọn Mobile, wifi, bluetooth, usb > Chọn tiếp Mobile network > Tiếp theo chọn Network mode > Cuối cùng chọn 5G).

Đối với những dòng điện thoại Android: Bạn hãy thực hiện những bước sau đây nhé.

Bạn nhấn chọn vào phần Cài đặt > Tiếp tục chọn các mạng di động > Hãy chọn tiếp chế độ mạng > Chọn lte > Tiếp đến chọn wcd-ma/gsm (Setting > Mobile network > network mode > lte > wcd-ma/gsm).
Như vậy chỉ với những bước đơn giản trên bạn đã có thể cài đặt được 5G trên Vinaphone nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Những cách đăng ký 5G Vinaphone nhận nhiều data khuyến mãi

Khi bạn đã có thể cài đặt xong cấu hình 5G của Vinaphone bạn hãy kích hoạt DK 5G để có thể có những trải nghiệm hoàn hảo hơn và sở hữu những gói data có nhiều khuyến mãi khủng cho người sử dụng. Bạn có thể đăng ký 5G Vinaphone nhiều khuyến mãi về data bằng cách dưới đây.

Soạn DV TÊN GÓI rồi gửi đến tổng đài 1543.

Hiện nay Vinaphone mang đến cho người dùng khá nhiều những gói cước với khuyến mãi siêu khủng mang đến cho người dùng những trải nghiệm chất lượng và chi phí thấp. Đây cũng là những gói cước đang được khá nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

Gói cước MAX10: Giá của gói cước này là 100.000đ/tháng và được miễn phí 5,8GB và cước phát sinh. Bạn có thể đăng ký gói cước bằng thao tác: DV MAX100 rồi gửi đến 1543.

Gói cước: D30G: Giá của gói cước này là 90.000đ/tháng và được miễn phí 30GB (1GB/ngày), được khuyến mại 1550 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng. Sau khi dùng hết data tốc độ cao được khuyến mãi bạn sẽ tiếp tục dùng sang 3G với tốc độ thường. Cách thức đăng ký bằng tin nhắn: DV D30G gửi đến 1543.

Gói D60G: Gói cước này có giá 120.000đ/tháng. Với gói cước này bạn sẽ được miễn phí 60G tương đương 2GB/ngày, được khuyến mại thêm 1550 phút gọi nội mạng và 50 phút ngoại mạng. Khi dùng hết data bạn sẽ được dùng 3G với tốc độ bình thường. Bạn chỉ cần soạn tin DV D60G rồi gửi đến 1543 để có thể đăng ký gói cước này.

Gói cước VD149: Với gói cước này bạn chỉ phải trả 149.000đ/tháng và được miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới hoặc bằng 30 phút. Bạn cũng sẽ được tặng thêm 200 tin nhắn SMS trong nước và tặng 200 phút gọi ngoại mạng và 4GB/ngày. Khi hết 4GB/ngày sẽ tự động ngưng kết nối. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn DV VD149 gửi 1543 để có thể sử dụng gói cước này.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn biết cách cài đặt 5G Vinaphone và cách đăng ký các gói cước của Vinaphone một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top