Cách đăng ký gói HDP100 Mobifone có 3GB data và 100 phút gọi

Mobifone là một trong những nhà mạng có tốc độ cao và được sự tin tưởng sử dụng nhiều nhất của cộng đồng sử dụng mạng hiện nay. Mobifone thường xuyên có các chương trình gói cước đăng ký hấp dẫn, giúp cộng đồng sử dụng tiết kiệm được tối đa chi phí đăng ký mạng. Một trong những gói cước đăng ký Mobifone HOT nhất hiện nay chúng ta cần phải kể đến HDP100. Câu hỏi được đặt ra ở đây làm thế nào để đăng ký thành công gói cước HDP100 Mobifone có 3GB data và 100 phút gọi? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu nhà mạng Mobifone

Mobifone được thành lập từ năm 1993. Cho đến nay công ty đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thông tin di động. Cũng là một trong những nhà mạng di động tiên phong trong thời kỳ đó. Mobifone hiện nay không còn quá xa lạ đối với cộng đồng người sử dụng.

Hiện nay Mobifone cung cấp đa dạng các ngành dịch vụ khác nhau: như dịch vụ viễn thông, VAS, Data, Internet, sản phẩm khách hàng doanh nghiệp, dịch vụ công nghệ thông tin… Trong đó nổi bật và được cộng đồng sử dụng công nghệ thông tin biết đến nhiều nhất đó là cung cấp data. Đây cũng là thế mạnh của Mobifone trên thị trường thông tin di động hiện nay.

Những gói cước khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng Mobifone

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng nhà mạng Mobifone trong tất cả các nhà mạng trên thị trường hiện nay thì Mobifone không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, đặc biệt là đưa đến cộng đồng sử dụng rất nhiều gói cước khuyến mãi siêu sốc. Giúp cộng đồng sử dụng có thể thỏa sức lướt web, xem phim, kết nối bạn bè…

Những gói cước khuyến mãi nổi bật nhất của Mobifone mà chúng ta cần phải nhắc đến hiện nay đó là: gói cước khuyến mãi gọi của Mobifone theo ngày, gói cước gọi nội mạng và ngoại mạng Mobifone theo tháng, gói cước gọi Mobifone chu kỳ dài, gói đăng ký 4G, gói đăng ký 3G…

Mỗi gói cước sẽ đem đến cho người sử dụng những lợi ích khác nhau về phút gọi là dung lượng GB. Nhưng với gói cước HDP100 của Mobifone người sử dụng có thể vừa được hưởng phút gọi vừa được cộng thêm GB data để lướt web thỏa thích mà không cần phải sử dụng wifi. Có thể chính vì thế nên HDP100 luôn được cộng đồng nhà mạng Mobifone ưu điểm sử dụng hơn.

Giới thiệu chi tiết, quyền lợi khách hàng sử dụng HDP100 của Mobifone

Gói cước HDP100 của nhà mạng Mobifone là gói cước hấp dẫn nhất đối với cộng đồng sử dụng. Vì chỉ cần đăng ký một lần sẽ được hưởng combo siêu ưu đãi về cả data sử dụng lướt web và về cả phút gọi.

Ngay sau đi đăng ký thành công gói cước HDP100 của Mobifone về điện thoại của mình thì bạn đã có thể kích hoạt và sử dụng hay 3GB của mình. Trong quá trình sử dụng bạn hoàn toàn có thể lướt web, xem phim, xem face, lướt zalo… chỉ cần mở kết nối mạng là oke.

Đặc biệt khi bạn sử dụng hết tốc độ data của gói cước thì gói cước sẽ tự động tắt đi. Điều này hạn chế tối đa việc phát sinh chi phí sau khi đã sử dụng hết gói cước. Bạn cần sử dụng thêm data thì có thể đăng ký thêm để sử sử dụng.

100 phút gọi nội mạng miễn phí. Người sử dụng chú ý, miễn phí 100 phút gọi nội mạng tức là gọi trong cùng nhà mạng Mobifone với nhau thì mới được miễn phí. Khi các bạn gọi ngoại mạng thì nhà mạng Mobifone vẫn tính cước như bình thường. Tránh trường hợp nhiều khách hàng không tìm hiểu kỹ thông tin, gây hiểu nhầm về cách tính cước của nhà mạng.

Tổng số phút gọi và 3GB của khách hàng trong trường hợp không dùng hết trong vòng 1 tháng (30 ngày) thì sẽ được cộng dồn sang tháng sau. Bạn sẽ không cần lo lãng phí.

Cách đăng ký gói HDP100 Mobifone có 3GB data và 100 phút gọi

Dưới đây sẽ là cú pháp đăng ký gói cước HDP100 của nhà mạng Mobifone. Bạn chỉ cần làm theo là sẽ thành công đăng ký HDP100 ngay về điện thoại của mình. ON HDP100 ấn gửi 9084.

Gói cước HDP100 của nhà mạng Mobifone là gói cước tự động gia hạn. Cứ sau 30 ngày nếu bạn không hủy thì mặc định gói cước sẽ được gia hạn. Bạn sẽ không cần phải thức hiện lại cú pháp đăng ký lại nữa. Tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Hoặc bạn có thể ấn soạn GH gửi 999 để gia hạn gói cước HDP100 theo chu kỳ. Nếu sau một tháng sử dụng gói cước bạn không có nhu cầu sử dụng thêm thì có thể hủy. Cú pháp để hủy gói cước HDP100 nhà mạng Mobifone là: Soạn KGH gửi 999.

Kiểm tra dung lượng gói cước bạn đang sử dụng còn bao nhiêu bằng cú pháp: KT HDP100 gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999.

Trên đây là tất cả những thông chính và quan trọng nhất có liên quan đến gói cước HDP100 nhà mạng Mobifone. Đặc biệt là phần hướng dẫn đăng ký gói cước. Nếu như bạn cần chúng tôi tư vấn thêm thông tin gì, có thể để lại thông tin ngay bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hoặc để tìm hiểu thêm thông tin các gói cước khuyến mãi khách của Mobifone cũng có thể để lại thông tin ngay bên dưới bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top