Download Adobe InCopy 2023 Full Crack Vĩnh Viễn -Google Drive

adobe incopy 2023

Adobe InCopy là trình soạn thảo văn bản chuyên nghiệp cho phép bạn chỉnh sửa văn bản trong bố cục được tạo bằng chương trình kiểu chữ Adobe InDesign .

adobe incopy 2023

Tính năng của Adobe InCopy 2023

Tính năng chính của trình chỉnh sửa là nhờ ứng dụng này, một số chuyên gia sẽ có thể làm việc trên một dự án thiết kế trong thời gian thực thông qua giao diện web. Đồng thời, Adobe InCopy cho phép bạn xử lý văn bản mà không ảnh hưởng đến bố cục. Do đó, người viết quảng cáo, biên tập viên và người hiệu đính có thể thực hiện các thay đổi của riêng họ mà không gây rắc rối cho người thiết kế bố cục do có thể có sự thay đổi về giao diện của trang.

Sử dụng các công cụ Adobe InCopy khác nhau, bạn có thể chỉnh sửa văn bản, bảng và đồ họa trên trang bố cục mới. Có sẵn nhiều lựa chọn về phông chữ, màu sắc và kiểu dáng cũng như các cài đặt khác mà không có bố cục nào có thể làm được. Thanh trạng thái tài liệu sẽ luôn hiển thị số lượng từ, ký tự và dòng để người dùng có thể định hướng chính xác số lượng tài liệu. Ngoài ra, bằng cách sử dụng công cụ Eyedropper, bạn có thể sao chép tất cả các cài đặt trong bất kỳ phần nào của văn bản và áp dụng chúng ở nơi khác. Chương trình cũng lưu giữ lịch sử của tài liệu với khả năng xem tác giả của bản chỉnh sửa, ngày thực hiện các thay đổi và văn bản đã chỉnh sửa.

Để thuận tiện hơn khi làm việc với văn bản, chương trình cung cấp ba chế độ xem. Tùy chọn “Bố cục” hiển thị nội dung cuối cùng trông như thế nào trên trang bố cục. Chế độ vật liệu chỉ hiển thị văn bản và phù hợp để chỉnh sửa chính tả và dấu câu. Khi bạn chọn chế độ “Galley”, bạn sẽ thấy văn bản có đánh dấu: số dòng, khoảng cách giữa chúng, các đoạn đã chọn, v.v.

Yêu cầu cấu hình

-Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64;

-RAM: 4 GB (khuyên dùng 16 GB);

-Ô cứng: 3,6 GB dung lượng trống;

-Không được hỗ trợ trên Windows 10 với các bản cập nhật Build 1507, 1511, 1703 và 1709.

Link tải phần mềm Adobe Incopy-Bản đã kích hoạt sẵn

1.Link Drive

Cách cài đặt và kích hoạt phần mềm Adobe Incopy 2023 Full

  1. 1. Mở phần mềm lên giản nén và cài đặt. Click phần mềm để cài đặt
  2. Adobe incopy 2023
  3. 2. Bỏ chọn Ô Advertising. Phần Visual C++ thì để mặc định nếu PC đã cài thì nó sẽ tự động bỏ chọn, chưa cài thì nó sẽ chọn tích để cài C++=>>Chọn ngôn ngữ ENG=>>Install
  4. Adobe incopy 2023-1
  5. 3. Chờ phần mềm cài đặt, sau đó Finish kết thúc
  6. Adobe incopy 2023-2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top