Cách đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày dùng 24h chỉ 1k, 2k, 3k,…15k

Gói cước 4G Viettel là một gói cước được sử dụng vô cùng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Có rất nhiều gói cước 4G với những mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng để lựa chọn. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày dùng 24h chỉ 1k, 2k, 3k,…15k nhé.

Những thông tin chung về gói cước 4G Viettel 1 ngày

Trước khi đi vào tìm hiểu những thông tin chung về gói cước 4G Viettel dùng một ngày, chúng ta cần nắm được một vài những thông tin cơ bản về mạng 4G. Công nghệ 4G của Viettel, hay còn được gọi là Viettel Fourth – generation là một loại hình phương tiện truyền thông không dây cung cấp chế độ dữ liệu mạng nhanh chóng, sở hữu tốc độ vượt trội hơn hẳn so với hệ thống mạng 3G trước đây.

Từ khi loại hình phương tiện này đã đánh dấu một bước phát triển lớn cho thời đại công nghệ sở hữu lưu lượng mạng siêu tốc độ trong tương lai. Hệ thống mạng này cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ưu việt khi lướt web, chơi game, xem phim truyền hình chất lượng cao,…

Hệ thống mạng không dây 4G có rất nhiều gói cước, trong số đó gói cước được sử dụng phổ biến nhất là gói 4G Viettel dùng 1 ngày. Gói cước này là một loại gói cước cho phép sử dụng dữ liệu mạng trong vòng một ngày với tốc độ cao, giá thành rẻ, giúp khách hàng có thể chủ động trong những trường hợp đặc biệt bất ngờ.

Những lưu ý trước khi sử dụng gói Viettel 4G dùng một ngày

Trước khi đăng ký gói Viettel 4G dùng một ngày 24h, bạn cần lưu ý một vài điều như sau:

Gói Viettel 4G hỗ trợ cho các loại hình thuê bao trả trước, trả sau trên toàn quốc. Ngoài ra, cước phí của gói cước này sẽ được tính bằng cách trừ trực tiếp ở trong thuê bao của tài khoản đăng ký, hoặc cộng dồn cho đến cuối tháng đối với loại thuê bao trả sau.

Nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng của gói cước 4G Viettel mà mình vừa đăng ký, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp KTTK gửi 191 để nắm bắt được thông tin dung lượng còn lại trong tài khoản.

Giả sử bạn muốn đổi sang một gói cước Viettel 4G một ngày khác, trước tiên bạn hãy hủy gói cước hiện tại bạn đang đăng ký bằng cách soạn tin theo cú pháp HUY [Tên gói] gửi 191. Tuy nhiên cần lưu ý hệ thống nhà mạng Viettel không bảo lưu các ưu đãi về DATA và thời gian sử dụng gói cước khi đã hủy. Vậy nên bạn cần cẩn trọng để tránh lãng phí dung lượng DATA mà mình đã đăng ký.

Thời gian sử dụng của gói cước bắt đầu từ thời điểm soạn tin nhắn đăng ký, kết thúc trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đó. Sau đó được tự động gia hạn sang ngày tiếp theo nếu bạn không đăng ký hủy gói.

Những lợi ích có được khi đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày

Việc đăng ký gói cước Viettel 4G 1 ngày chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn nên sẽ giúp khách hàng linh hoạt hơn trong quá trình đăng ký và ngưng sử dụng. Thêm vào đó, chi phí để đăng ký gói Viettel 4G cũng vô cùng “hạt dẻ”, giúp tiết kiệm một cách tối ưu chi phí sử dụng dịch vụ so với các gói cước theo tháng, theo năm thông thường. Dung lượng của các gói này cũng vô cùng cao, đem lại chất lượng lướt web nhanh chóng trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, gói cước Viettel 4G 1 ngày còn có tính năng tự động gia hạn. Giờ đây bạn sẽ không phải mất thêm thời gian thực hiện một công đoạn đăng ký gói cước lại một lần nữa vì gói cước sẽ tự động gia hạn thêm dung lượng cho bạn.

Các gói cước 4G Viettel 1 ngày dùng 24h chỉ 1k, 2k, 3k,…15k

Hiện nay, các gói cước 4G Viettel 1 ngày dùng phổ biến nhất có thể kể đến các loại gói cước như sau: MI2K, MI3K, MI5K, MI5D, MI5S, MI7D, MI10D, MI10K, TOMD10,… Để có thể đăng ký các loại gói cước này, bạn cần soạn tin theo cú pháp như sau:

[Tên gói] 0988246777, gửi 9123

Trong đó, tên gói là tên những loại gói cước 4G Viettel dùng 1 ngày mà chúng tôi đã nêu ở trên, 0988246777 là dãy mã số chính thức của đại lý nhà mạng Viettel, 9123 là số hotline của tổng đài nhà mạng Viettel.

Mỗi gói cước trên đều có mức chi phí vô cùng khác nhau, rẻ nhất từ 1000đ – 10.000đ một ngày. Ngoài các gói cước trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm gói cước 4G Viettel 3 ngày với mức dung lượng cao hơn như gói ST15K, 3MI5D, MI20K,…

Sau khi đăng ký thành công, bạn vui lòng tắt nguồn điện thoại hoặc bật chế độ máy bay sau đó tắt đi để hệ thống Viettel có thể cập nhật dung lượng của gói cước bạn vừa đăng ký vào số điện thoại của bạn.
Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách đăng ký gói cước 4G Viettel 1 ngày dùng 24h chỉ 1k, 2k, 3k,…15k. Mong những thông tin này có thể giúp ích cho bạn đọc trong quá trình trải nghiệm hệ thống mạng ưu đãi của nhà mạng Viettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top