10+Cách nạp tiền Vietnamobile, nạp card thẻ cào Vietnamobile trả trước

Nạp tiền, nạp card thẻ cào điện thoại Vietnamobile là hình thức gia tăng số tiền trong tài khoản điện thoại nhằm duy trì tài khoản và không làm gián đoạn liên lạc. Vậy bạn đã biết được những cách nạp tiền Vietnamobile, nạp card thẻ cào điện thoại Vietnamobile trả trước hay chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những cách đó nhé.

Tổng hợp những cách nạp tiền Vietnamobile, nạp card thẻ cào điện thoại Vietnamobile trả trước

Tùy vào thời lượng sử dụng và các gói đăng ký khác nhau mà bạn lựa chọn nạp tiền điện thoại vào những thời điểm thích hợp. Có thể sẽ có tin nhắn nhắc bạn rằng tài khoản của bạn sắp hết hoặc những dịp khuyến mãi bạn sẽ thực hiện nạp vào.

Bạn nghĩ rằng chỉ có một cách để có thể nạp tiền, nạp card thẻ cào điện thoại Vietnamobile trả trước tuy nhiên có đến 3 cách khác nhau để bạn có thể lựa chọn sao cho thuận tiện với bạn nhất. Dưới đây chính là 3 cách để nạp tiền Vietnamobile dễ thực hiện:

Cách 1: Nạp tiền bằng thẻ cào của Vietnamobile

Đây là một cách thực hiện nạp tiền truyền thống dễ dàng và được đa số mọi người lựa chọn từ khi bắt đầu sử dụng điện thoại bởi chỉ cần những thao tác đơn giản. Bạn dễ dàng mua thẻ điện thoại tại những điểm bán thẻ trên toàn quốc như: điện máy xanh, cửa hàng tạp hóa,..và sau đó thực hiện theo cú pháp được hướng dẫn (thường sẽ có trên thẻ) thao tác đó là: *100* Mã số thẻ# OK/ phím gọi

Ngoài thao tác trên bạn cũng có thể thực hiện nạp tiền bằng hình thức gọi trực tiếp qua tổng đài: 188 -> chọn phím số 1 -> nhập mã thẻ -> bấm phím # để hoàn thành.

Ngay sau khi báo nạp thẻ thành công bạn hãy thực hiện kiểm tra lại tài khoản của mình, thông thường sẽ có cả tin nhắn báo về điện thoại tổng số tiền bạn nạp và tổng số tài khoản của bạn. Hoặc bạn có thể thực hiện kiểm tra theo cú pháp: *101#OK, hoặc TK gửi 123 (miễn phí).

Đây là cách mà được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất bởi rất nhanh chóng và dùng điện thoại nào cũng có thể thao tác được, không nhất thiết cần điện thoại thông minh hay kết nối Internet

Cách 2: Nạp tiền Vietnamobile qua ứng dụng

Hiện nay, ứng dụng chuyên dùng cho người dùng sim Vietnamobile đó chính là MyVietnamobile, bạn có thể thực hiện nạp tiền điện thoại trực tiếp thông qua ứng dụng. Để có thể nạp tiền bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng MyVietnamobile về điện thoại và sau đó đăng nhập bằng số điện thoại. Sau đó chọn đến mục nạp tiền (để tải được ứng dụng thì lưu ý bạn cần có điện thoại thông minh và kết nối Internet nhé)

Bước 2: Lựa chọn hình thức nạp tiền: Nạp bằng thẻ cào hoặc thẻ nội địa/thẻ quốc tế, bạn chọn hình thức nào cũng được miễn sao phù hợp và thuận tiện nhất

Bước 3: Đến bước này bạn hãy thực hiện nhập mã thẻ cào hoặc chọn vào biểu tượng hình máy ảnh để chụp mã thẻ, sau đó nhấn vào mục “Đồng ý” để hoàn tất qua ứng dụng Bima-MyVietnamobile

Cách 3: Nạp tiền Vietnamobile qua Website

Ngoài những cách trên bạn cũng có thể thực hiện nạp tiền qua website của nhà mạng, đây cũng là một phương pháp nạp tiền mọi người hay sử dụng tuy nhiên không phổ biến nhiều. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn tìm kiếm và truy cập vào địa chỉ https://shop.vietnamobile.com.vn/

Bước 2: Tại góc trái giao diện bạn chọn “Nạp tiền điện thoại”

Bước 3: Chọn mệnh giá thẻ và sau đó nhập số điện thoại Vietnamobile cần nạp và chọn “Mua ngay”

Bước 4: Bạn cần chọn phương thức thanh toán cho thẻ nạp vừa mua bằng hình thức như: thẻ ATM hoặc thẻ quốc tế

Bước 5: Nhập các thông tin yêu cầu như: tên chủ thẻ, số thẻ, năm phát hành,..sau đó chọn “Thanh toán” để tiến hành thanh toán. Thông thường vì tính bảo mật nên một số tài khoản sẽ gửi cho bạn mã OTP, sau khi bạn nhập mã mới thanh toán thành công.

Tuy nhiên hiện nay xuất hiện rất nhiều ứng dụng quảng cáo nạp tiền hoặc những thủ đoạn hết sức tinh vi của các đối tượng lừa đảo bạn hãy cẩn thận và không nên bấm vào các đường link lạ để tránh bị lấy mất thông tin cá nhân hoặc mất tiền trong tài khoản nhé. Hãy chỉ thực hiện theo những hướng dẫn trên đây để đảm bảo an toàn tuyệt đối tránh “tiền mất, tật mang”

Ngoài những cách nạp tiền trên bạn có thể thực hiện nạp tiền Vietnamobile qua các ứng dụng như Zalo Pay, Momo. Viettelpay, Shopee,..đều có hỗ trợ nạp và thanh toán thẻ Vietnamobile bằng những thao tác vô cùng đơn giản để bạn thực hiện. Bên cạnh đó những ứng dụng này cũng hay có mã giảm giá giúp bạ tiết kiệm được một số tiền nhỏ đó nhé.

Trên đây chúng tôi đã bật mí những cách nạp tiền điện thoại, nạp card thẻ điện thoại Vietnamobile dành cho bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những cách khác nhau để duy trì tài khoản cho điện thoại của mình. Nếu bạn biết thêm những thông tin nào về cách nạp thẻ Vietnamobile thì hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top