Đăng ký gói cước 4G Mobifone 3 ngày 15k, 7 ngày 30k ngay hôm nay

Mobifone nhà mạng có nhiều gói cước khuyến mãi hấp dẫn nhất cho cộng đồng sử dụng hiện nay. Đồng thời Mobifone cũng là một trong những nhà mạng có uy tín nhất trên thị trường. Cộng đồng sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của Mobifone. Một trong những gói cước khuyến mãi đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng nhiều nhất hiện nay đó chính là 4G. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ đến cộng đồng chi tiết hơn về quyền lợi khách hàng sử dụng gói cước 4G Mobifone và đặc biệt là hướng dẫn các bạn đăng ký gói cước 4G Mobifone 3 ngày 15k, 7 ngày 30k.

Giới thiệu thông tin về gói cước 4G của Mobifone

Từ trước đến nay những gói cước khuyến mãi đăng ký data theo ngày hoặc theo tuần theo tháng của Mobifone luôn luôn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng. Vì các gói cước này đem đến cho người sử dụng rất nhiều ưu điểm vượt trội. Giúp người sử dụng tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng mạng Mobifone.

Đặc biệt là đối với những khách hàng có tính chất làm việc thường xuyên ở ngoài đường và điện thoại cần kết nối với wifi cụ thể như hệ thống grab thì đây là một trong những gói cước khuyến mãi không thể bỏ lỡ.

Gói cước 4G của Mobifone này cô cùng đa dạng. Cho người sử dụng nhiều quyền lựa chọn khác nhau. Có thể đăng ký gói cước 4G Mobifone 3 ngày hoặc cũng có thể đăng ký gói cước 4G 15 ngày. Điều đó còn tùy thuộc vào số dư tài khoản của bạn và nhu cầu sử dụng data của khách hàng.

Một mẹo đăng ký gói cước 4G Mobifone 3 ngày hoặc 15 ngày đến với khách hàng là nếu như khách hàng không có nhu cầu sử dụng data trong thời gian dài thì nên sử dụng gói cước 4G Mobifone 3 ngày. Để vừa tiết kiệm chi phí lại có được tốc độ data cao, bạn tha hồ lướt web, hay xem phim.

Một trong những tính năng nổi bật khi sử dụng gói cước 4G Mobifone đó chính là thao tác đăng ký tạo tài khoản vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần soạn cú pháp rồi gửi đến hệ thống tổng đài của Mobifone là đã đăng ký thành công tài khoản về điện thoại.

Nếu như trong quá trình sử dụng 4G bạn đã dùng hết data tốc độ cao của gói cước hệ thống Mobifone sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo đến bạn. Qua đó bạn sẽ biết được data mình đã sử dụng là bao nhiêu và data còn lại là bao nhiêu? Không cẩn phải sử dụng thao tác kiểm tra lượng data đã dùng là bao nhiêu mà vẫn có thể kiểm soát được lượng data trong gói cước.

Nếu sử dụng hết data trong gói cước 4G Mobifone. Điện thoại của bạn sẽ tự động bị ngắt kết nối với hệ thống internet. Bạn sẽ không thể truy cập web, hay lướt facebook, zalo được… nếu muốn sử dụng tiếp bạn cần đăng ký.

Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của gói cước 4G Mobifone. Có nhiều người đang sử dụng gói cước sau đó không có nhu cầu sử dụng thêm mà quyên hủy thì Mobifone cũng không tự động gia hạn cho bạn.

Bên cạnh những ưu điểm trên của 4G Mobifone thì, gói cước cũng có những hạn chế nhất định đó là cần phải đăng ký lại sau khi một gói cước 4G Mobifone đã được đăng ký thành công và sử dụng hết.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G Mobifone 3 ngày 15k, 7 ngày 30k

Đăng ký thành công 4G Mobifone bằng cách:

Soạn: ON D15 gửi 9084 đối với gói cước 4G Mobifone 15K cho 3 ngày. Sau khi đăng ký thành công gói cước này thì tài khoản của bạn sẽ tự động bị trừ 15K và trong tài khoản của bạn sẽ có ngay 3GB data tốc độ cao, để bạn lướt web sử dụng trong vòng 3 ngày. Sau 3 ngày nếu data của gói cước không sử dụng hết thì sẽ được cộng dồn trong gói cước 4G Mobifone tiếp theo của bạn.

Soạn: ON D30 gửi 9084 đối với gói cước 4G Mobifone 30k cho 7 ngày. Tương đương bạn sẽ có được 7GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 7 ngày. Tương tự như gói cước bên trên. Nếu như sau 7 ngày bạn không sử dụng hết data của gói cước thì sẽ được cộng dồn data trong lần đăng ký kế tiếp.

Cú pháp để bạn kiểm tra data còn dư lại của gói cước là bao nhiêu là: KT DATA gửi 999.

Cú pháp để gia hạn gói cước là: KGH gửi 999.

Cú pháp để hủy gói cước 4G Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng nữa là HUY (Tên Gói) gửi 999.
Trên đây là tất cả những thông tin về ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng gói cước 4G Mobifone. Điều đặc biệt nhất là phần hướng dẫn cú pháp đăng ký thành công 4G Mobifone 15k và 4G Mobifone 30k được chia sẻ trong nội dung cuối bài.

Ngoài gói cước 4G Mobifone hiện nay Mobifone cũng đem đến rất nhiều gói cước khuyến mãi khác bạn có thể tham khảo thêm như: gói đăng ký C120N Mobifone có ngay 120GB chỉ với 90k, gói M90 Mobifone có ngay 5.5GB data tốc độ cao, gói M20 Mobifone có ngay 8.8GB data, gói HDP100 Mobifone có ngay 3GB và 100 phút gọi nội mạng miễn phí, gói DHP300 miễn phí 10GB và có ngay 300 phút gọi nội mạng miễn phí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top