Hướng dẫn cách đăng ký gói M70 Mobifone chi tiết nhất 2021

Mobifone được biết đến là một trong những mà mạng thông tin di động được cộng đồng tin tưởng yêu thích sử dụng nhiều nhất hiện nay. Một trong những điểm thu hút được cộng đồng người sử dụng đó chính là các gói cước khuyến mãi hấp dẫn của Mobifone. Trong nội dung bài viết này gói cước mà chúng tôi muốn giới thiệu chi tiết đến cộng đồng người sử dụng dó chính là M70. Ngoài cung cấp thông tin về quyền lợi của bạn sử dụng gói cước thì chúng tôi còn đặc biệt hướng dẫn chi tiết đến các bạn cách đăng ký gói M70 Mobifone. Vậy còn đợi gì mà bạn không cùng chúng tôi khám phá trong nội dung dưới đây.

Giới thiệu nhà mạng Mobifone

Điều đầu tiên mà chúng tôi vẫn muốn giới thiệu đến các bạn đó là quá trình hình thành phát triển của nhà mạng Mobifone trong thị trường hiện nay. Để thấy được nhà mạng Mobifone có được sự phát triển như ngày hôm nay là cả một quá trình phát triển.

Nhà mạng Mobifone được thành lập năm 1993. Cho đến nay nhà mạng đã hoạt động được hơn 20 năm. Trong suốt quá trình đó Mobifone luôn làm tốt vai trò và sứ mệnh của mình khi mong muốn đem đến cho cộng đồng sử dụng một dịch vụ thông tin di động uy tín và chất lượng nhất.

Mobifone hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi lĩnh vực đều được Mobifone đặt cả tâm huyết của mình vào để thực hiện và phát triển. Vậy nên bất kỳ một sản phẩm nào của mạng Mobifone khi được đưa ra thị trường đều được cộng đồng đón nhận nhiệt tình.

Những gói cước khuyến mãi HOT nhất tại Mobifone là gì?

Để cung cấp thêm cho các bạn đã và đang sắp tới có nhu cầu sử dụng nhà mạng Mobifone thì dưới đây là thông tin về một vài gói cước khuyến mãi đang được Mobifone chạy HOT nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể lựa chọn một trong số những gói cước dưới đây cho tài khoản của mình.

Đăng ký 3G Mobifone 1 ngày, 1 tháng, 1 năm.

Đăng ký gói cước HDP300 Mobifone miễn phí 10GB và 300 phút gọi nội mạng

Đăng ký gói cước HDP100 Mobifone có 3GB và 100 phút gọi miễn phí nội mạng

Đăng ký gói M120 Mobifone có 8.8HB data

Đăng ký gói cước C120N Mobifone nhận 120GB

Đăng ký gói M90 Mobifone có 5.5GB

Đăng ký gói M50 có 450GB

Đăng ký gói M10 Mobifone có 50MB…

Đặc biệt là gói cước M70 Mobifone. Đây là gói cước hiện đang thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng sử dụng nhà mạng Mobifone nhất hiện nay. Vì gói cước đem đến cho người sử dụng quá nhiều khuyến mãi khủng.

Giới thiệu gói mạng M70 của Mobifone

Gói cước M70 của Mobifone bạn chỉ cần bỏ ra 70.000 vnđ là sẽ có ngay 3.8GB data tốc độ cao dùng trong cả một tháng.

Cú pháp đăng ký gói cước M70 của nhà mạng Mobifone thì vô cùng đơn giản. Chỉ cần một lần soạn tin nhắn bạn đã thành công đăng ký xong tài khoản sử dụng gói cước M70 cho máy của mình.

Đăng ký thành công M70 là bạn đã có ngay 3,8GB sử dụng để lướt web, xem phim, nghe nhạc hay tải video. Cách sử dụng M70 vô cùng đơn giản. Ngay sau khi đăng ký bạn chỉ cần mở phần mạng di động lên là điện thoại của bạn đã tự động được kết nối với mạng.

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của gói cước M70. Vì hiện nay có rất nhiều gói cước sau khi đăng ký sử dụng bắt kích hoạt lại điện thoại hoặc bắt xác minh tài khoản. Điều đó rất bất tiện cho người sử dụng. Đôi khi người sử dụng từ chối kích hoạt sử dụng gói cước khác cũng chỉ vì những lý do trên.
Đặc biệt khi sử dụng gói cước M70 của nhà mạng Mobifone bạn sẽ không cần lo lắng nếu sử dụng hết data của gói cước sẽ bị trừ vào số dư tài khoản của mình hay không. Ngay khi bạn đã sử dụng hết data tốc độ cao của gói cước thì nhà mạng sẽ thông báo đến cho bạn biết bạn đã sử dụng hết data tốc độ cao của gói cước và sẽ chuyển sang data tốc độ thường.

Trong trường hợp tada tốc độ thường cũng hết thì nhà cung cấp mạng Mobifone sẽ tự ngắt kết nối của bạn. Nếu như trong quá trình sử dụng gói cước M70 không hết data tốc độ của tháng bạn đăng ký thì data dư đó sẽ được cộng dồn vào tháng tiếp theo của bạn. Vì trên thức tế không phải tháng nào chúng ta cũng dùng hết data của gói cước. Có tháng nhu cầu sử dụng nhiều, có tháng nhu cầu sử dụng ít.

Cách đăng ký gói M70 Mobifone

Để cài đặt gói cước M70 Mobifone về điện thoại bạn chỉ cần soạn: ON M70 rồi gửi 9804. Ngay sau khi gửi cú pháp trên tài khoản của bạn sẽ tự động bị trừ 70k và bạn có ngay 3.8GB trong tài khoản của mình.

Cú pháp để kiểm tra tốc độ data của gói cước trong quá trình sử dụng còn bạn nhiêu soạn ngay: KT ALL gửi 999.

Cú pháp gia hạn gói M70 là: MGH M70 gửi 999.

Cú pháp để hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng nữa là: HUY M70 gửi 999.

Trên đây là thông tin về quyền lợi khách hàng sử dụng gói cước M70 và Cách đăng ký gói M70 Mobifone về điện thoại. Hy vọng bạn sẽ đăng ký thành công tài khoản của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top