Cách đăng ký gói M10 Mobifone có ngay 50MB chỉ 10k/th chuẩn 2021

Mobifone hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp lượng data lớn dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người có nhu cầu lớn. Nhân đây chúng tôi rất mong có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất với gói M10. Cùng tìm hiểu để biết thêm thông tin về gói cước này các bạn nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước M10 mà bạn nên biết

Gói cước M10 của MobiFone hiện là gói cước 3G tháng rẻ nhất, cước phí chỉ 10.000đ. Và tất nhiên với mức phí đó thì dung lượng ưu đãi cũng khá khiêm tốn chỉ 50MB. Vì vậy, gói M10 Mobi chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng thấp.

Mẹo đăng ký gói M10 của MobiFone nhận 50MB chỉ 10.000đ

Đối tượng đăng ký gói M10 của MobiFone:

Gói M10 của MobiFone có những đặc điểm sau bạn cần biết:

Gói cước này được áp dụng cho cả các thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone, nhưng phải đảm bảo là thuê bao đang sử dụng. Không áp dụng cho những sim Fast Connect MobiFone (sim 3G).

Tại thời điểm đăng ký đảm bảo thuê bao không sử dụng gói 3G MobiFone nào khác.

Phạm vi hoạt động: Trên toàn quốc.

Khi nào cần đăng ký gói cước này để sử dụng?

Số lượng ưu đãi của gói M10 rất hạn chế, chỉ phù hợp với những khách hàng thỉnh thoảng truy cập mạng với mục đích đọc báo, nghe nhạc hay online Facebook, v.v.

Nên sử dụng gói M10 mạng MobiFone để hỗ trợ các thiết bị di động khi di chuyển ngoài vùng phủ sóng wifi hoặc wifi bị ngắt kết nối tại một thời điểm nhất định. (Đăng ký các gói 3G 1 ngày của MobiFone nếu bạn không có nhu cầu truy cập 3G thường xuyên).

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng nhiều trong tháng nên tham khảo đăng ký gói cước 4G MobiFone. Ưu đãi cao từ các gói 4G của MobiFone sẽ giúp bạn yên tâm truy cập và giải trí với tốc độ nhanh nhất.

Rất phù hợp cho học sinh, không cần truy cập internet nhiều, dành nhiều thời gian hơn để học. Lúc này với lượng data cần thiết sẽ giúp các em đi đường dễ dàng hơn, có thể sử dụng khá thoải mái trong 1 tháng. Điều này thật tuyệt vời giúp giải quyết mọi vấn đề nan giải.

Đến ngay với phần sau để biết được cách đăng ký và những lưu ý khi sử dụng.

Cách thức đăng ký để sử dụng và những lưu ý cần biết

Với những đặc điểm trên, nếu bạn muốn đăng ký gói M10 Mobi thì soạn tin theo cú pháp:
ON M10 gửi 9084

Chỉ 1 tin nhắn, bạn sẽ nhận được toàn bộ data ưu đãi của gói:

Kích thước đã nhận: 50 MB.

Giá cước: 10.000đ / tháng.

Thời gian sử dụng: 30 ngày.

Lưu ý khi sử dụng gói M10 của Mobi:

Gói M10 là gói 3G giới hạn dung lượng nên khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi hệ thống sẽ tính thêm cước phí là 25đ / 50KB.

Gói cước này có tính năng tự động gia hạn khi hết 30 ngày.

Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký dịch vụ:

Cú pháp dùng để kiểm tra dung lượng còn lại của gói là: KT DATA gửi 999.

Quý khách có nhu cầu hủy tự động gia hạn gói vui lòng soạn tin: KGH M10 gửi 999.

Hủy gói M10 MobiFone, soạn: HUY M10 gửi 999.

Lưu ý: Tất cả các tin nhắn gửi đến 999 đều bị tính phí 200đ.

Tuy có cước phí rất rẻ nhưng ưu đãi của gói M10 của MobiFone lại khá ít. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên thì hãy chọn gói cước có ưu đãi cao hơn để sử dụng thoải mái nhé.

Và trước khi đăng ký sử dụng bạn nên nhớ đây là gói 3G giới hạn dung lượng nên sau khi sử dụng hết data mà gói mang lại, bạn truy cập internet tiếp tục sẽ bị trừ tiền trực tiếp vào tài khoản gốc. Chắc chắn đây không phải là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn xảy ra đúng không? Và để biết cách đăng ký gói M10 Vinaphone cũng như cách sử dụng gói cước hiệu quả nhất, mời các bạn cùng theo dõi nội dung sau đây nhé!

Quy định khi tham gia gói M10 MobiFone

Đối tượng: Tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều trong nước. (ngoại trừ thuê bao Fast Connect)

Chỉ sử dụng tại Việt Nam, không áp dụng cho chuyển vùng quốc tế.

Khi đăng ký gói M10 MobiFone, cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký đối với thuê bao trả trước và được cộng vào hóa đơn cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

Các gói 4G của MobiFone sẽ giúp bạn yên tâm truy cập và giải trí tại tốc độ nhanh nhất. Những lưu ý này khá quan trọng để tránh bị mất tiền không mong muốn các bạn nhé.

Gói M10 giá rẻ nhưng mang đến rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời cũng như cần thiết cho rất nhiều người, chính vì thế hãy đến đăng ký ngay để có được những ưu đãi này.

Mobifone sẽ không làm cho bạn thất vọng đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Với khả năng cung cấp lượng data lớn cho khách hàng thì Mobifone luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Mong rằng bài viết trên đã gửi đến người đọc những thông tin hữu ích nhất, chất lượng nhất, giúp bạn chọn được gói cước phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top