Cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone 2021 1 ngày 1 tháng 1 năm

Nhà mạng Vinaphone là một nhà mạng được người tiêu dùng đánh giá rất cao trong thời gian gần đây bởi những tiện ích vượt trội từ các gói cước mạng không dây mà hệ thống đem lại. Nổi bật trong số đó là gói cước 3G Vinaphone. Vậy gói cước này có đặc điểm gì? Những tính năng siêu việt mà nó đem lại trong quá trình sử dụng như thế nào? Hãy cùng nhau tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu những thông tin chung về gói cước 3G Vinaphone

Như chúng ta đã biết, gói cước 3G Vinaphone là một trong số những gói cước sở hữu nhiều ưu đãi nhất của nhà mạng Vinaphone. Khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ được tận hưởng dung lượng data ưu đãi bậc nhất cùng những tính năng tiện dụng khác khi sử dụng.

Gói cước 3G Vinaphone được đánh giá là sở hữu tốc độ mạng nhanh hơn gấp 6 lần so với các hệ thống mạng trước đây. Ngoài ra còn có rất nhiều gói cước 3G Vinaphone dành cho 1 ngày, 1 tháng, 1 năm,… với những mức giá khác nhau, đem lại sự lựa chọn tối ưu cho người sử dụng.

Việc truy cập mạng 3G Vinaphone đã trở thành một nhu cầu vô cùng thiết yếu đối với người sử dụng mỗi khi đi ra ngoài. Bởi không phải ở đâu cũng sẽ có mạng Wifi phủ sóng. Vậy nên việc sử dụng hệ thống mạng di động sẽ giúp chúng ta chủ động hơn trong quá trình xử lý công việc.

Các gói cước 3G Vinaphone hiện nay có thể sử dụng cho tất cả các loại hình thuê bao, bao gồm thuê bao trả trước và trả sau. Mỗi gói đều có những đặc điểm về dung lượng khác nhau. Để có thể lựa chọn được gói cước phù hợp với mục đích và mong muốn sử dụng của bản thân, bạn cần tìm hiểu trước thông tin hoặc liên lạc với tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Vinaphone

Để đăng ký gói cước 3G Vinaphone, bạn cần nhắn tin theo cú pháp cơ bản như sau:

DV [Tên gói], gửi 1543

Cụ thể trong đó:

DV là ký tự mặc định khi đăng ký sử dụng các gói dịch vụ của nhà mạng Vinaphone

[Tên gói] Là tên gói cước Vinaphone mà bạn có ý định đăng ký

1543 là số điện thoại chính của tổng đài Vinaphone

Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài, bạn nên tắt nguồn điện thoại đi hoặc bật chế độ máy bay, sau đó tắt đi để hệ thống có thời gian cập nhật dung lượng vào tài khoản cho bạn. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được những thông tin chi tiết cho tổng đài cung cấp như: Tên cụ thể của gói cước bạn đăng ký, chi phí kích hoạt, thời gian sử dụng cùng ưu đãi dung lượng từ việc hoàn tất đăng ký.

Hướng dẫn thanh toán khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone

Tùy thuộc vào từng loại hình thuê bao mà sẽ có các hình thức thanh toán khác nhau. Đối với loại hình thuê bao trả trước, phí cước sẽ được trừ một cách trực tiếp vào tài khoản của quý khách sau khi đăng ký. Còn đối với loại thuê bao trả sau, phí cước 3G sẽ được trừ vào thanh toán cuối tháng của quý khách khi sử dụng hết dung lượng thuê bao.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước 3G Vinaphone nữa, bạn có thể hủy gói bằng cách nhắn tin theo cú pháp:

HUY [Mã gói], gửi 888

Khi đã hủy gói thì bạn sẽ không được hưởng những ưu đãi của phần dung lượng còn lại, chính vì vậy mà bạn nên cố gắng sử dụng hết trước khi tiến hành hủy gói đăng ký 3G để tránh lãng phí dung lượng và chi phí khi đăng ký.

Nếu bạn dùng dung lượng mạng để sử dụng vào các việc như lướt web, chơi game, xem phim,… thì nên đăng ký những gói cước có dung lượng DATA lớn. Ngược lại nếu không có nhu cầu sử dụng mạng quá nhiều, bạn có thể chọn những gói DATA có dung lượng nhỏ hơn để tiết kiệm chi phí.

Các gói cước 3G Vinaphone phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, đa phần người dùng sẽ sử dụng những loại gói cước 3G phổ biến như sau:

Các gói cước dùng theo giờ: H5,H15, TD3, TD5,…

Các gói cước dùng một ngày: D2, D7, VD2K, VD3K,…

Các gói cước dùng trong một tuần: DT20, DT30,…

Các gói cước dùng cho một tháng: MAX, MAX1, MAX2, MAX3,…

Các gói giới hạn dung lượng: M10, M25, M50, M70,…

Một số gói với dung lượng siêu hấp dẫn như: BIG79, BIG90, BIG120, BIG200, BIG300,…

Các gói có khuyến mãi theo tháng như: VD30, VD40K, VD69, VD75, VD149, THAGA, VD300, VD350, VD400, VD500,…

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký mua thêm dung lượng 3G bằng việc sử dụng các gói cước như sau: X15, X25, X35, X19, X29, X39, D5,…

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà bài viết đã tìm hiểu được về cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone mới nhất hiện nay. Trong quá trình đăng ký gói cước, nếu có điều gì vướng mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Vinaphone qua số điện thoại 18001091 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
Gói cước 3G Vinaphone là một gói cước mang đến rất nhiều ưu đãi trong quá trình sử dụng. Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Hãy liên hệ ngay với hệ thống nhà mạng Vinaphone để được đăng ký một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top