Cách ứng tiền Vinaphone lần 2,3,4 khi còn nợ tiền ứng 2021

Vinaphone là một nhà mạng uy tín đã hoạt động lâu năm và có rất nhiều người tin tưởng sử dụng nhà mạng này. Với nhiều chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng sử dụng. Nhiều người băn khoăn rằng khi đã ứng tiền 1 lần rồi nhưng vẫn còn nợ mà muốn ứng tiền Vinaphone lần 2, 3, 4 có được không? Câu trả lời là đó và cách ứng tiền như thế nào cùng theo dõi thông tin bên dưới đây.

Chi tiết cách ứng tiền Vinaphone lần 2, 3, 4 khi còn nợ tiền ứng

Để có thể ứng lần 2, 3, 4 còn nợ tiền vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: Y gửi 1576
Sau khi gửi tin nhắn hệ thống của nhà mạng sẽ tiến hành xem xét mức độ tiêu dùng của thuê bao là như thế nào và cho thuê bao ứng số tiền là bao nhiêu. Số tiền được ứng tuỳ thuộc vào mức tiêu dùng trung bình của thuê bao trong tháng trước đó là bao bao nhiêu. Mức tiền mà bạn có thể được ứng sẽ giao động trong khoảng từ 5.000đ – 50.000đ.

Ngay sau khi nhận được tin nhắn thông báo của tổng đài là đã ứng tiền thành công và số tiền là bao nhiêu. Số tiền được ứng sẽ cộng vào tài khoản chính của người dùng để sử dụng.

Số tiền ứng được trong lần 2, 3, 4 của VinaPhone này cho phép người dùng có thể gọi điện, nhắn tin, dùng để đăng ký mạng của VinaPhone 3G, 4G, 5G hoặc là những dịch vụ tiện dụng khác.

Điều kiện ứng tiền Vinaphone lần 2, 3, 4 khi còn nợ tiền là gì?

Không phải thuê bao nào của Vinaphone cũng có thể ứng tiền lần tiếp theo khi còn nợ tiền ứng trước đó. Số thuê bao cần phải đảm bảo một số điều kiện mà bên nhà mạng đưa ra như là:

Cách ứng tiền Vinaphone này áp dụng cho tất cả những thuê bao vẫn đang hoạt động 2 chiều cũng như là có thời gian kích hoạt 3 tháng là tối thiểu. Các đầu số thuê bao gồm có như: 0912, 0916, 0944, 0942, 0832, 0834, 0836, 0924, 0926, 0928, 0852, 0854, 0856,…

Đối với mỗi thuê bao của Vinaphone có thể ứng tiền liên tiếp có thể ứng 3 – 4 lần/ tháng.

Thuê bao của người dùng phải nhận được tin nhắn, chính sách ứng tiền của Tổng đài Vinaphone thì mới có thể thực hiện được cách ứng tiền này. Nếu không có tin nhắn thì bạn không thể thực hiện cách ứng tiền này.

Số điện thoại của bạn cần phải dùng tối thiểu 15.000đ trở lên trong tháng liền kề thì mới có thể ứng tiền lần 2, 3, 4 của VinaPhone.

2 tháng gần nhất chủ thuê bao cần phải nạp tiền vào tài khoản di động của VinaPhone tối thiểu với mệnh giá là 10.000đ. Bạn có thể nạp thẻ bằng nhiều hình thức khác nhau như là nạp tiền bằng thẻ cào truyền thống, nạp tiền từ Internet Banking, nạp tiền từ cửa hàng của Vinaphone,… nhà mạng không phân biệt hình thức nạp tiền chỉ cần nạp vào tài khoản di động của bạn.

Các cách ứng tiền VinaPhone khác

Bên cạnh, Cách ứng tiền Vinaphone lần 2,3,4 khi còn nợ tiền ứng bên nhà mạng cũng có nhiều cách ứng tiền khác dành cho những thuê bao sử dụng mạng VinaPhone. Những cách ứng tiền đó bao gồm:
Ứng tiền VinaPhone tự động: Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: UTD gửi 1576.

Điều kiện của cách ứng tiền này đó chính là thuê bao đó đã từng ứng tiền và đã hoàn thành việc hoàn ứng cho VinaPhone. Thuê bao của bạn nhận được tin nhắn được tham gia chương trình ứng tiền của Tổng đài VinaPhone.

Với cách ứng tiền tự động VinaPhone này khi số tài khoản của bạn còn dưới 5000 đồng thì bên tổng đài sẽ tự động cộng số tiền ứng vào với số tiền tối thiểu và 5000 đồng và tối đa là 50.0000 đồng. Toàn bộ tiền ứng của khách hàng đều được cộng trực tiếp vào số tài khoản của người sử dụng.

Ứng tiền VinaPhone chủ động: soạn tin nhắn theo cú pháp UT gửi 1576 hoặc bạn cũng có thể thông qua USSD bấm *1576#OK để có thể tự động đăng ký ứng tiền từ nhà mạng VinaPhone.

Đối với cách ứng tiền này người sử dụng không cần phải chờ tin nhắn của tổng đài gửi đến mà hoàn toàn có thể tự chủ động khi có nhu cầu việc gần gấp mà không thể đi nạp thẻ điện thoại.

Đây là một cách ứng tiền chủ động vô cùng đơn giản và có lưu ý đó là người dùng cần phải gửi tin nhắn xác nhận trong vòng 24h đồng hồ từ lúc gửi tin nhắn ứng tiền. Nếu không gửi tin nhắn xác nhận thì bên hệ thống của tổng đài sẽ tự động hủy yêu cầu ứng tiền của thuê bao và bạn phải thực hiện đăng ký lại ứng tiền.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng thuê bao mà bạn có thể lựa chọn cách ứng tiền sao cho phù hợp cũng như đáp ứng tốt quá trình sử dụng của mình.

Nhà mạng VinaPhone luôn có nhiều chương trình, chính sách ưu đãi đến với các thuê bao. Người dùng hoàn toàn có thể ứng tiền VinaPhone lần 2, 3, 4 khi còn nợ tiền ứng một cách đơn giản và dễ dàng chỉ cần soạn tin đúng cú pháp cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bên nhà mạng đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top