Tải AutoCAD 2015 Full Vĩnh Viễn 2022 Mới Nhất-Google Drive

Trong các lĩnh vực nội thất, mỹ thuật, kiến trúc,… một công cụ không thể thiếu để góp phần tạo nên những bản vẽ chuyên nghiệp, chất lượng đó là AutoCAD 2015.

Hiện nay phiên bản mới nhất của chuỗi phần mềm là AutoCAD 2020, 2021 đã ra đời tuy nhiên phiên bản này vẫn chiếm được đông đảo sự ưa chuộng của mọi người bởi những tính năng tiện ích. Để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm này cũng như hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2015 full vĩnh viễn, hãy cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây.

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm AutoCAD 2015

AutoCAD 2015 là một phần mềm với chức năng thiết kế kỹ thuật với rất nhiều tính năng vượt trội. Bộ công cụ hữu ích này được sử dụng rộng rãi trong việc tạo bản vẽ công trình, xây dựng cơ khí, kiến trúc, công cụ này được coi như là bậc thầy trong việc tạo nên những bản vẽ 2D, 3D sống động và chân thực.
Thêm vào đó, AutoCAD 2015 còn sở hữu hệ thống các công cụ vô cùng đa dạng, bao gồm các dạng hình học cơ bản, các công cụ vẽ để xác định một cách chính xác các đối tượng. Ngoài ra các lưới ô vuông cũng đã phát huy thế mạnh vượt trội của mình trong việc thêm các điểm nhấn cơ bản để neo chỉnh các hình.

Hơn thế nữa, AutoCAD 2015 hỗ trợ cung cấp các lệnh tắt từ cơ bản đến nâng cao giúp người dùng có thể nhận biết và thao tác dễ dàng hơn, thậm chí còn có thể so sánh với các hàm khi bạn hoạt động trên Excel.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin được hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2015 full vĩnh viễn cho độc giả. Để có thể bắt đầu quá trình này, trước tiên bạn cần tạm tắt các phần mềm diệt virus và Windows Defender trước khi tải để không làm cho quá trình cài đặt bị gián đoạn.

Sau đó, bạn hãy tiến hành download phần mềm theo một trong số các đường link dưới đây:

Link download phần mềm AutoCAD 2015

1.Link Drive

2.Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2015 full vĩnh viễn

Sau đó bạn hãy tiến hành giải nén phần mềm bằng WinRAR, sau khi giải nén bạn sẽ nhận được 2 file là AutoCad2015 – Fix và AutoCad 2015 64bit.

Tiếp theo, bạn tiến hành chạy file cài đặt AutoCAD 2015 -> Nhấn OK -> Nhấn chọn Install -> tích vào I accept và chọn Next.

Ở bước này, bạn hãy nhập dòng thông tin như sau:
Serial number: 666-69696969
Product Key: 001G1

Sau đó thì chọn Next để tiếp tục -> Chọn Install. Tiếp đến bạn cần đợi một chút cho phần mềm hoàn tất cài đặt, khi xuất hiện hộp thoại xác nhận cài đặt xong thì nhấn Finish -> Chọn No để khởi động lại sau.

Tiếp theo chúng ta sẽ bước vào quá trình crack phần mềm. Điều đầu tiên bạn cần làm là nhấp đúp vào biểu tượng AutoCAD 2015 trên màn hình Desktop để mở phần mềm.

Một hộp thoại sẽ hiện ra, bạn tích chọn vào ô “ I have had an opportunity…” và chọn I agree để tiếp tục.

Sau đó bạn nhấn chọn Activate -> Chọn back -> Khi xuất hiện một ô cửa sổ nhỏ thì chọn Yes -> Tiếp tục chọn Active.

Bạn sao chép dòng ký tự ở mục Request Code. Tiếp theo là mở ile kích hoạt tương xứng với bản cài đặt 64 bit hoặc 32 bit.

Tiếp tục chạy quyền Run as administrator. Sau đó dán đoạn code vừa copy vào mục Request -> Chọn Generate -> Chọn Patch -> Chọn OK -> Nhấn tổ hợp phím Ctrl + C để sao chép đoạn code ở mục Activation.

Ở ô thoại hiện tại, nhấn chọn I have an activation code from Autodesk và dán đoạn code vừa sao chép vào ô số 1 đầu tiên. Tiếp theo đoạn code sẽ được tự động điền, sau đó bạn hãy chọn Next.

Lúc này một thông báo Thank You For Activating hiện lên tức là bạn đã cài đặt phần mềm thành công. Bạn hãy nhấn chọn Finish để kết thúc quá trình.

rên đây là toàn bộ những thông tin về phần mềm cũng như hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2015 full vĩnh viễn. Mong những thông tin mà bài viết tìm hiểu được có thể giúp ích bạn đọc trong quá trình trải nghiệm phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top