Download DFX Audio Enhancer Full Crack Vĩnh Viễn 2022-Google Drive

Bạn thường xuyên nghe nhạc, xem phim nhưng chất lượng âm thanh lại không được tốt. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm của bạn. Do đó sử dụng phần mềm DFX Audio Enhancer full crack 2021 chính là giải pháp để bạn có những chất lượng âm thanh tốt hơn. Hãy download DFX Audio Enhancer full crack 2021 ngay về máy bằng cách thực hiện những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Những tính năng nổi bật của DFX Audio Enhancer full crack 2021

Phần mềm DFX Audio Enhancer full crack 2021 được rất nhiều người dùng đánh giá cao nhờ chất lượng vượt trội và dễ sử dụng trong mọi trường hợp. Bạn có thể bắt đầu tìm hiểu và sử dụng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Độ rõ nét của âm thanh được người dùng phản hồi tích cực, ngoài ra bạn cũng có thể tinh chỉnh cài đặt âm thanh vô cùng dễ dàng. Phần giao diện trực quan sinh động của phần mềm này cũng mang đến cho người sử dụng những ấn tượng lớn. Bạn có thể tìm thấy các công cụ một cách đơn giản, dễ dàng để chỉnh sửa âm thanh của mình.

Bộ cân bằg chất lượng và chuyên nghiệp cũng chính là một tính năng nổi bật có ở phần mềm này. Chính nó đã giúp cho âm thanh trở nên rõ ràng hơn. Ngoài ra chế độ loa cũng sẽ được tối ưu giúp bạn có những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo. Người dùng sẽ được thưởng thức âm nhạc với chất lượng cao.

Khả năng nâng cao chất lượng âm thanh của DFX Audio Enhancer full crack 2021 cũng rất đặc biệt. m thanh mà phần mềm này mang lại rất chuyên nghiệp và bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời dù là xem phim, nghe nhạc hay chơi game. Các ứng dụng này vì thế cũng sẽ hấp dẫn hơn khi có phần mềm này hỗ trợ. Hãy thử ngay DFX Audio Enhancer full crack 2021 vì chắc chắn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên vì những ưu điểm mà phần mềm này mang lại cho âm thanh của mình.

Với hai chế độ tăng cường âm thanh thông minh và mạnh mẽ, DFX Audio Enhancer full crack 2021 cũng sẽ giúp bạn trải nghiệm những phong cách âm nhạc khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại. Bạn cũng có thể thay đổi sang giao diện mới để khám phá những điều thú vị ngay tại phần mềm này. Chỉ một phần mềm nhưng tính năng lại vô cùng đa dạng, không có lý do gì để bạn không tải ngay phần mềm này về máy.

Hướng dẫn cái đặt phần mềm DFX Audio Enhancer full crack 2021

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer full crack 2021

Bạn hãy tải phần mềm DFX Audio Enhancer full crack 2021 về máy bằng đường link dưới đây nhé.

Link download phần mềm DFX Audio Enhancer full crack 2021

1.Link Drive

2.Link Fshare

 

Khi đã tải về thì bạn hãy giải nén và sẽ nhận được 2 file như dưới đây.

Hãy tiến hành chạy file cài đặt và nhấn Next.

Tiếp tục nhấn I Agree để đồng ý với các điều khoản.

Tiếp tục Next.

Đợi trong ít phút để phần mềm cài đặt.

Xuất hiện hộp thoại như dưới đây bạn hãy bỏ dấu tích đi và nhấn Next để chuyển sang bước tiếp.

Hãy nhập email của mình hay bỏ trống rồi chọn Next.

Nhấn Finish để kết thúc cài đặt.

Lúc này phần mềm này đã được cài đặt xong và bạn sẽ được sử dụng miễn phí giới hạn tính năng. Để dùng được các tính năng cao cấp hãy làm thêm các bước kích hoạt ở bước 2 nhé.

Bước 2: Kích hoạt phần mềm

Bạn hãy vào thư mục Crack đã tải về.

Sau đó sao chép file dfx vào thư mục cài đặt của ứng dụng nhé.

Hình bên dưới đây mặc định phần mềm được cài tại C:\Program Files (x86)\DFX đối với 64 bit và C:\Program Files\DFX với 32 bit. Bạn hãy paste file dfx và ghi đè lên file đã có như hình dưới đây.

Tiếp tục nhấn chọn Replace the file in the destination nhé.

Sau đó chọn Continue.

Nếu xuất hiện hộp thoại báo lỗi như dưới đây thì phần mềm đang chạy.

Hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng phần mềm nếu muốn tắt. Quay trở lại hộp thoại bên trên và nhấn chọn nút Try Again nhé.

Tất cả những bước trên đã giúp bạn có thể tải và cài đặt, crack phần mềm DFX Audio Enhancer full crack thành công. Lúc này bạn đã có thể sử dụng phần mềm này và trải nghiệm những ưu điểm nổi bật mà nó mang đến rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top