Đăng ký gói cước M25 Vinaphone 25K/Th ưu đãi khủng 2021

Nhà mạng Vinaphone hiện nay cung cấp rất nhiều gói cước mạng với dung lượng vô dùng đa dạng. Trong số đó gói cước M25 hiện đang chiếm được sự quan tâm của rất nhiều người dùng bởi những ưu đãi mà nó mang lại cùng giá thành cực rẻ. Để tìm hiểu thêm thông tin về gói cước này, xin mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu những thông tin chung về gói cước M25 Vinaphone 25K

Gói cước M25 của Vinaphone là một gói cước cung cấp dung lượng mạng với tốc độ vô cùng nhanh chóng cho thuê bao điện thoại của khách hàng ở bất cứ đâu. Gói cước này có cước phí là 25.000đ, sử dụng trong vòng 30 ngày. Ngay từ thời điểm đăng ký gói cước, khách hàng sẽ ngay lập tức sở hữu 600MB để sử dụng mạng.

Gói cước M25 của nhà mạng Vinaphone được nhiều khách hàng đánh giá là một gói cước có chi phí rẻ, tuy nhiên vẫn đảm bảo lưu lượng mạng truy cập ổn định. Thêm vào đó, khi sử dụng hết lưu lượng mạng cho phép, khách hàng chỉ cần trả mức phí thấp hơn rất nhiều so với khi truy cập thông thường.
Gói cước này có thể áp dụng với toàn bộ các loại thuê bao. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là những đối tượng có nhu cầu sử dụng mạng Internet không quá nhiều, nhưng vẫn cần tốc độ cao như check email, soạn tin nhắn trực tuyến, tìm kiếm các loại thông tin,…

Một số lưu ý cần phải nắm được trước khi đăng ký gói cước M25 Vinaphone

Để đăng ký bất cứ gói cước thuê bao nào của hệ thống mạng Vinaphone đều có một số lưu ý mà chúng ta cần phải nắm được, cụ thể như sau:

Gói cước này chỉ có dung lượng tối đa là 600MB sử dụng trong hết 30 ngày. Chính vì vậy mà khi sử dụng hết, bạn sẽ bị tính phí tương ứng với lưu lượng bạn đã sử dụng thêm. Để có thể kiểm soát vấn đề này, bạn nên kiểm tra dung lượng của gói cước một cách thường xuyên để có thể chủ động trong quá trình đăng ký gói cước. Cú pháp để kiểm tra dung lượng gói cước là DATA, gửi 888.

Thêm vào đó, gói cước M25 của nhà mạng Vinaphone có chức năng tự động gia hạn thêm khi hết 30 ngày. Nếu bạn có nhu cầu không sử dụng gói cước nữa, bạn nên hủy đăng ký gói cước tự động. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng sử dụng hết lưu lượng của gói cước trước khi hủy vì sau quá trình hủy, số dung lượng còn lại sẽ tự động biến mất và không được sử dụng cho lần kế tiếp.

Hoặc bạn cũng có thể hủy gói cước trước thời điểm gia hạn tiếp theo để tránh mất phí cước phát sinh. Để hủy gia hạn gói cước, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp HUY M25 gửi 888

Ngoài ra, tài khoản chính của bạn phải đảm bảo luôn lớn hơn 25.000đ mới đủ điều kiện đăng ký gói cước. Gói cước này chỉ áp dụng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, không áp dụng với các loại hình thuê bao quốc tế.

Hướng dẫn đăng ký gói cước M25 Vinaphone 25K

Để có thể đăng ký sử dụng gói cước M25, bạn cần làm theo một trong số những cách sau đây:

Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp DV M25, gửi 1543

Trong đó DV là mã ký tự cần để đăng ký gói cước, M25 là tên gói cước, 1543 là số điện thoại của tổng đài Vinaphone

Cách 2: Nhấn chọn nút “Đăng ký” và gửi đến 1543, cách này sẽ tiết kiệm thời gian hơn

Sau đó, bạn hãy tắt nguồn thiết bị di động đi hoặc chọn chế độ máy bay rồi tắt đi để hệ thống có thời gian cập nhật lưu lượng gói cước đã đăng ký vào thuê bao của bạn.

Đối với mỗi loại hình thuê bao, gói cước M25 của Vinaphone được thanh toán với những cách khác nhau. Với thuê bao trả trước, việc thanh toán sẽ được thực hiện bằng cách trừ trực tiếp vào tài khoản thuê bao của quý khách. Còn với thuê bao trả trước, phí cước sẽ được cộng dồn vào hóa đơn dịch vụ hàng tháng.

Một số gói cước có thể đăng ký sau khi hủy gia hạn gói cước M25

Sau khi hủy gia hạn gói cước M25, bạn cũng có thể tham khảo một số gói cước khác của nhà mạng Vinaphone với ưu đãi và dung lượng khủng không thua kém gì gói cước trước đó. Hiện nay, những gói cước phổ biến nhất mà mọi người vẫn thường sử dụng đó là:

Gói M50

Với chu kỳ sử dụng là 30 ngày, dung lượng 450MB, cú pháp để đăng ký là ON M50, gửi 9084

Gói MIU

Chu kỳ sử dụng là 30 ngày, dung lượng 3.8GB, cú pháp để đăng ký là ON MIU, gửi 9084

Gói MIU90

Chu kỳ sử dụng là 30 ngày, dung lượng 5.5GB, cú pháp để đăng ký là ON MIU90, gửi 9084

Gói M90

Chu kỳ sử dụng là 30 ngày, dung lượng 5.5GB, cú pháp để đăng ký là ON M90, gửi 9084

Gói M120

Chu kỳ sử dụng là 30 ngày, dung lượng 8.8GB, cú pháp để đăng ký là ON MIU120, gửi 9084

Trên đây là toàn bộ những thông tin về gói cước M25 cũng như hướng dẫn đăng ký gói cước M25 Vinaphone 25K. Mong những thông tin này sẽ giúp quý khách sở hữu những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ của hệ thống Vinaphone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top