Tải AutoCAD 2021 Full Vĩnh Viễn 2022 Mới Nhất-Google Drive

AutoCAD 2021 có đầy đủ các tính năng mới, được xây dựng để tự động hóa công việc nhằm tăng năng suất quy trình làm việc của bạn. Chính vì thế hãy đến với bài viết dưới đây để có thể biết được những tính năng mới

Tính năng mới của phần mềm AutoCAD 2021

– Công cụ chuyển đổi dữ liệu từ dạng tệp PDF sang tệp CAD

Với bản cập nhật này thì người dùng đã không còn phải rời Autocad để tìm phần mềm hay thêm những phần khác để nhập bản vẽ từ file PDF, thay vào đó, chức năng Nhập file PDF đã được bổ sung trong phần mềm. Với công cụ Nhập này, người dùng có thể thêm hình học, văn bản, hình ảnh từ một trang cụ thể trong tệp PDF hay là từ toàn bộ hoặc một phần của tệp PDF sẽ được đính kèm cũng như vào bản vẽ hiện tại dưới dạng những đối tượng Autocad.

– Ứng dụng Autodesk Desktop.

Ứng dụng này giúp thay thế ứng dụng Trình quản lý ứng dụng của Autodesk. Chức năng của nó là cung cấp các bản cập nhật autocad 2021. Bao gồm các bản vá và cập nhật bảo mật cho tất cả các phiên bản từ năm 2021 đến năm 2021, năm 2021 với hệ điều hành Microsoft Windows. Ứng dụng này chỉ để cập nhật và tìm hiểu về Autocad 2021 cho người đăng ký Autodesk.

– Autocad 360 Pro.

Phiên bản Pro của ứng dụng di động dành cho điện thoại và máy tính bảng. Bây giờ nó được kèm theo khi mua Autocad. Phiên bản Pro cung cấp nhiều tính năng hơn ứng dụng Autocad 360 tiêu chuẩn.

Ngoài chức năng xem, tạo, chỉnh sửa và chia sẻ bản vẽ autocad. Với Autocad 360 Pro, người dùng có thể dễ dàng truy cập lên tới 25GB dung lượng lưu trữ và mở được tệp có kích thước tối đa lên đến 30 MB. Sử dụng các chú thích mở rộng và các công cụ quản lý lớp và hơn thế nữa.

– Quản lý được việc cấp phép

Autocad 2021 giới thiệu Trình quản lý Giấy phép mới giúp cho việc đơn giản hóa những việc chuyển đổi giữa các loại giấy phép. Lưu công việc của người dùng khi bị ngắt kết nối khỏi mạng bằng Trình quản lý giấy phép. Người dùng có thể xem thông tin về bản quyền phần mềm và cài đặt các trình cắm thêm, tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng.

– Autocad 2021 LT

Autocad cũng đã phát hành phiên bản Autocad 2021 LT 2D và tài liệu mềm. Đi kèm với đăng ký nhận Autocad 2021 LT là Ứng dụng di động Autocad 360. Nó cho phép người dùng xem, tạo và chỉnh sửa bản vẽ trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Thêm văn bản, tô sáng và thay đổi bản vẽ trong thời gian thực. Chia sẻ những thiết kế và chỉnh sửa trực tiếp, nhanh chóng từ thiết bị di động của bạn. Tải ngay Autocad 2021 LT để trải nghiệm những cải tiến mới và nhận những ưu đãi đặc biệt. Quan trọng hơn, nâng cao kỹ năng vẽ của bạn và tiết kiệm thời gian.

Đây chính là link dùng để tải phần mềm an toàn nhất:

Link download phần mềm AutoCAD 2021

1.Link Drive

2.Link Fshare

 

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm nhanh chóng nhất

Sau khi tải phần mềm về thì hãy sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén.

Trước khi tiếp tục việc cài đặt, hãy tạm thời tắt mạng. Sau khi cài đặt và kích hoạt, hãy bật lại và sử dụng bình thường.

Nhấp chuột phải và chạy tệp cài đặt với Run as administrator.

Chọn OK

Khi hộp thoại xuất hiện yêu cầu khởi động lại hãy chọn Yes. (Chọn No cài đặt sẽ không thành công).

Sau khi máy tính khởi động lại thì phần mềm sẽ tự động mở lại cửa sổ cài đặt.

Chọn nút Install.

Lưu ý kiểm tra xem mạng đã tắt chưa vì khi khởi động lại một số máy tính sẽ tự động kết nối mạng

Đánh dấu chọn I Agree và nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn nút Install.

Chờ vài phút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Nhấp vào X để tắt tính năng này. Nếu bạn lỡ bấm vào Launch Now, hãy tắt phần mềm, để chuyển sang bước kích hoạt.

Đừng quên tắt hoàn toàn phần mềm bằng cách nhấp chuột phải vào hai biểu tượng AutoCAD ở góc phải thanh Taskbar như hình dưới và chọn Quit.

Bây giờ bạn sẽ tiến hành kích hoạt phần mềm. Truy cập vào mục Fix.

Sao chép tệp acad vào thư mục cài đặt của phần mềm AutoCAD 2021.

Để có thể tìm nhanh thư mục cài đặt, bạn hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng trên màn hình Desktop và chọn Open file location (Win 10)

Dán tệp đó ngay vào thư mục cài đặt như hình dưới đây.

Nhấp vào Repace the file… để đồng ý ghi đè.

Dưới đây là giao diện của phần mềm AutoCAD 2021 mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top