Tải AutoCAD 2020 Full Vĩnh Viễn+ Hướng Dẫn Cài Đặt (CÓ VIDEO)

AutoCAD 2020 là một phần mềm thiết kế 2D, 3D chuyên dụng giúp cho những nhà thiết kế có thể thiết kế nên những bản vẽ sáng tạo, thiết thực phục vụ công việc một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Để có thể cài đặt phần mềm về máy tính thì bạn có thể theo dõi thông tin kiến thức ở bài viết bên dưới.

Tính năng nổi bật của phần mềm AutoCAD 2020

Từ khi xuất hiện trên thị trường thì phần mềm AutoCAD 2020 luôn nhận được sự đón nhận của nhiều người thiết kế. Phần mềm sở hữu cho mình những tính năng vô cùng hữu ích như là:

Giao diện của phần mềm vô cùng rõ ràng và thân thiện đối với người sử dụng. Với giao diện của phần mềm là màu xanh đậm cho nên giúp cho người dùng có thể nhìn nhận một cách dễ dàng cũng như hiện đại hơn rất nhiều. Hơn nữa, những theme của phần mềm có thiết kế tương phản với nhữg biểu tượng vô cùng sắc nét cũng như tiện dụng hơn.

Khả năng hiển thị nhanh chóng giúp cho người sử dụng có thể đo trong thời gian ngắn. Việc đo đạc bản vẽ 2D chỉ với click chuột. Khoảng cách cũng như kích thước các góc được hiển thị một cách rõ ràng.
Tính năng Blocks Palette giúp việc chèn khối vào bản vẽ một cách nhanh chóng cũng như đạt được hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Việc dọn dẹp bản vẽ từ tính năng Puger cũng là một điểm nổi bật của phần mềm này. Bạn có thể loại bỏ những đối tượng hoặc là các tài liệu không cần thiết.

Link download phần mềm AutoCAD 2020 chuẩn

1.Link Drive

2.Link Fshare

Bạn đang không biết nên lựa chọn link tải file phần mềm nào hiệu quả. Bạn nhấp vào đường dẫn Ở Đây để có thể tải được file cài đặt phần mềm chuẩn nhất cho máy tính của mình hỗ trợ quá trình cài đặt cũng như là quá trình sử dụng tốt nhất.

Phần link tải ở trên là link Driver bao gồm có file cài đặt và file kích hoạt đến với bạn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD 2020 nhanh chóng

Sau khi đã tải xong thì bạn tiến hành giải nén phần mềm WinRAR nhé.

Trước khi bắt đầu vào quá trình cài đặt thì bạn nên tắt kết nối mạng với máy tính đi.

Mở file đã giải nén nhấp vào file AutoCAD 2020_English giống như hình ảnh ở bên dưới.

Sau đó chọn OK. Bạn muốn thay đổi vị trí lưu file ở thư mục khác thì có thể thay đổ bằng cách nhấn vào Change rồi thay đổi theo đường dẫn.

Lựa chọn Install.

Chọn I Accept -> chọn Next để tiếp tục thực hiện.

Phần mềm sẽ mặc định là cài đặt ở ổ C. Bạn muốn thay đổi thì nhấn vào Browse và chọn thư mục mới. Ổ cứng trên máy tính của bạn cần phải còn trống ít nhất là 4GB để có thể cài đặt phần mềm một cách thành công.

Chọn nút Install để có thể bắt đầu.

Bạn chờ trong một khoảng thời gian ngắn để có thể cài đặt phần mềm. Nếu như trên màn hình có xuất hiện hình ảnh giống như bên dưới thì việc cài đặt đã thành công. Chọn Launch Now để mở phần mềm lên.

Khi phần mềm được khởi động lên thì có một hộp thoại yêu cầu kích hoạt. Ban chọn vào Enter a serial number.

Chọn I Agree.

Sau đó chọn tiếp Activate.

Điền thông tin kích hoạt giống như hình ảnh bên dưới:
Serial Number: 666-69696969
Product Key: 001L1.

Bấm Next để tiếp tục.

Chọn Request an activation code using an offline method -> chọn Next.

Bấm Back.

Chọn tiếp nút Back.

Vào thư mục đã giải nén chọn file kích hoạt -> chọn Run as administrator.

Chọn I have an activace code from Autodesk hãy copy Request code tại vị trí 1 rồi chọn Request vị trí 2.

Chọn Generate -> chọn Patch.

Chọn OK.

Dán phần đoạn code bạn đã copy ở trên vào phần ô số 1.

Chọn Next.

Nếu như có thông báo giống như hình ảnh ở bên dưới thì có nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công phần mềm AutoCAD 2020 rồi. Bạn chỉ cần nhấn vào Finish để hoàn thành.

Phần mềm AutoCAD 2020 luôn hỗ trợ người thiết kế sáng tạo nên những bản thiết kế 2D, 3D hoàn hảo nhất. Bạn có thể tự tải phần mềm này theo những cách hướng dẫn một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top