Tải KMSAuto Net mới nhất 2022 + Hướng dẫn (Lite + Portable)

Nếu bạn đang tìm hiểu về các phần mềm kích hoạt Windows và Office thì chắc chắn không thể thiếu KMSAuto Net. Đây được xem là công cụ kích hoạt vô cùng mạnh mẽ được rất nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Để biết cách tải KMSAuto Net mới nhất 2021 + Hướng dẫn (Lite + Portable) thì hãy cùng bài viết dưới đây khám phá nhé!

Tìm hiểu những thông tin hữu ích về KMSAuto Net mới nhất 2021

Có thể nói hiện nay, KMSAuto Net là phần mềm kích hoạt Microsoft, Office hàng đầu dành cho người dùng máy tính. Phần mềm KMSAuto Net có rất nhiều các tính năng nổi bật nên chúng đã và đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng. Với ưu điểm nổi bật cùng tính năng dễ dàng sử dụng người dùng chỉ cần vài click chuột là bạn có thể kích hoạt Windows và Office.

Hiện tại phần mềm này đã được nâng cấp và cải tiến rất nhiều tính năng. Do đó chúng có thể hỗ trợ hầu hết tất cả các phiên bản Windows và Office một cách nhanh nhất, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Do đó khi sử dụng KMSAuto Net chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Những tính năng nổi bật của phần mềm KMSAuto Net mới nhất 2021

Thiết kế thanh công cụ thông minh

Với phiên bản 2021 các công cụ trên phần mềm KMSAuto Net được thiết kế tối giản, thông minh dễ sử dụng, phù hợp cho mọi người sử dụng. Ngay cả đối với những người lần đầu tiên tiếp cận và sử dụng KMSAuto Net cũng có thể dễ dàng sử dụng chỉ sau một thời gian ngắn tìm hiểu.

Giao diện trực quan, sinh động

Hiện phần mềm này được đánh giá là có thiết kế giao diện trực quan thông minh. Đặc biệt chúng rất an toàn vì không có các phần mềm độc hại, chứa virus trong quá trình cài đặt và sử dụng. Bởi chúng có tính năng có thể ngăn chặn được toàn bộ các trình hoạt đang cố gắng xâm nhập vào hệ thống máy tính của bạn.

Tốc độ làm việc nhanh chóng

Có lẽ bạn đã rất nhiều lần khó chịu khi phải ngồi đợi một phần mềm bất kỳ vì tốc độ load quá chậm. Tuy nhiên với KMSAuto Net mới nhất 2021 bạn có thể yên tâm vì chúng có tốc độ làm việc nhanh chỉ cần một lần click là đã hoàn thiện các bước chuyển từ công cụ này sang công cụ khác trong thanh menu KMSAuto Net.

Sử dụng trọn đời

Đặc biệt khi sử dụng KMSAuto Net bạn chỉ cần trả phí một lần và sử dụng mãi mãi. Hiểu được tâm lý chung của người sử dụng không muốn mất nhiều lần tiền nên phần mềm này bạn chỉ cần phải thanh toán một lần duy nhất.

Tương thích với nhiều cầu hình khác nhau

Hiện có rất nhiều phần mềm khi tải về máy sẽ không sử dụng được vì cấu hình của máy bạn quá thấp. Tuy nhiên với KMSAuto Net bạn có thể yên tâm vì vấn đề này. Phần mềm này không yêu cầu cấu hình quá cao. Do đó bất kỳ máy tính nào cũng có thể tài và sử dụng phần mềm.

Tốn ít dung lượng ổ cứng

Ngoài khả năng tương thích với nhiều cấu hình khác nhau, thì phần mềm này còn không tốn tốn dung lượng ổ cứng của máy tính. Vì thế khi sử dụng bạn không lo tốc độ sử dụng bị giảm sút. Bên cạnh đó chúng còn cho phép bạn bạn dọn dẹp máy tính khỏi các tệp không có nhu cầu sử dụng nữa. Tạo biểu lịch cho cấu hình kích hoạt chi tiết.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm KMSAuto Net mới nhất 2021 (Lite + Portable)

Bước 1: Tải link về máy sau đó thực hiện giải nén

Link download phần mềm KMSAuto Net

1.Link Drive

2.Link Fshare

Bước 2: Bạn chọn file tương ứng tùy vào cấu hình máy đang chạy

Bước 3: Tiếp đến bạn chuyển sang bước kích hoạt windows Office

Bước 4: Chọn Install Keys

Bước 5: Chọn Windows chọn Information

Bước 6: Bước này bạn chọn phiên bản Win phù hợp

Bước 7: Chọn Install

bước 8: Chọn Activate Windows. Nếu xuất hiện dòng chữ Are you sure? Bạn bấm chọn để kích hoạt

Bước 9: Nếu có thông báo như hình là kích hoạt thành công.

Chỉ với vài bước đơn giản như trên là bạn đã tải KMSAuto Net mới nhất 2021 + Hướng dẫn (Lite + Portable) thành công. Mong rằng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tải và cài đặt thành công. Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top