Tải IDM Silent 6.41 Build 2 Mới Nhất 2022 – Google Drive

IDM silent là một công cụ mạnh mẽ dành cho những người thường xuyên download tập tin trên máy tính. Và mới đây, IDM silent đã được nâng cấp với phiên bản IDM silent 6.38 build 2 mới nhất 2021 với nhiều tính năng vượt trội. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như cách tải IDM silent 6.38 build 2 mới nhất 2021 về máy tính của mình.

Tìm hiểu IDM silent là gì?

Hàng ngày, hàng giờ trên thế giới có rất nhiều công việc cần phải download, thế nhưng người ta lại không hề nghĩ đến việc sử hữu một công vụ nào để tăng tốc độ của nó. Chính vì thế mà IDM silent đã ra đời.

IDM silent là phần mềm tăng tốc và quản lý download phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của IDM silent so với những phiên bản khác đó là người dùng chỉ cần tải xuống là có thể sử dụng ngay mà không cần phải tiến hành các bước crack phức tạp.

Không chỉ đơn thuần là một ứng dụng, IDM silent còn sở hữu rất nhiều tính năng mới mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ một phần mềm nào khác. Với cơ chế hoạt động đặc biệt, download trên cơ sở chia nhỏ file ra và cuối cùng ghép lại, từ tốc độ download nhanh gấp 5 lần và có thể khôi phục tải file hỏng, lỗi.

Một số phiên bản của IDM silent không cần crack nhưng vẫn có thể sử dụng được ngay khi bạn đã cài đặt nó. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến việc các thành phần virus/trojan xâm nhập, quá trình cài đặt sẽ hoàn toàn tự động hóa và an toàn cho máy tính của bạn.
Và IDM silent 6.38 build 2 là một phiên bản mới nhất, đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng.

Hướng dẫn cài đặt IDM silent mới nhất 2022 Bản Repack Đã Crack sẵn 100$%

1.Link Drive

2.Link Fshare

IDM 6.38 miễn khí không cần crack, vậy nên bạn có thể cài và dùng luôn, nó sẽ không có thông báo virus như những phiên bản khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top