Download Tải Windows Loader 2.2.2 Mới Nhất 2023 – Google Drive

Windows Loader là một công cụ sản xuất để kích hoạt Win 7. Sử dụng Windows Loader sẽ cho phép bạn sử dụng Win 7 tự động, nhận diện máy tính của bạn như một phiên bản OEM. Hệ thống phần mềm Windows Loader được sản xuất với nhiều phiên bản khác nhau. Phiên bản được cộng đồng sử dụng đánh giá chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất vẫn là Windows Loader 2.2.2 Active Win 7. Để cung cấp thêm thông tin cho khách hàng, trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ những tính năng nổi bật khi sử dụng sản phẩm và hướng dẫn chi tiết phần tải và cài đặt phần mềm về máy tính. Hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ có thật nhiều thông tin bổ ích về phần mềm.

Tính năng sử dụng phần mềm Windows Loader 2.2.2 Active Win 7

Yêu cầu cấu hình thấp. Trong các phần mềm chuyên sản xuất để kích hoạt Win thì Windows Loader 2.2.2 Active Win 7 được đánh giá là phần mềm có yêu cầu cấu hình thấp. Tương thích với mọi cấu hình máy tính.

Quá trình cài đặt đơn giản. Chỉ cần 6 – 7 bước đơn giản bạn đã hoàn thành xong việc tải và cài đặt phần mềm về máy tính của mình mà không cần sự giúp đỡ của các chuyên gia máy tính.
Giao diện phần mềm thiết kế thông minh. Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Ngay cả những người lần đầu tiên tiếp cận sử dụng phần mềm.

Phần mềm sử dụng miễn phí. Bạn chỉ cần tải phần mềm một lần về máy tính của mình sau đó có thể sử dụng trọn đời. Trừ khi bạn cần nâng cấp máy tính thì phần mềm mới mất đi. Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian sử dụng phần mềm cho khách hàng.

Phần mềm thiết kế hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Không yêu cầu người sử dụng bắt buộc phải biết tiếng anh mới có thể sử dụng được. Bây giờ phần mềm đã kích hoạt nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn chỉ cần chọn cố định một ngôn ngữ phù hợp với bản thân thì PC sẽ tự động cập nhập theo những thay đổi ngôn ngữ đó của bạn.

Nếu bạn chưa chắc chắn bạn muốn tải phần mềm Windows Loader 2.2.2 Active Win 7 về máy tính của mình, hay còn nghi ngờ những tính năng khi sử dụng phần mềm thì Windows Loader 2.2.2 Active Win 7 đã có bản dùng thử hỗ trợ khách hàng. Do đó bạn có thể sử dụng bản dùng thử, nếu cảm thấy hài lòng với những tính năng mà phần mềm đem đến thì có thể đi đến phần tải và dùng miễn phí trọn đời về máy tính của mình.

Sử dụng phần mềm an toàn 100% thông tin. Bạn không cần lo sợ thông tin của mình sẽ bị người khác đánh cắp. Vì Windows Loader 2.2.2 Active Win 7 cung cấp đến các bạn tính năng bảo mật tuyệt đối. Không có virus, không chứa quảng cáo trong quá trình sử dụng phần mềm…

Cho phép truy cập vào toàn bộ các chức năng Win cung cấp trong thời gian ngắn.

Cho phép lập trình SLIC, xem những thông tin đã bị khóa cài đặt/

Yêu cầu cấu hình tải phần mềm Windows Loader 2.2.2 Active Win 7

Hoạt động trên hệ thống 32-bit và 64 bit

Tương thích với Windows 7 SP1 và tất cả các bản cập nhật hệ thống

Với yêu cầu hình như trên bạn có thể dễ dàng tải Windows Loader 2.2.2 về máy tính của mình mà không cần lo sẽ bị đầy bộ nhớ hoặc làm chậm các trình duyệt khác của máy tính.

Hướng dẫn tải Windows Loader 2.2.2 Active Win 7 mới nhất – Google Drive

B1: Download Windows Loader 2.2.2 – Google Drive

1.Link Drive

2.Link Fshare

 

Link download phần mềm Windows Loader 2.2.2 Active Win 7

 

B2: Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén file vừa tải về trong nội dung phần 1

B3: Cho chạy tệp file: Windows Loader

B4: Tiếp tục cho ấn chạy Install để cài đặt phần mềm

B5: Đợi một vài phút để phần mềm tiến hành cài đặt, tiếp tục ấn chọn Restart

B6: Đến đây bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt phần mềm về máy tính của mình.

Việc của bạn bây giờ chỉ cần mở phần mềm lên và bắt đầu sử dụng. Nếu như trong quá trình cài đặt phần mềm về máy tính của bạn không thành công hãy nhớ để lại thông tin bên dưới để chúng tôi có thể hướng dẫn chi tiết bạn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top