Cách đăng ký gói cước M90 Mobifone ưu đãi 5,5GB chỉ 90.000đ / tháng

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên, việc tìm kiếm cho mình gói cước 4G Mobifone phù hợp để tiết kiệm cước phí là điều rất quan trọng. Và M90 Mobifone sẽ là một giải pháp vô cùng tốt mà khách hàng có thể lựa chọn.

M90 Mobifone là gói cước 3G/4G Mobifone mới ra mắt và nằm trong chính sách thay đổi, ngừng cung cấp một số gói Mobile Internet. Với gói cước mới này, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi cực lớn lên đến 5,5GB lưu lượng tốc độ cao mà cước phí vô cùng rẻ, chỉ 90.000đ/tháng. Vậy làm sao để có thể đăng ký gói M90 Mobifone để truy cập Internet thật thoải mái trên di động? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Mobifone và những gói cước ưu đãi hấp dẫn người dùng

Mobifone là một trong 5 nhà mạng phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Từ khi thành lập cho đến nay, MobiFone luôn mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ kết nối chất lượng nhất.
Hiện nay, MobiFone được đánh giá là nhà mạng có chất lượng dịch vụ 4G tốt nhất ở Việt Nam, được người dùng tín nhiệm nhất. Nhà mạng này đã trải khai rất nhiều gói cước hấp dẫn người dùng và đã nhận được sự đón nhận rất tốt từ phía khách hàng.

Song song với việc đẩy mạnh những gói cước 3G cơ bản, nhà mạng Mobifone cũng cho triển khai một số gói cước 3G/4G thế hệ mới. Với những gói cước này, khách hàng có thể tiếp cận và trải nghiệm những tiện ích tốt nhất mà các gói đó mang lại.

Và một trong những gói 3G/4G khuyến mãi data tốc độ cao đang được khách hàng sử dụng nhiều đó là M90 Mobifone. Gói cước này cho phép khách hàng truy cập internet 3G/4G Mobifone suốt 1 tháng với dung lượng data lên đến 5,5GB chỉ 90.000 đồng.

Tuy gói M90 Mobifone chỉ mới được triển khai từ tháng 5/2016 nhưng đã được đông đảo khách hàng hưởng ứng và đăng ký sử dụng.

Để có thể đăng ký gói cước M90 của Mobifone, quý khách hàng chỉ cần thực hiện 1 cú pháp tin nhắn đơn giản. Không cần phải thực hiện bất cứ yêu cầu hay điều kiện gì, chỉ cần có đủ cước phí là khách hàng đã có thể đăng ký ưu đãi 5,5GB data rồi đó. Vậy thì hãy theo dõi cách đăng khú gói M90 Mobifone dưới đây nhé.

Đăng ký gói M90 Mobifone nhận ngay data khủng

Nếu như quý khách hàng đang sử dụng thuê bao di động của Mobifone và có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên thì có thể đăng ký gói cước theo cú pháp:

MO M90 gửi 9084

Hoặc quý khách hàng có thể nhấn vào nút “Đăng ký” để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Lưu ý, sau khi đăng ký gói cước và nhận thông báo thành công hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.

Sau khi đăng ký gói cước M90 thành công, khách hàng sẽ có cơ hội truy cập mạng cực nhanh trên di động với ưu đãi data khủng cụ thể như sau:

Miễn phí 5,5GB data tốc độ cao trên nền tảng mạng 4G của Mobifone để thoải mái truy cập mạng trên di động với mọi hoạt động (Facebook, Zalo, Youtube…).

Khi sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để giúp khách hàng kiểm soát tốt việc truy cập mạng, tránh làm phát sinh cước vượt gói.

Thông tin chi tiết gói cước M90 của Mobifone:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 90.000đ/lần đăng ký gói cước thành công.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày và gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết nhu cầu sử dụng. Vậy nên, nếu như không có nhu cầu sử dụng, khách hàng hãy hủy gói cước nhé.

– Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Mobifone đang hoạt động.

Điều kiện đăng ký M90 của MobiFone

Là thuê bao di động MobiFone đang hoạt động. Không dành cho thuê bao Fast Connect MobiFone.
Tại thời điểm đăng ký không sử dụng gói 3G nào khác.

Trong tài khoản chính có ít nhất 90.000đ (nếu là thuê bao trả trước).

Bảng tóm tắt thông tin gói M90 Mobifone

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước M90 Mobifone

Khi đăng ký sử dụng gói cước M90 Mobifone, quý khách hàng cần thêm một số cú pháp hỗ trợ để nhu cầu truy cập mạng được tốt hơn:

– Soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại của gói M90 Mobifone sau khi sử dụng bằng tin nhắn.

– Soạn tin nhắn: KGH gửi 999 khi không có nhu cầu gia hạn gói cước để tiếp tục sử dụng, trước khi chu kỳ mới bắt đầu.

– Soạn tin nhắn: HUY M90 gửi 999 để hủy gói cước M90 Mobifone ngay nếu không có nhu cầu sử dụng hoặc không phù hợp để đăng ký gói cước mới.

Với những ưu đãi bất tận mà gói cước này đem lại, M90 sẽ luôn là một trong những gói cước được săn đón nhất của nhà mạng Mobifone. Nếu bạn còn đang phân vân về một gói cước tháng với giá cả hợp lý và chất lượng tốt thì đừng chần chờ gì mà hãy đăng ký gói theo cú pháp trên ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top