Đăng ký gói cước MAX200 Vinaphone tặng 15GB như thế nào?

Từ lâu Vinaphone đã được biết đến là một nhà mạng có rất nhiều gói ưu đãi hấp dẫn. Hiện nay có không ít người dùng đã đăng ký gói cước MAX200 Vinaphone tặng 15GB vì nó có rất nhiều những ưu điểm và lợi ích hấp dẫn đối với người dùng. Nếu bạn đang tìm hiểu về gói cước này thì hãy đọc ngay những thông tin dưới đây để lựa chọn được một gói cước phù hợp nhất nhé.

Những điều cần biết về gói cước MAX200 Vinaphone

Đây là một trong những gói cước được sử dụng nhiều nhất hiện nay và nằm trong các gói cước 4G Vinaphone trọn gói được sử dụng nhiều trong năm. Khi bạn đăng ký gói cước này sẽ sở hữu ngay cho mình 15GB data tốc độ cao và bạn có thể truy cập vào mạng internet trong vòng 30 ngày. Cước phí của gói này cũng rất phải chăng, tiết kiệm khi bạn chỉ cần phải trả 200.000 đồng/tháng. Ngay cả khi bạn đã sử dụng hết data tốc độ cao cũng có thể dùng mạng 3G miễn phí cho đến hết gói. Chính vì thế mà nó được coi là một gói cước rất tiết kiệm, tối ưu được chi phí cho mọi người dùng mà vẫn đảm bảo hiệu quả và chất lượng được tốt nhất.

Gói cước này phù hợp với rất nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người thường xuyên sử dụng mạng để làm việc hay học tập, giải trí. Nhu cầu sử dụng cao, dùng gói cước MAX200 Vinaphone sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Bởi lẽ gói cước này có nhiều điểm nổi bật so với những gói cước đăng ký mạng thông thường khác của Vinaphone. Kho dung lượng của gói cước này gấp 6 lần so với những gói cước khác trước đó, do đó bạn có thể yên tâm sử dụng mạng miễn phí cả tháng mà không phát sinh bất cứ chi phí nào. Việc tải hình ảnh, video cũng rất đơn giản nhờ data tốc độ cao lớn, mạng hoạt động hiệu quả.

Đăng ký gói cước MAX200 Vinaphone tặng 15GB như thế nào?

Gói cước MAX200 Vinaphone có nhiều ưu điểm nổi bật nên hiện nay được rất nhiều người quan tâm sử dụng. Tuy nhiên việc đăng ký gói cước MAX200 Vinaphone vẫn còn là vấn đề băn khoăn của không ít khách hàng hiện nay khi có nhu cầu sử dụng gói cước này. Bạn cũng có thể đăng ký gói cước này một cách nhanh chóng, dễ dàng khi kích hoạt bằng những cách được chia sẻ ngay dưới đây.

Bạn soạn tin nhắn DV MAX200 rồi gửi đến 1543 hoặc nhấn Đăng ký và gửi đến tổng đài 1543 để đăng ký gói này một cách nhanh chóng nhất. Cước phí SMS của bạn được miễn phí. Bạn cần chú ý khi tin nhắn gửi thành công hãy tắt nguồn và khởi động lại để hệ thống kịp thời cập nhật những ưu đãi về gói cước này cho thuê bao của bạn. Gói cước này dùng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.

Gói cước MAX200 Vinaphone tặng 15GB có cước phì và chu kỳ sử dụng như thế nào?

Cước phí để đăng ký gói cước MAX200 Vinaphone đó là 200.000 đồng/lần đăng ký thành công. Ngay sau khi đã kích hoạt thành công gói cước này bạn sẽ bị trừ tiền trong tài khoản chính nếu đó là thuê bao trả trước và cộng dồn hoá đơn với thuê bao nào trả sau.

Thời gian sử dụng gói cước MAX200 Vinaphone là 30 ngày được tính từ khi thuê bao đăng ký gói cước này thành công.

Khi sử dụng gói cước này bạn sẽ được miễn phí 15GB dung lượng để có thể thoải mái tham gia các hoạt động giải trí, xem phim, nghe nhạc hay chơi game,…Khi đã dùng hết 15Gb tốc độ cao này bạn cũng sẽ vẫn có thể dùng 3G miễn phí mà không hề mất bất cứ khoản phí nào khác.

Những cú pháp khác cần nhớ khi đăng ký gói cước MAX200 Vinaphone

Trong quá trình sử dụng bạn cũng cần phải lưu ý về những cú pháp thường được sử dụng như kiểm tra dung lượng, huỷ gia hạn gói cước,…Hiểu rõ những cú pháp này sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng gói cước MAX200 Vinaphone và chủ động hơn trong việc điều chỉnh.

Khi người dùng muốn kiểm tra dung lượng gói cước MAX200 Vinaphone hãy soạn tin nhắn DATA gửi 888.

Gói cước này cũng sẽ tự động gia hạn ngay sau 30 ngày với mức phí 200.000 đồng/tháng. Vì vậy nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước MAX200 Vinaphone tiếp tục thì hãy soạn tin nhắn HUY MAX200 và gửi 888 trước khi nhà mạng gia hạn gói cước thành công.

Hệ thống của Vinaphone cũng không bảo lưu ưu đãi data cũng như thời gian sử dụng khi bạn huỷ gói cước này. Vì vậy bạn nên kiểm tra ưu đãi và dùng hết trước khi huỷ để tránh lãng phí.

Mặc dù có rất nhiều những gói cước khác nhau nhưng đến nay gói cước MAX200 Vinaphone tặng 15GB của Vinaphone vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều người nhất. Sở hữu những ưu điểm nổi bật cùng lợi ích thiết thực, có lợi cho người dùng, gói cước MAX200 Vinaphone chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Hy vọng rằng sau bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về gói cước này cũng như biết cách đăng ký, sử dụng đúng cách. Chúc bạn sẽ đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top