Download Adobe Bridge CC 2023 Full Crack Vĩnh Viễn Miễn Phí-Google Drive

adobe bridge cc 2023

Adobe Bridge CC 2023 là một phần mềm được tích hợp các tính năng thông minh cho phép bạn truy cập tập trung và tất cả các loại phương tiện bạn cần cho dự án của mình. Đây là phần mềm được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá rất cao về tính năng cũng như giao diện hỗ trợ và luôn nằm top trong những phần mềm tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về phần mềm Adobe Bridge CC 2023 qua nội dung bài viết sau đây nhé.

adobe bridge cc 2023

Giới thiệu về phần mềm Adobe Bridge CC 2023

Adobe Bridge CC 2023 là phần mềm đa phương tiện của Adobe, được dùng cho máy tính để bàn và phần mềm quản lý tài sản kỹ thuật số mạnh mẽ cho phép bạn chỉnh sửa hàng loạt các thành phần. chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số, phân loại hình ảnh, định vị, sắp xếp, xem trước và xử lý 1 số lượng lớn các tệp bao gồm nhiều nội dung.

Chỉ với phần mềm Adobe Bridge CC 2023 nhưng bạn có thể xem và quản lý Photoshop PSD, AI minh hoạ, Adobe XD,… và nhiều loại tệp khác trên màn hình. Đây chính là cái két giúp bạn giữ tất cả các nội dung, bộ phân ở mọi nơi.

Từ đó giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm các tệp mà không sợ bị mất, thiếu xót. Phần mềm cũng sẽ giúp mọi tài liệu, dự án trở nên ngăn nắp và gọn gàng cho phép tích hợp với các phần mềm thiết kế khác để tăng hiệu quả công việc.

Những tính năng hấp dẫn của phần mềm Adobe Bridge CC 2023

Nhìn chung phần mềm Adobe Bridge CC 2023 sẽ giúp đơn giản hoá, tối ưu hoá các công việc của bạn qua những tính năng hữu ích qua bản phát hành mới nhất dưới đây:

Bạn có thể chọn các khung hình ưng ý cho dự án của mình bằng cách di chuyển chuột qua các hình thu nhỏ video trong Bridge để xem trước các khung hình trong video của bạn.

Chọn nội dung trong Adobe Bridge và đưa chúng đến Adobe Premiere Pro để tạo thêm chuỗi chỉnh sửa một cách dễ dàng.

Di chuyển cài đặt trước xuất để sáp xếp chúng theo thứ tự để dễ dàng truy cập và sử dụng, ngoài ra bạn còn được tận hưởng quy trình làm việc trong bộ nhớ cache được nâng cấp.

Giờ đây quy trình làm việc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể bởi phần mềm cho bạn xem trước nhanh tất cả các khung hình trong video mà không cần phát lại âm thanh. Trên đây là tất tần tật những thông tin về phần mềm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay phần mềm hữu ích này để sử dụng.

Yêu cầu hệ thống:

Phiên bản 64-bit của Microsoft Windows 10 (phiên bản 20H2 trở lên); Phiên bản 64-bit của Microsoft Windows 10

Bộ xử lý Intel thế hệ thứ 5 (khuyên dùng thế hệ thứ 7) hoặc AMD tương đương

RAM 4 GB (khuyên dùng 16 GB cho tệp phương tiện HD và 32 GB cho tệp phương tiện 4K trở lên)

2 GB dung lượng ổ cứng trống; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt

2 GB VRAM (khuyên dùng 4 GB); Hệ thống hỗ trợ DirectX 9.0 (DirectX 11.0 cho quy trình công việc Substance 3D)

Độ phân giải 1280×800 (khuyên dùng 1920×1080 trở lên)

Cần có kết nối Internet và đăng ký để truy cập các dịch vụ trực tuyến.

Link download Adobe Brigde CC 2023:

1.Link Drive

2.Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt active phần mềm Adobe Brigde CC 2023

  1. 1. Mở phần mềm lên giản nén và cài đặt
  2. 2. Bro chọn Ô Advertising. Phần Visual C++ thì để mặc định nếu PC đã cài thì nó sẽ tự động bỏ chọn, chưa cài thì nó sẽ chọn tích để cài C++=>>Chọn ngôn ngữ ENG=>>Install
  3. 3. Chờ phần mềm cài đặt, sau đó Finish kết thúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top