Cách đăng ký gói cước HDP300 Mobifone miễn phí 10GB data + 300 phút gọi

Việc truy cập mạng di động cùng với việc thường xuyên thực hiện các cuộc gọi thoại sẽ khiến bạn tốn một khoản kha khá. Vì vậy việc tìm kiếm một gói cước phù hợp để sử dụng luôn là giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm hơn. Và cách đăng ký gói HDP300 Mobifone sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời mà các thuê bao di động không nên bỏ qua.

Hãy đến ngay với bài viết bên dưới để có thể đăng ký thành công các gói cước nhé.

Thông tin về gói cước hấp dẫn này

HDP300 Mobifone là gói cước khủng được rất nhiều tín đồ internet đang sử dụng dịch vụ của MobiFone tin tưởng lựa chọn sử dụng. Với ưu đãi Combo chỉ gói gọn trong 1 gói cước, thuê bao vừa có được sự tiện lợi truy cập mạng miễn phí với 10GB dung lượng 4G vừa có nhiều cuộc trò chuyện thú vị với 300 phút thoại mỗi tháng.

Thông thường, để có ưu đãi lên đến 10GB và 300 phút thoại, khách hàng cần bỏ ra hàng triệu đồng mỗi tháng, nhưng với gói HDP300 4G Mobifone, chi phí bạn phải trả sẽ được rút ngắn chỉ còn 300.000đ / tháng, mức Cước phí không tưởng so với ưu đãi phải không?

Đăng ký gói HDP300 Mobifone chỉ với 300.000đ khách hàng sở hữu ngay 10GB data tốc độ cao và 300 phút gọi ngoại mạng trên thiết bị di động. Còn chần chừ gì nữa, gói HDP300 Mobifone chính là giải pháp tuyệt vời mà khách hàng không nên bỏ qua.

Với cú pháp đơn giản bạn đã có ngay 10GB tốc độ cao, với lượng data này bạn có thể thoải mái xem phim, lướt web cả tuần mà không lo bị gián đoạn.

Bên cạnh đó chính là khuyến mãi các 300 phút gọi nội – ngoại mạng. Cho dù bạn là người liên hệ bằng điện thoại rất nhiều cũng không lo về vấn đề này.

Thời hạn gói cước là 30 ngày kể từ ngày đăng ký, vị chi một tháng bạn chỉ cần đăng ký một lần là xài thoải mái. Hãy yên tâm khi hết lưu lượng thì bạn sẽ ngưng kết nối data cũng như cước phí tính theo giá hiện hành. Như vậy bạn sẽ không lo mất thêm phí rồi.

Cách đăng ký gói HDP300 Mobifone nhận 10GB data và 300 phút gọi

Điều kiện khi đăng ký gói HDP300 Mobifone

Số điện thoại của bạn phải hoạt động hai chiều.

Tài khoản chính của bạn phải có đủ 300.000đ tại thời điểm đăng ký.

Tại thời điểm đăng ký gói HDP300, nếu số điện thoại của bạn đang sử dụng gói 4G nào khác thì trước tiên bạn cần hủy gói đó thì mới có thể đăng ký gói HD300.

Hướng dẫn cách đăng ký gói HDP300 Mobifone cho thuê bao di động

Khách hàng đăng ký gói HDP300 Mobifone chỉ cần nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp
MO HDP300 gửi 9084

Hoặc khách hàng có thể bấm nút để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Ngay sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật được ưu đãi dành cho thuê bao di động của mình.

Thông tin chi tiết về gói HDP300 của Mobifone

Cước phí đăng ký: Chỉ 300.000đ / lần đăng ký.

Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho các thuê bao di động theo danh sách, hoặc bạn cũng có thể kiểm tra cho thuê bao di động của mình với cú pháp: KT 4G gửi 789.

Ưu đãi từ gói HDP300 Mobi

Phí dịch vụ: 300.000đ / 1 lần đăng ký.

Đối với thuê bao trả trước: Tại thời điểm đăng ký, tài khoản của thuê bao phải có> = 300.000đ. Cước dịch vụ sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

Đối với thuê bao trả sau: Phí dịch vụ sẽ được tính vào hóa đơn cuối tháng của thuê bao.

Thời gian sử dụng gói: Gói hoạt động theo chu kỳ 1 tháng.

Tặng 10GB data tốc độ cao miễn phí truy cập internet 30 ngày. Khi sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để khách hàng không phát sinh cước vượt gói.

Miễn phí 300 phút gọi nội mạng Mobifone không giới hạn số phút trong mỗi cuộc gọi. Sử dụng hết số phút gọi nội mạng, hệ thống sẽ tự động trừ cước vượt gói tương đương với cước gọi hiện tại mà thuê bao di động của bạn đang sử dụng.

Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói HDP300 Mobi

Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

Hủy tính năng gia hạn gói với cú pháp: KGH gửi 999.

Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện hủy gói HDP300 của Mobifone nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng với cú pháp: HUY HDP300 gửi 999.

Mong rằng gói HDP300 của Mobifone sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trên di động. Nhu cầu gọi thoại, truy cập mạng sẽ được đáp ứng tốt nhất nhờ gói HDP300 của Mobifone. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký gói cước để tự mình trải nghiệm nhé, chúc các bạn đăng ký gói cước thành công.

Với sự ưu đãi lớn từ Mobifone đã giúp cho rất nhiều người bận rộn, sử dụng điện thoại nhiều tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Với những thông tin đưa ra trong bài viết mong rằng đã giúp các bạn sở hữu thông tin chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top