Cách đổi sim 5G Mobifone miễn phí – VNPT Hà Nội

Mobifone là một trong những nhà mạng cung cấp nền tảng mạng không dây và mạng có dây nổi tiếng nhất hiện nay. Đặc biệt, mạng 5G Mobifone đang chiếm được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng.
Nếu bạn đang sử dụng một nhà mạng khác mà muốn đổi sang dùng nền tảng mạng Mobifone, bạn cần tiến hành đổi sim 5G Mobifone. Vậy cách đổi sim 5G Mobifone miễn phí diễn ra như thế nào? Hãy cùng nhau tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Một số thông tin chung về mạng 5G

Nối tiếp sự phát triển vượt bậc của công nghệ, mạng 5G ra đời là bước tiến của ngành thông tin và dịch vụ sau thế hệ 4G. Nền tảng mạng này hoạt động ở băng tần 28, 38, và 60 GHz. Mạng 5G được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao vì tốc độ nhanh hơn 100 lần so với nền tảng mạng 4G. Điều này đã hỗ trợ các hoạt động như chơi game online, livestream, trải nghiệm công nghệ thực tế ảo,.. diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng tính năng chat video trên nền tảng mạng 5G, hình ảnh thu được sẽ vô cùng mượt mà và sắc nét, đường truyền tín hiệu ổn định giúp cải thiện hiệu suất liên lạc ở khoảng cách xa. Thêm vào đó, mạng 5G cũng hỗ trợ các cơ quan chức năng trong thành phố theo dõi tình trạng giao thông, mức độ ô nhiễm và nhu cầu đỗ xe của người dân, từ đó gửi những thông tin này đến các ứng dụng cần thiết.

Một số vấn đề cần lưu ý khi đổi sim 5G Mobifone miễn phí

Nếu khách hàng tiến hành đổi sim 5G Mobiphone trong lần đầu tiên, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện hoàn toàn miễn phí cho bạn. Còn đối với trường hợp làm mất sim, nhà mạng sẽ tiến hành thu phí riêng.

Để có thể đổi sim 5G Mobiphone miễn phí, bạn chỉ cần mang sim cùng những giấy tờ theo yêu cầu đến cửa hàng. Bạn sẽ chỉ mất 5 phút khi thực hiện dịch vụ này nên hoàn toàn không tốn quá nhiều thời gian vào việc cá nhân của bạn.

Đối với các gói cước đã đăng ký ở sim Mobiphone cũ, sau khi thực hiện xong quá trình đổi sim. Tài khoản thuê bao cũng như tài khoản khuyến mại của bạn vẫn sẽ được giữ nguyên hoàn toàn. Tuy nhiên, cần lưu ý khi tiến hành đổi sim, các số điện thoại lưu trong danh bạ sẽ biến mất hoàn toàn nên bạn cần sao lưu các thông tin vào điện thoại hoặc vào tài khoản email nếu có.

Hướng dẫn chi tiết về cách đổi sim 5G Mobifone miễn phí

Quy trình đổi sim 5G Mobifone được tiến hành theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ và các loại tài liệu cần thiết, cùng với thẻ sim cần chuyển đổi. Trong từng loại hình thuê bao lại có phương thức chuyển đổi riêng:

Đối với thuê bao trả trước, giấy tờ bao gồm giấy chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu) (bản gốc), sim 3G/4G Mobi cần chuyển đổi sang sim 5G Mobifone.

Đối với thuê bao trả sau, giấy tờ cần sử dụng là giấy chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu) (bản gốc), hợp đồng đang sử dụng thuê bao trả sau và sim Mobifone cần chuyển đổi.

Bước 2: Bạn hãy đến với cửa hàng Mobifone gần nhất với địa chỉ của bạn để quá trình chuyển đổi sim diễn ra thuận lợi. Hiện nay trên khắp các địa bàn tỉnh, thành phố, nhà mạng Mobifone đều phủ sóng ở khắp nơi, thời gian giao dịch từ 7h30 đến 20h00, làm việc trong cả những ngày lễ tết trong năm nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch một cách suôn sẻ.

Bước 3: Nhận sim mới khi đã chuyển đổi xong và lắp vào điện thoại của bạn để tiếp tục sử dụng. Trong quá trình này, khách hàng sẽ được miễn phí 100% phí chuyển đổi. Ở hệ thống sim mới này sẽ có rất nhiều gói 5G ưu đãi, khách hàng có thể đăng ký để trải nghiệm tốc độ mạng nhanh hơn hẳn so với gói 4G trước đây.

Các gói cước 5G Mobiphone giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay nhà mạng Mobiphone đang tiến hành triển khai một số gói cước 5G giá rẻ, các bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để có được lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện tài chính và mục đích sử dụng của bản thân. Một số gói cước 5G có thể kể đến như:

HD70 (dung lượng 3,8 GB)

Cú pháp đăng ký: MO HD70 gửi 9084 với cước phí 70.000đ/tháng

HD90 (dung lượng 5,5 GB)

Cú pháp đăng ký: MO HD90 gửi 9084 với cước phí 90.000đ/tháng

HD120 (dung lượng 8,8 GB)

Cú pháp đăng ký: MO HD120 gửi 9084 với cước phí 120.000đ/tháng

HD200 (dung lượng 16,5 GB)

Cú pháp đăng ký: MO HD200 gửi 9084 với cước phí 200.000đ/tháng

HD300 (dung lượng 33GB)

Cú pháp đăng ký: MO HD300 gửi 9084 với cước phí 300.000đ/tháng

HD400 (dung lượng 44 GB)

Cú pháp đăng ký: MO HD400 gửi 9084 với cước phí 400.000đ/tháng

HD500 (dung lượng 55 GB)

Cú pháp đăng ký: MO HD500 gửi 9084 với cước phí 500.000đ/tháng

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách đổi sim 5G Mobifone miễn phí, mong những thông tin này có thể giúp ích bạn đọc trong quá trình trải nghiệm dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top