Tải AutoCAD 2007 Full Vĩnh Viễn 2022 Mới Nhất-Google Drive

Nhắc đến một trong số những công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay, không thể không nhắc tới phần mềm AutoCAD 2007. Hiện nay, phiên bản mới nhất là AutoCAD 2021 đã ra đời nhưng phiên bản 2007 vẫn nhận được sự đánh giá cao của người sử dụng. Để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm này cũng như cách tải AutoCAD 2007 Full 32 bit 64 bit Google Drive [ĐÃ TEST], hãy cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Lý do tại sao phần mềm AutoCAD 2007 lại được nhiều người ưa thích

AutoCAD là một phần mềm đã được phát hành trong một khoảng thời gian khá lâu trước đây. Tuy nhiên đến nay phiên bản này vẫn nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều người sử dụng bởi những tính năng đơn giản, tiện dụng mà nó đem lại. Ưu điểm đầu tiên của bộ công cụ này đó là không yêu cầu phần mềm máy tính cao.

Các phiên bản AutoCAD mới nhất hiện nay sở hữu những tính năng hiện đại, tuy nhiên đi kèm theo đó là cấu hình tối thiểu của máy tính phải đảm bảo đáp ứng được những chức năng ấy. Vì thế mà AutoCAD 2007 với dung lượng nhẹ là một giải pháp tiết kiệm được nhiều người lựa chọn nhất.
Ngoài ra, phiên bản AutoCAD này còn cung cấp thêm nhiều tính năng thiết kế vector 2D, 3D. Tuy có dung lượng nhẹ nhưng tốc độ của phần mềm vô cùng ổn đinh, hỗ trợ quá trình xuất video khá nhanh chóng.

Để có thể tải AutoCAD 2007 Full 32 bit 64 bit Google Drive [ĐÃ TEST], điều đầu tiên bạn cần làm đó là tạm tắt các phần mềm diệt virus và Windows Defender nếu có, sau đó download phần mềm theo đường link dưới đây và tiến hành giải nén bằng WinRAR:

Link download phần mềm AutoCAD 2007 Full 32 bit

1.Link Drive

2.Link Fshare

 

Sau đó bạn tiến hành cài đặt phần mềm AutoCAD 2007 theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tiến hành chạy file cài đặt Setup. Lúc này một ô thoại sẽ hiện ra, bạn nhấn chọn vào Stand-Alone Installation -> Tiếp tục bấm Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 2: Ô thoại AutoCAD 2007 Setup xuất hiện, bạn hãy chọn Next -> Tích chọn vào ô I accept nhằm xác nhận đồng ý với các quy định của nhà phát triển -> Chọn Next để sang bước kế tiếp. Bạn có thể thay đổi tùy chọn ngôn ngữ cho phần mềm ở bước này để có thể dễ dàng sử dụng hơn. Ngôn ngữ Tiếng Việt hiện tại chưa hỗ trợ cho định dạng phần mềm này.

Bước 3: Cửa sổ bao gồm các mục thông tin xuất hiện, ở mục Serial Number bạn hãy nhập vào dãy số cụ thể như sau 111-11111111, sau đó chọn Next. Khi hiện ra ô thoại User Information, bạn có thể tùy ý nhập thông tin mà mình muốn.

Bước 4: Tiến hành chọn loại cài đặt theo mục đích của bạn. Nếu chọn mặc định, bạn hãy nhấn Next để tiếp tục bước sau đó. Còn nếu muốn cài đặt toàn bộ tính năng, hãy chọn Custom

Bước 5: Bổ sung tùy chọn Express Tools. Nhấp chuột trái Tutorials và nhấn chọn hàng thứ hai.

Bước 6: Chọn Next để cài đặt -> Nhấn Next -> Tiếp tục chọn Next. Ở bước này bạn cần đợi một chút để phần mềm hoàn tất cài đặt, sau đó bạn hãy nhấn Finish để kết thúc quy trình.

Sau khi đã hoàn thành xong bước cài đặt, bạn tiến hành kích hoạt phần mềm theo hướng dẫn như sau:

Đầu tiên bạn truy cập vào thư mục crack ở trong file đã download

Tiếp theo tiến hành sao chép 2 tệp có định dạng đuôi là .dll vào thư mục cài đặt của phần mềm tại ổ C.

Sau đó hãy chọn Paste để dán file vào đây.

Nhấn chọn Replace the files in the destination với mục đích ghi đè lên file đã có.

Lúc này sẽ có một hộp thoại Destination Folder Access Denied thì hãy nhấn chọn Continue. Vậy là quá trình kích hoạt của bạn đã hoàn tất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phần mềm cũng như cách để có thể tải AutoCAD 2007 Full 32 bit 64 bit Google Drive [ĐÃ TEST]. Mong những thông tin này có thể giúp ích bạn đọc trong quá trình trải nghiệm những tính năng tiện ích của phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top