Cách đăng ký gói cước 5G Viettel 1 ngày sử dụng chỉ từ 1k, 2k, 3k,…10k mới nhất 2021

Các gói cước 5G Viettel 1 ngày giá rẻ là lựa chọn tốt nhất dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng Internet trong thời gian ngắn ngày. Và để đăng ký 5G Viettel theo ngày, quý khách chỉ phải chi trả từ 1k, 2k, 3k,… 10k là đã có thể sở hữu dung lượng tốc độ cao cùng mạng 5G Viettel để lướt web, nghe nhạc online, chơi game,… Vậy nên, hãy tham khảo những cách đăng ký gói cước 5G Viettel 1 ngày sử dụng 1k, 2k, 3k,… 10k mới nhất để có thể thỏa tích truy cập Internet theo ý muốn.

Tại sao nên đăng ký gói cước 5G Viettel 1 ngày sử dụng ?

Hiện nay, mạng internet đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Nó giúp mọi người có thể truy cập các trang web để tìm hiểu thông tin, giải trí, nghe nhạc, xem phim hay chơi game,… Chính vì thế, sự phát triển vượt bậc của các nhà mạng cũng là điều dễ hiểu. Trong đó, Viettel là một trong 4 nhà mạng lớn mạnh nhất nước ta và đang vươn tầm ra thế giới.

Viettel hấp dẫn khách hàng bởi giá cước rẻ, thường xuyên có những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn và các gói cước giá rẻ tiện ích. Đăng ký gói cước 5G Viettel 1 ngày sử dụng chỉ từ 1k, 2k, 3k,… 10k là các gói cước đang được rất nhiều người sử dụng.

Bởi rất nhiều người sẽ có nhu cầu truy cập internet ngắn ngày khi đi du lịch, công tác xa. Vì thế mà những gói cước giá rẻ này sẽ là một lựa chọn rất hữu ích. Các gói cước 5G 1 ngày của Viettel sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm truy cập mạnh ngắn ngày tốc độ cao trên di động thoải mái. Với tốc độ đỉnh cao 5G, mọi nhu cầu như lướt web, sử dụng Facebook, Zalo, học tập trực tuyến,… đều rất thuận lợi.

Cách đăng ký gói cước 5G Viettel 1 ngày sử dụng suốt 24 giờ giá chỉ 1k, 2k, 3k

Để đăng ký các gói cước 5G Viettel theo ngày, quý khách cần phải nắm thật rõ những cú pháp chung đăng ký 5G Viettel như sau:

Soạn tin nhắn: TÊN-GÓI 0988246777 gửi về 9123

Trong đó: TÊN-GÓI được thay thế bằng tên gói cước %G Viettel theo ngày mà quý thuê bao lựa chọn. Quý khách sẽ được miễn phí toàn bộ cước SMS khi gửi tin nhắn đến tổng đài Viettel 9123.

Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, quý khách sẽ nhận được một SMS thông báo xác nhận hoàn tất các thao tác đăng ký với những thông tin như: Tên gói cước 5G Viettel đã chọn, ưu đãi tốc độ cao có được từ gói 5G, chu kỳ sử dụng gói cước, cước phí đăng ký gói.

Cách đăng ký gói 5G Viettel 3 ngày, 7 ngày giá rẻ mới nhất

Nếu như quý khách có nhu cầu truy cập mạng nhiều ngày hơn thì có thể tham khảo các gói cước 5G Viettel 3 ngày, 7 ngày. Những gói cước này sẽ có ưu đãi data nhiều hơn, giá gói cước chỉ 5k/ngày. Vậy nên, nếu như khách hàng có nhu cầu truy cập mạng đột xuất thì đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo.
Khi sử dụng hết data tốc độ cao, các gói cước sẽ tự động ngắt kết nối để đảm bảo không làm thuê bao phát sinh cước vượt gói.

Để đăng ký gói cước 5G Viettel 3 ngày và 7 ngày, quý khách đăng ký theo cú pháp: ST15K 0988246777 gửi 9123 và ST30K 0988246777 gửi 9123.

Trong đó, ST15K là mã đăng ký gói cước 3 ngày và ST30K là mã đăng ký gói cước 7 ngày.

Sau 3-7 ngày sử dụng, các gói cước sẽ tự động gia hạn để duy trì hoạt động truy cập mạng trên di động tốt nhất.

Đăng ký gói cước 5G Viettel trọn gói giá rẻ nhất

Còn nếu như quý khách có nhu cầu truy cập mạng nhiều hơn thì có thể đăng ký gói 5G Viettel trọn gói để thoải mái truy cập mạng không giới hạn. Khi đăng ký gói cước 5G Viettel trọn gói, quý khách sử dụng hết data tốc độ cao sẽ được miễn phí data ở tốc độ thường để có thể truy cập mạng miễn phí suốt 30 ngày.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói 5G Viettel 1 ngày

Để có thể đăng ký 5G Viettel. Theo ngày và sử dụng mạng Internet tốc độ cao nhất, quý khách cần phải đảm bảo những điều kiện:

Sử dụng sim từ 4G trở lên.

Truy cập mạng trong vùng phủ sóng 5G Viettel.

Điện thoại thông minh có hỗ trợ truy cập mạng kết nối 5G.

Để kiểm tra dung lượng 5G Viettel tốc độ cao của gói cước, quý khách thực hiện theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Để hủy gia hạn gói cước khi không có nhu cầu sử dụng, hãy thực hiện cú pháp: HUY [Tên gói] gửi 191. Ưu đãi của gói cước sẽ được bảo lưu sử dụng cho đến hết chu kỳ.

Còn nếu như quý khách muốn hủy ngay gói cước để đăng ký các gói 5G Viettel khác phù hợp hơn, hãy soạn tin nhắn HUYDATA [Tên gói] gửi 191.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký gói cước 5G Viettel 1 ngày sử dụng chỉ từ 1k, 2k, 3k,…10k cũng như những gói cước 5G Viettel khác cho thuê bao di động. Hy vọng những gói cước này sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thật tuyệt vời trên thiết bị di động của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top