5+ Cách Crack Win 7 32/64bit Mới Nhất 2022 Vĩnh Viễn Bản Quyền

Hiện nay có nhiều cách để crack win 7 nhưng sử dụng phần mềm Chew Wga v0.9 là một hình thức crack uy tín nhận được nhiều người lựa chọn. Vậy Crack Win 7 mới nhất 2021 bằng Chew Wga v0.9 như thế nào cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

Lý do cần phải crack win 7 là gì?

Hiện nay các đường dẫn cài đặt win 7 đều là bản miễn phí vì bản của nhà cung cấp cần phải trả phí. Cho thế bản dùng thử chỉ được sử dụng trong một khoảng thời gian giới hạn, nếu như hết hạn bản quyền thì sẽ ảnh hưởng đến máy tính và quá trình sử dụng của bạn. Một số lý do khiến cho mọi người phải crack đó là:

Người dùng không thể thay đổi được hình nền của máy tính sau khi đã khởi động xong.

Máy tính bị đen màn hình đen mỗi khi sử dụng.

Mỗi khi khởi động máy tính sẽ có thông báo hết hạn sử dụng win 7.

Một số chức năng của win 7 sẽ bị giới hạn lại và bạn không thể sử dụng full chức năng của phần mềm.
Nếu như win 7 bị hết hạn hoặc là bị giới hạn tính năng sẽ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu cũng như ảnh hưởng đến máy tính khiến cho máy tính của bạn bị chậm, đơ, giật.

Những tính năng của win 7 là gì?

Bạn có biết rằng win 7 là một trong những hệ điều hành được nhiều người sử dụng cũng như đánh giá cao trong nhiều năm nay.

Win 7 giúp cho người sử dụng máy tính có thể lưu trữ cũng như quản lý những tệp tin cũng như là các dữ liệu của người dùng một cách tiện dụng hơn rất nhiều. Có phần thư mục chung giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.

Khả năng chọn mạng cũng như là chia sẻ mạng của win 7 cũng vô cùng tiện ích. Bạn có thể xem danh sách các vị trí chứa mạng chuyển đổi tại các tuỳ chọn điều hướng ở bên trái. Việc chia sẻ mạng cho nhiều người dùng sử dụng và không hề đòi hỏi gì về yếu tố kỹ thuật.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng màn hình của win 7 để thao tác chuột cũng như là bàn phím một cách dễ dàng.

Giao diện của win 7 cũng rất thân thiện đối với người sử dụng, dễ dàng nắm bắt thông tin một cách tối ưu đảm bảo không xảy ra vấn đề gì trong quá trình sử dụng.

Link download phần mềm Chew Wga v0.9

1.Link Drive

2.Link Fshare

 

Phần mềm Chew Wga v0.9 là một công cụ để có thể kích hoạt win 7 đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cầ cài đặt phần mềm là đã có thể crack win 7 hỗ trợ người dùng win 7 một cách tốt nhất, không bị giới hạn các chức năng cũng như bản quyền sử dụng.

Bạn có thể nhấp vào Ở Đây để lấy link file cài đặt phần mềm Chew Wga v0.9 cho chiếc máy tính của mình.

Các bước Crack Win 7 mới nhất 2021 bằng Chew Wga v0.9

Không ít người muốn crack win 7 để sử dụng vĩnh viễn trong quá trình sử dụng. Phần mềm Chew Wga v0.9 có thể giúp bạn crack và sử dụng win trong suốt thời gian dài. Chỉ sau vài click và thao tác là bạ có thể active win 7 một cách thành công.

Sau khi bạn đã tải file cài đặt phần mềm Chew Wga v0.9 bạn cần phải giải nén phần mềm, thư mục giải nén chỉ có 1 file duy nhất.

Bạn chọn vào file cài đặt rồi nhấn Run as adminstrator.

Sau đó chọn nút Apply.

Lựa chọn Yes để có thể tiếp tục.

Bạn đợi một khoảng thời gian ngắn để windows khởi động.

Bạn đã hoàn thành quá trình Crack Win 7 mới nhất 2021 bằng Chew Wga v0.9. Để kiểm tra là bạn đã crack thành công hay chưa thì bạn hãy nhấp chuột phải vào My Computer -> Properties.

Nếu như có thông báo Windows is activated giống như hình ảnh ở bên dưới là việc cài đặt và crack đã thành công.

Mong rằng với những thông tin về cách Crack Win 7 mới nhất 2021 bằng Chew Wga v0.9 mà bài viết cung cấp sẽ giúp cho bạn có thể active win 7 thành công và quá trình sử dụng không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top