Tải Camtasia Studio 9.1.1 Full Crack Vĩnh Viễn 2022-Link Goolge Drive

Camtasia Studio được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính, laptop hiệu quả với các chức năng chỉnh sửa như chú thích, phóng to, thu nhỏ,… giúp người dùng có được những video, clip hướng dẫn. hoặc ghi lại các sự kiện diễn ra trên các trang web.

Tổng quan về phần mềm Camtasia Studio 9.1

Camtasia Studio gọi tắt là Camtasia là ứng dụng quay phim màn hình máy tính được phát triển bởi TechSmith. Chúng gồm 2 phiên bản gồm Camtasia sutudio và Camtasia for Mac sử dụng trên hệ điều hành windows và MacOs.

Camtasia được sử dụng với mục đích chính là ghi lại các thao tác của người dùng trên màn hình máy tính. Đồng thời, Camtasia cũng cho phép người dùng sử dụng và chỉnh sửa các video đơn giản.
Ứng dụng Camtasia này đã bao gồm Camtasia và Snagit. Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình, quay video và chia sẻ lên mạng xã hội. Camtasia được ưa chuộng vì tính linh hoạt và nhu cầu thực tế của ứng dụng này là vô cùng lớn

Sau khi quay màn hình, Phần mềm camtasia sẽ cung cấp cho bạn một công cụ khá chuyên nghiệp để chỉnh sửa video vừa quay và cho tùy chọn xuất ra nhiều định dạng và chất lượng video khác nhau tùy thích. Ngoài ra, bạn có thể tải nhanh, trực tiếp lên các trang chia sẻ video như youtube, facebook để chia sẻ với bạn bè của mình.

Chức năng chính của phần mềm mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất

Tiết kiệm thời gian chỉnh sửa và đạt được tính nhất quán của chú thích đã lưu trữ, bản trình bày tiêu đề hoặc toàn bộ chuỗi giới thiệu để sử dụng sau này.

Tải lên YouTube: Sản xuất và tải video chất lượng HD lên YouTube mà không cần rời khỏi ứng dụng.
Bạn có thể sử dụng lại những hiệu ứng chuyển tiếp, phóng đại và những thứ khác bằng cách sao chép và dán nó vào các điểm khác nhau trên dòng thời gian hoặc thêm nó vào thư viện.

Chú thích phím: Bạn có thể thực hiện các tổ hợp phím có thể nhìn thấy như Camtasia Studio ghi chú lại bất kỳ phím tắt nào được sử dụng trong quá trình ghi và hiển thị các phím dưới dạng lớp phủ đồ họa.
Chú thích nâng cao: Kiểu chú thích mới cung cấp hỗ trợ cho tính minh bạch trực quan.

Phác thảo chú thích chuyển động: Làm sống động các yếu tố chính của video của bạn bằng hoạt ảnh.
Nhìn chung, Camtasia Studio là một ứng dụng toàn diện hoàn chỉnh để tạo video chuyên nghiệp tốt bằng cách sử dụng chụp màn hình. Giao diện người dùng dễ nắm bắt và bộ tính năng hơn mức trung bình.

Hiện nay có rất nhiều cách để “bẻ khóa” phần mềm Camtasia Studio này nhưng nhược điểm là thường sử dụng các file crack (bản vá, phần mềm cracker thứ 3) có thể chứa mã độc nguy hiểm và đồng thời phải sử dụng đến. chặn host (khóa máy chủ) của phần mềm, dẫn đến không thể Update phiên bản mới cho phần mềm.

Thật bất tiện nếu bạn muốn trải nghiệm các tính năng của phiên bản mới thì bạn phải gỡ phiên bản cũ và cài đặt lại, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ để có thể sử dụng phần mềm đã được cài đặt jailbreak nhưng vẫn cập nhật bình thường và hoàn toàn thủ công nên không lo dính mã độc nhé! Nhược điểm là hơi khó hiểu.

Hãy đến ngay vời link tải phần mềm an toàn nhất:

Link download phần mềm Camtasia 9.1

B1: Download Windows Loader 2.2.2 – Google Drive

1.Link Drive

2.Link Fshare

 

PASS GIẢI NÉN: 56783

Hướng dẫn cách cài đặt chi tiết nhất

Đây là phiên bản Camtasia mà mình đã sử dụng từ lâu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ ổn định của phần mềm.

Với AUTO-ACTIVE Camtasia 9.1 này, bạn chỉ cần cài đặt là có thể sử dụng mãi mãi mà không cần phải kích hoạt.

Sau khi tải về tiến hành giải nén và chạy tập tin cài đặt.

Nhấn Next để tiếp tục

Chọn tùy chọn thứ hai để sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Tại bước này, bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt phần mềm Camtasia Studio hoặc để mặc định.

Nhấp vào Cài đặt để bắt đầu cài đặt.

Chờ một lúc để phần mềm cài đặt. Nhấn Finish để kết thúc.

Dưới đây là giao diện phần mềm Camtasia Studio 9 phiên bản 9.1 mới nhất năm 2021.

Video hướng dẫn cài đặt, video này cũng được tạo từ camtasia 9.1 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top