Download Bandicam Full Crack 2022 Vĩnh Viễn-Link Goolge Drive

Những phần mềm ghi màn hình hiện nay được khá nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể ghi lại khi chơi game, khi làm việc hay hướng dẫn các thủ thuật nào đó một cách vô cùng tiện lợi. Hãy download Bandicam Full Crack mới nhất 2021 + Portable bằng cách tham khảo ngay những thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm này về máy cũng như cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về phần mềm này.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Bandicam Full Crack mới nhất 2021

Một trong những tính năng nổi bật nhất của phần mềm Bandicam Full Crack mới nhất 2021 + Portable đó chính là có thể ghi lại video chơi game. Bởi thực chất trước đó không phải phần mềm nào cũng có thể làm được việc này. Với chế độ ghi sẵn việc ghi lại các video khi chơi game cũng sẽ dễ dàng hơn đối với mọi game thủ. Bạn cũng có thể kiểm tra các video đã ghi chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản.

Bên cạnh đó tính năng thêm logo vào màn hình khi đang quay cũng được nhiều người đánh giá cao. Chức năng ghi âm của phần mềm này cũng sẽ giúp bạn có thể chụp hay ghi màn hình ở thời gian thực. Bạn cũng có thể đặt ra những giới hạn khung hình và sắp xếp lại các lớp phủ FPS để có những tác phẩm hoàn thiện và chất lượng nhất.

Chế độ ghi màn hình của Bandicam Full Crack mới nhất 2021 + Portable cũng chính là chức năng hấp dẫn nhất khi bạn muốn ghi màn hình ngay trên máy tính của mình. Cùng với đó là chức năng ghi tự động giúp bạn có thể tự do vẽ lên màn hình những gì bạn mong muốn. Có thể nói rằng đây chính là điểm mới, là tính năng vô cùng ấn tượng mà phần mềm này mang lại. Nó cũng sẽ tạo ra những khác biệt, sự độc đáo cho từng video của bạn sau khi ghi hình. Bởi mỗi video lại có những điểm nhấn và nội dung khác nhau.

Bạn có thể tải phần mềm Bandicam Full Crack mới nhất 2021 + Portable bằng cách sử dụng đường link dưới đây nhé.

Link download phần mềm Bandicam Full Crack mới nhất 2021 + Portable

1.Link Drive

2.Link Fshare

 

Hoặc bạn cũng có thể dùng link dự phòng này để tải phần mềm về máy.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm bandicam 2022 bản repack

Làm theo hướng dẫn các bước dưới đây nhé

Bỏ chọn Advertising

Nhấn install=>>Next

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top