Đăng ký gói MIMAX125 Viettel có ngay 8GB data chuẩn xác, nhanh chóng

Nhu cầu đăng ký gói cước mạng của người sử dụng thuê bao Viettel ngày càng tăng cao. Nhà mạng Viettel có cung cấp nhiều gói cước cho người dùng thoải mái lựa chọn và sử dụng. Trong đó, rất nhiều người đăng ký gói MIMAX125 Viettel có ngay 8GB data để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Mọi thông tin về gói cước này như thế nào cùng theo dõi trong bài viết bên dưới.

Tổng quan về gói MIMAX125 Viettel

Gói cước MIMAX125 Viettel là một trong những gói cước truy cập mạng 4G theo tháng của nhà mạng Viettel. Gói cước này được áp dụng cho các thuê bao sử dụng mạng của Viettel trên phạm vi toàn quốc bao gồm cả thuê bao trả sau và thuê bao trả trước. Giá tiền của gói cước này là 125.000 đồng/tháng. Đối với các thuê bao là học sinh, sinh viên thì giá gói cước được ưu đãi chỉ còn 105.000đồng/ tháng.
Khi đăng ký gói cước Internet này thuê bao của người sử dụng được 8GB tốc độ cao để truy cập mạng thực hiện các nhu cầu giải trí cũng như công việc của mình một cách nhanh chóng, trải nghiệm vô cùng tốt.

Thời gian sử dụng gói cước mạng này đó là 30 ngày từ ngày đăng ký thành công gói cước này đối với những thuê bao trả trước. Còn những thuê bao trả sau là ngày cuối cùng của tháng đăng ký. Khi bạn đã sử dụng hết dung lượng tốc độ cao 8GB bạn, thuê bao của bạn vẫn có thể sử dụng, truy cập vào Internet một cách bình thường nhưng lúc này băng thông đã được nhà mạng hạ xuống ở mức bình thường. Khi hết tốc độ cao và sử dụng mạng ở mức độ bình thường bạn cũng không phải chịu bất kỳ một phí cước nào.

Với dung lượng tốc độ cao của gói cước MIMAX125 bạn có thể lướt web, xem phim, đọc tin tức, nghe nhạc… vô cùng nhanh, mượt mang đến trải nghiệm vô cùng tốt đến với người sử dụng. Chỉ cần đủ điều kiện đăng ký, tài khoản của điện thoại có đủ tiền đăng ký là bạn hoàn toàn có thể sử dụng gói cước này.

Hướng dẫn đăng ký gói cước MIMAX125 Viettel 8GB

Cách đăng ký gói cước mạng MIMAX125 Viettel 8GB rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: Mimax125 988041166 gửi 9123.

Bạn sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công gói cước và đã có thể sử dụng gói nước này. Bạn nên khởi động lại điện thoại để nhà mạng bắt đầu tính dữ liệu tiêu thụ của bạn.

Điều kiện để đăng ký gói cước MIMAX125 8G Data là gì?

Các thuê bao muốn đăng ký gói cước MIMAX125 8G của Viettel thì cần phải đảm bảo những điều kiện của bên nhà mạng đưa ra như là:

Thuê bao đăng ký phải sử dụng sim 4G.

Tài khoản của thuê bao đăng ký phải có đủ số tiền là 125.000đ để có thể đăng ký thành công ( đối với sim của học sinh, sinh viên cần số tiền là từ 105.000 đồng).

Số điện thoại không sử dụng bất kỳ một gói cước đăng ký truy cập mạng nào khác của Viettel.

Đăng ký gói MIMAX125 Viettel khi đang sử dụng gói cước khác

Đối với những thuê bao đang sử dụng một gói cước data truy cập mạng khác của Viettel mà muốn Đăng ký gói MIMAX125 Viettel có ngay 8GB thì cần phải hủy gói cước đó. Bạn cần thực hiện theo những bước bên dưới:

Bước 1: Xác định tên gói cước đang sử dụng là gì?

Như ở trên đã đưa tiêu chí của gói cước MIMAX125 đó là không sử dụng bất kỳ gói cước truy cập mạng nào khác của Viettel. Để có thể biết được gói cước mà bạn đã sử dụng thì bạn hãy bấm: *098# -> nhấn nút Gọi -> nhấn phím số 4 -> nhấn phím số 2 -> nhấn phím số 1.

Trên màn hình sẽ hiển thị gói cước mà bạn đang sử dụng.

Bước 2: Huỷ gói cước mà bạn đang sử dụng.

Bạn soạn tin theo cú pháp: HUY tên-gói-cước gửi 191

Tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận huỷ bạn soạn: Y gửi 191.

Bước 3: Đăng ký gói MIMAX125 của Viettel.

Sau khi đã huỷ xong gói cước mạng mà bạn đang sử dụng lúc này bạn đã đủ điều kiện để đăng ký gói cước MIMAX125 của Viettel. Giờ đây, bạn chỉ cần soạn theo cú pháp: Mimax125 988041166 gửi 9123.
Tin nhắn này là hoàn toàn miễn phí.

Kiểm tra dụng lượng dữ liệu đã sử dụng và còn lại bao nhiêu?

Chúng ta đều biết rằng gói cước đăng ký MIMAX125 có dung lượng là 8GB trong vòng 30 tháng. Trong quá trình sử dụng người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra được số lượng Data mà bạn đã sử dụng là bao nhiêu và dung lượng còn lại là bao nhiêu. Để kiểm tra số lượng data đã dùng bạn chỉ cần sử dụng theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi đến 191.

Bước 2: Trên màn hình điện thoại của bạn sẽ xuất hiện thông báo cho bạn về thông tin gói cước MIMAX125 gồm có dung lượng Data còn lại cho bạn sử dụng cũng như hạn sử dụng gói cước của lần đăng ký này là bao lâu.

Đăng ký gói MIMAX125 Viettel 8GB luôn mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho thuê bao của nhà mạng với thời gian sử dụng lên đến 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Đừng bỏ lỡ gói cước đăng ký này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top