Cách đăng ký 4G Vinaphone mới nhất 2021-VNPT Hà Nội

4G Vinaphone là một nền tảng mạng được rất nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay bởi tốc độ mạng nhanh cùng độ phủ sóng cao. Chính vì vậy mà hiện nay người ta rất tò mò về cách để đăng ký nền tảng mạng này. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin về cách đăng ký 4G Vinaphone mới nhất 2021.

Một số thông tin chung về nhà mạng 4G Vinaphone

Mạng 4G Vinaphone là một sản phẩm của nhà mạng ra đời sớm nhất trên thị trường Việt Nam – Vinaphone. Nền tảng mạng này được như nền móng tiên phong đầu tiên để phát triển mạnh mẽ hệ thống mạng 4G trên khắp địa bàn đất nước ta hiện nay.

Khi sử dụng mạng 4G Vinaphone, khách hàng sẽ được trải nghiệm tốc độ truyền tải theo đúng thời gian thực. Nền tảng mạng này đem lại tốc độ nhanh hơn gấp 2.5 lần so với mạng 3G Vinaphone. Chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện các hoạt động như xem phim, xem video trực tuyến, chơi game, đọc báo,… mà không xảy ra tình trạng giật, lag,…

Đặc biệt hơn, khi sử dụng mạng 4G Vinaphone, tốc độ đường truyền tín hiệu của bạn sẽ được đảm bảo tối ưu, hỗ trợ cho quá trình gọi điện thoại không bị nhiễu các tạp âm, tiếng ồn, giúp quá trình này trở nên chân thực hơn mặc dù khoảng cách ở xa.

Tốc độ và độ phủ sóng của mạng 4G Vinaphone vô cùng ổn định nhưng giá cước lại vô cùng hợp lý, không có gì khác biệt so với giá cước khi đăng ký dịch vụ 3G. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền y hệt như khi đăng ký 3G mà vẫn được trải nghiệm chất lượng mạng tuyệt vời nhất.

Chính vì những lý do này mà nhà mạng 4G Vinaphone đã trở thành một nhà mạng được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Những lưu ý trong cách đăng ký 4G Vinaphone mới nhất 2021

Trước khi đăng ký 4G Vinaphone, khách hàng cần phải xác định rõ nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân để lựa chọn một gói cước phù hợp có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Đặc biệt hơn, các gói cước 4G Vinaphone khi đăng ký theo ngày đều sở hữu tính năng tự động gia hạn. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng và để tránh mất tiền oan, hãy lưu ý đến thời gian sử dụng của gói cước để tránh việc gia hạn trong thời gian tiếp theo.

Đối với các gói thuê bao trả trước, nhà mạng Vinaphone cho phép bạn có thể đăng ký các gói cước thoải mái vào bất cứ thời điểm nào trong tháng. Còn đối với thuê bao trả sau, bạn đăng ký vào khoảng thời gian từ ngày 1-15 của tháng thì giá cước được tính 100% được sử dụng đến cuối tháng. Tuy nhiên nếu đăng ký từ ngày 16 đến cuối tháng, giá cước sẽ được tính là 50% và bạn sẽ được hưởng data miễn phí sử dụng đến hết tháng.

Ngoài ra, đối với các gói thuê bao trả trước, nhà mạng Vinaphone sẽ trừ tiền vào tài khoản chính ngay khi khách hàng đăng ký gói cước 4G Vinaphone thành công. Còn đối với các thuê bao trả sau, chi phí sẽ được dồn vào hóa đơn thanh toán cước mỗi tháng của thuê bao đó.

Cách đăng ký gói thuê bao 4G Vinaphone theo tháng

Cho đến thời điểm hiện tại, nhà mạng Vinaphone đã triển khai 8 loại gói cước với ưu đãi chất lượng. Đối với thuê bao trả trước có gói BIG Data dung lượng lớn, còn đối với thuê bao trả sau, các gói cước được cho phép đó là BIG90, BIG120, BIG200, BIG300 với ưu đãi cước phí lên tới 36Gb data với giá chỉ từ 70.000đ/tháng, đồng thời còn một số gói cước khác như 500MB/ngày, 1 GB/ngày, 2GB/ngày + gọi không giới hạn,…

Để đăng ký thuê bao 4G Vinaphone theo tháng, cú pháp chung cho gói cước này cụ thể như sau: DV Tên gói gửi 1543

Trong đó: Tên gói là tên gói cước mà bạn muốn đăng ký

1543 là tổng đài để đăng ký dịch vụ

Các gói cước 4G Vinaphone phổ biến nhất 2021

Các gói cước 4G được sử dụng nhiều nhất bao gồm các gói như sau:

MAX100 (miễn phí 30GB và cước phát sinh)

Cú pháp đăng ký: DV MAX100 gửi 1543 với cước phí 100.000đ/tháng

D30G (miễn phí 30GB, hết data tiếp tục dùng tốc độ thường)

Cú pháp đăng ký: DV 30G gửi 1543 với cước phí 90.000đ/tháng

D60G (miễn phí 60GB, có 1550 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng, hết Data tiếp tục dùng 4G tốc độ thường

Cú pháp đăng ký: DV D60G gửi 1543 với cước phí 120.000đ/tháng

VD149 (miễn phí cuộc gọi nội mạng hơn 30 phút, tặng 200 SMS trong nước, 200 phút ngoại mạng, 4GB/ngày, hết 4GB/ngày ngưng kết nối)

Cú pháp đăng ký: DV VD149 gửi 1543 với cước phí 149.000đ/tháng

Những ưu đãi từ gói 4G Vinaphone vô cùng tiện lợi và đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Quả thật không ngoa khi nói đây là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam với độ phủ sóng rộng rãi khắp đất nước.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách đăng ký 4G Vinaphone mới nhất 2021, mong những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình trải nghiệm dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top