Cách đăng ký gói cước M50 Mobifone miễn phí 450MB chuẩn

Nhà mạng Mobifone luôn mang đến nhiều chính sách cũng như gói cước cho các thuê bao trải nghiệm, sử dụng sao cho đảm bảo chất lượng cao cũng như tốt nhất trên thị trường. Trong các gói dịch vụ mà nhà mạng cung cấp thì gói cước M50 Mobifone miễn phí 450Mb luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Làm thế nào để đăng ký gói cước này, bài viết bên dưới chắc chắn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích đến với bạn.

Cách đăng ký gói cước M50 Mobifone miễn phí 450MB như thế nào?

Nhiều người băn khoăn không biết nên đăng ký gói cước này như thế nào cho đúng. Thực tế bạn chỉ cần thực hiện với thao tác vô cùng đơn giản đó là soạn tin theo cú pháp:

MO M50 gửi 9084

Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài là hoàn toàn miễn phí.

Sau khi gửi tin nhắn bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi của hệ thống tổng đài là đã đăng ký thành công gói cước. Giờ đây bạn có thể tắt thiết bị, khởi động lại điện thoại rồi bắt đầu sử dụng gói cước siêu ưu đãi này.

Thông tin về gói cước M50 Mobifone miễn phí 450MB chi tiết nhất

Chắc hẳn nhiều người còn chưa hiểu rõ về gói cước này của Mobifone đúng không. M50 Mobifone là một gói cước 4G và 5G của bên nhà mạng Mobifone với mức giá rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu lựa chọn và sử dụng.

Chi tiết thông tin về gói cước này đó là:

Giá gói cước phải trả là 50.000đ trong một lần đăng ký được trừ thẳng vào số tài khoản của thuê bao.
Dung lượng Data mà khách hàng nhận được: 45MB tốc độ cao.

Giảm chi phí vượt mức với 25đ/50KB đây là mức giá cước rất tiết kiệm giảm 3 lần so với mức giá mặc định là 75đ/50KB.

Thời gian sử dụng: 30 ngày từ ngày bạn đăng ký gói cước này.

Với 50.000 đồng mỗi tháng là bạn đã có thể thoải mái truy cập internet tốc độ cao mà không cần phải mất nhiều chi phí khi dùng mạng. Bạn cũng không lo lắng những cước phí phát sinh cao trong mỗi tháng sử dụng. Chỉ cần 450MB dung lượng data tốc độ cao người dùng có thể sử dụng để lướt web, giải trí, gửi email, nhắn tin với bạn bè một cách dễ dàng ở bất cứ nơi đâu.

Đối tượng Đăng ký gói cước M50 Mobifone miễn phí 450MB

Thuê bao điện thoại trả trước, số tiền đăng ký sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của người đăng ký.
Thuê bao trả sau thì phần cước phí đăng ký sẽ được cộng dồn vào hoá đơn cuối tháng chi trả của thuê bao.

Một số lưu ý khi dùng gói cước M50 Mobifone miễn phí 450MB

Khi lựa chọn sử dụng gói cước M50 này thì bạn nên hiểu thêm một chút thông tin nhằm đảm bảo quá trình sử dụng trở nên hữu ích nhất.

Đối tượng phù hợp để sử dụng cho gói cước này là những thuê bao di động của Mobifone bao gồm cả trả trước và trả sau, đang hoạt động 2 chiều.

Khi bạn đã dùng hết số dung lượng data tốc độ cao của gói cước M50 thì khi truy cập mạng bạn sẽ có chi phí phát sinh là 25đ/50KB. Để hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng thì nên kiểm tra dung lượng data của mình thường xuyên bằng cách soạn tin theo cú pháp: KT DATA gửi 999. Bên tổng đài sẽ gửi tin nhắn cho bạn dung lượng mà bạn hiện đang còn.

Bên cạnh đó nếu như bạn muốn tiếp tục gia hạn gói cước này để tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng thì chỉ cần soạn tin nhắn theo: GH gửi 999.

Bạn cũng có thể huỷ gói cước này nếu như không muốn sử dụng nữa bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY M50 gửi 999.

Nhằm giúp tiết kiệm tối đa dung lượng data của 3G cũng như đáp ứng nhu cầu giải trí của mình thì bạn có thể đăng ký thêm gói Zing của Mobifone hỗ trợ xem các MV ca nhạc cũng như là nhạc trên trang Zing.

Đối với những người ít sử dụng mạng hoặc là chỉ sử dụng mạng khi cần thiết thì Đăng ký gói cước M50 Mobifone miễn phí 450MB là vô cùng hợp lý cũng như đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Trong trường hợp mà Đăng ký gói cước M50 Mobifone miễn phí 450Mb không đủ dung lượng để bạn truy cập thì bạn có thể lựa chọn thêm một số gói cước khác mà bên nhà mạng Mobifone cung cấp đến với người dùng đó là:

HD70: dung lượng là 3.8GB, chi phí 70.000 đồng và thời gian sử dụng 30 ngày.

HD90: dung lượng 5.5GB, giá cước 90.000 đồng và thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày.

D90: dung lượng 30GB (1 ngày là 1GB), giá cước phí 90.000đ.

C120: dung lượng 120Gb (được sử dụng 4GB trong 1 ngày), 50 phút gọi ngoại mạng và 1500 gọi nội mạng.

Như vậy, với những hướng dẫn Đăng ký gói cước M50 Mobifone miễn phí 450MB trên chắc hẳn bạn đã nắm bắt được cách cài đặt gói cước data này như thế nào rồi phải không. Hãy đăng ký gói cước để được trải nghiệm dung lượng data tốc độ cao như thế nào trong quá trình sử dụng lên đến 30 ngày mà bên nhà mạng Mobifone cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top