Đăng ký gói C120N Mobifone chỉ 90K nhận 120GB- 2021

Mobifone hiện nay là một nhà mạng có rất nhiều người sử dụng vì những ưu điểm nổi bật. Các gói cước với những khuyến mãi hấp dẫn của Mobifone được người dùng đánh giá rất cao. Trong đó có gói C120N Mobifone với nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Nếu như bạn đang mong muốn đăng ký gói C120N Mobifone chỉ 90k nhận 120GB thì hãy đọc ngay những hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách đăng ký gói C120N Mobifone với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hiện nay gói cước CN120N của Mobifone đang được khá nhiều người quan tâm lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật về các chương trình ưu đãi khuyến mãi. Bạn không những nhận được data tốc độ cao để có thể dễ dàng truy cập các ứng dụng giải trí mà còn có thể thoải mái trò chuyện với gia đình, bạn bè với 50 phút gọi ngoại mạng cũng như được miễn phí những cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Với những ưu đãi hấp dẫn này gói cước C120N đã nhanh chóng được người sử dụng đón nhận ngay từ khi ra mắt thị trường.

Đặc biệt việc đăng ký gói cước C120N của Mobifone cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần soạn tin như dưới đây là đã có thể đăng ký gói cước này.

MO C120N và gửi đến 9084 (với tin nhắn đăng ký này bạn sẽ được miễn phí cước SMS).

Bạn cũng có thể nhấn nút Đăng ký rồi gửi về tổng đài 9084 để có thể kích hoạt gói cước này.
Nếu như tin nhắn bạn gửi đi đúng với cú pháp và thành công bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS chỉ trong giây lát với nội dung đầy đủ bao gồm tên gói cước bạn vừa đăng ký, chu kỳ sử dụng gói cước của thuê bao, cước phí đăng ký gói cước và những ưu đãi bạn sẽ nhận được khi đăng ký gói cước C120N của Mobifone. Như vậy bạn có thể dễ dàng nắm được những thông tin cơ bản cũng như những ưu đãi mà mình sẽ nhận được khi đăng ký gói cước này.

Những ưu đãi khi đăng ký gói cước C120N

Sở dĩ gói cước C120N đã và đang được khá nhiều người lựa chọn bởi nó có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn so với những gói cước khác của nhà mạng Mobifone hiện nay. Trong đó có thể kể đến những ưu đãi dưới đây.

Dung lượng data 4G/5G

Khi đăng ký gói cước này bạn sẽ nhận được 120GB data tốc độ cao giúp bạn có thể dễ dàng truy cập Internet, tương đương mỗi ngày bạn sẽ được sử dụng 4GB, khi hết dung lượng được ưu đãi hệ thống sẽ tự ngắt kết nối mạng để tránh việc khách hàng bị mất thêm phí phát sinh. Bạn cũng sẽ nhận được 4GB data tốc độ cao chia đều mỗi ứng dụng 1GB khi truy cập tại những ứng dụng như Tiktok, Viber, ifix, NCT.

Ưu đãi khi gọi thoại trong và ngoại mạng.

Khi người dùng đăng ký thành công gói cước C120N sẽ được miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng trong nước và được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng khi gọi từ 20 phút trở xuống. Số lần sử dụng gói gọi nội mạng không giới hạn. Vì vậy bạn có thể thoải mái gọi điện, nói chuyện với người thân bạn bè khi sử dụng gói cước này.

Những điều cần biết khi sử dụng gói cước C120N

Đối tượng áp dụng: Gói cước C120N của Mobifone hiện được áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn từ Mobifone. Bạn cũng có thể tự mình kiểm tra về gói cước này bằng cách soạn KT DSKM và gửi đến 999.

Cước phí khi đăng ký gói cước C120N hiện nay được tính theo 2 chu kỳ. Theo đó 2 chu kỳ đầu có giá là 90.000 đồng/tháng và từ chu kỳ thứ ba là 120.000 đồng/tháng.

Bạn sẽ được sử dụng gói cước C120N trong vòng 30 ngày từ khi nhà mạng thông báo bạn đã đăng ký thành công.

Cú phát đăng ký gói cước C120N: MO C120N và gửi 9084.

Bạn cũng có thể tự mình kiểm tra những ưu đãi còn lại khi sử dụng gói cước này bằng cách soạn tin KT DATA và gửi đến 999.

Khi muốn kiểm tra về số phút gọi và data 4G bạn soạn KT ALL và gửi về 999.

Lưu ý gói cước này có tính năng tự động gia hạn sau khi hết 30 ngày. Tuy nhiên tài khoản của bạn phải có đủ cước phí để gia hạn. Bạn cũng có thể tắt tính năng tự động gia hạn bằng cách soạn tin KGH và gửi đến 999.

Khi bạn không muốn dùng tiếp gói cước C120N thì hãy soạn tin HUY C120N và gửi 900 để được huỷ gói cước.

Có thể nói rằng gói cước C120N từ khi ra mắt đã nhanh chóng nhận được những đánh giá tích cực của người dùng và thu hút sự quan tâm của nhiều thuê bao sử dụng. Sử dụng gói cước này bạn cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí và có thể thoải mái gọi điện, sử dụng các ứng dụng giải trí không giới hạn với tốc độ mạng nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho việc học tập và công việc.
Với những thông tin trên đây hy vọng rằng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích trong việc đăng ký gói cước C120N của Mobifone và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng gói cước này. Chúc bạn đăng ký gói cước thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top