Download EZ CD Audio Converter Full Crack Repack + Portable 10.3.0.1| Google Drive

EZ-CD-Audio-Converter-2023

EZ CD Audio Converter là một ứng dụng phần mềm nâng cao với mục đích giúp bạn trích xuất các bản âm thanh từ đĩa CD, chuyển đổi tệp sang các định dạng khác nhau và ghi chúng vào đĩa.

EZ-CD-Audio-Converter-2023

Các tính năng có trong EZ CD Audio Converter

Bạn được chào đón bởi một dòng tính năng rõ ràng, chia các tính năng chính của chương trình thành ba tab khác nhau, đó là Audio CD Ripper, Audio Converter và Disc Burner.

Ngoài ra còn có hỗ trợ hướng dẫn trợ giúp trực tuyến trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu chi tiết về từng tham số chuyên dụng.

Tính năng trích xuất

EZ CD Audio Converter có thể tự động phát hiện đĩa CD được đưa vào khay và tải nội dung của nó vào bảng điều khiển chính. Thêm vào đó, nó cung cấp thông tin về nghệ sĩ, tiêu đề, nhà soạn nhạc, thời gian bắt đầu và thời lượng cho mỗi tệp âm thanh.

Bạn có thể chọn ổ đĩa mong muốn, kiểm tra siêu dữ liệu bổ sung (ví dụ: số bản nhạc, thể loại, số đĩa, nhà xuất bản, nhận xét, bản quyền) và chỉnh sửa các trường mong muốn, lấy siêu dữ liệu từ Internet, đưa ra xếp hạng, nhập lời bài hát, sao chép thông tin đĩa vào khay nhớ tạm và chỉnh sửa thẻ bằng cách chuyển đổi văn bản thành chữ hoa hoặc chữ thường.

Ngoài ra, bạn có thể nghe các tệp âm thanh bằng trình phát tích hợp và làm việc với các cấu hình trích xuất cài sẵn khác nhau có thể dễ dàng chỉnh sửa về định dạng tệp đầu ra (ví dụ: MP3, MPC, OGG, OPUS, WAV), thuật toán nén (VBR) , CBR hoặc ABR), mức chất lượng, thư mục lưu và tên tệp.

Có hỗ trợ cho các tham số nâng cao giúp bạn thay đổi kênh, chất lượng, tốc độ lấy mẫu, đường thông thấp và đường cao tốc cũng như các tùy chọn khác.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể lưu dữ liệu vào bảng gợi ý, thiết lập quy tắc đặt tên tệp, tạo danh sách phát M3U, lưu nhật ký trích xuất, tính toán siêu dữ liệu ReplayGain, cũng như định cấu hình một số tính năng âm thanh liên quan đến chuẩn hóa âm lượng, tùy chọn tăng hoặc giảm dần và tắt tiếng loại bỏ/bổ sung.

Nhiệm vụ chuyển đổi và tùy chọn ghi đĩa

EZ CD Audio Converter cung cấp khả năng truy cập nhanh vào các tệp và thư mục được lưu trữ trong máy tính của bạn, đồng thời cho phép bạn thêm các tệp trong không gian làm việc bằng cách sử dụng hỗ trợ kéo và thả và áp dụng các bộ lọc theo loại tiện ích mở rộng (ví dụ: WMA, APE, AIF).

Chương trình thực hiện các tính năng tương tự được tìm thấy trong bảng Audio CD Ripper để giúp bạn định cấu hình cài đặt đầu ra, cũng như chỉnh sửa và tải xuống siêu dữ liệu.

Khi nói đến các tùy chọn ghi, bạn có thể tạo đĩa CD âm thanh, MP3 hoặc đĩa dữ liệu, kéo và thả tệp vào cửa sổ chính để ghi chúng, chọn tốc độ ghi và ổ đĩa, cũng như chuẩn hóa âm lượng.

Thiết lập cấu hình

Có hỗ trợ cho một số tham số điều chỉnh giúp bạn bật hoặc tắt tích hợp menu ngữ cảnh vào Windows Explorer, phát âm thanh khi kết thúc quá trình, đẩy đĩa ra sau khi ghi, thiết lập cài đặt proxy và các cài đặt khác.

Một ứng dụng âm thanh hiệu quả và đáng tin cậy

Nói chung, EZ CD Audio Converter cung cấp hỗ trợ cho một số tính năng tiện dụng để giúp bạn trích xuất, chuyển đổi và ghi các bản âm thanh. Ngoài ra, nó bao gồm các tùy chọn nâng cao trong gói được thiết kế để chuẩn hóa âm lượng, tạo danh sách phát, chỉnh sửa siêu dữ liệu, thiết lập quy tắc đặt tên tệp và xóa khoảng lặng.

Link download EZ CD Audio Converter 

Hướng dẫn cặt đặt phần mềm EZ CD Audio Converter 

  • Bước 1:Mở phần mềm lên giản nén và cài đặt. Click phần mềm để cài đặt
  • Bước 2. chọn ngôn ngữ ENG =>>Bỏ chọn Ô Advertising=>>Installation( bản hoàn chỉnh) hoặc bản Portbale tùy bạn
  • Bước 3. Tiếp tục Next. Sau đó chờ phần mềm cài đặt nhấn Finish

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top