Tải KMSpico 11, Kmspico 2022 Cho Win & Office – Google Drive

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật như hiện nay, ngày càng có nhiều phần mềm thông minh được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu. Điển hình trong số đó chính là phần mềm KMSpico 11 2021 cho Win & Office. Vậy phần mềm này có đặc điểm gì ấn tượng, cách tải KMSpico 11 mới nhất 2021 cho Win & Office có phức tạp không? Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này để tìm kiếm câu trả lời.

Những tiện ích bạn không thể bỏ lỡ ở phần mềm KMSpico 11 2021 cho Win & Office

Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm này lại nhận được sự đón nhận nhiệt tình khi được ra mắt trong năm nay. Được đánh giá là công cụ, trình kích hoạt Microsoft Windows & Microsoft Office hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay, bất cứ người dùng nào cũng có thể trải nghiệm được phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, phần mềm KMSpico 11 2021 không chứa bất cứ loại vi rút nguy hiểm nào nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi cài đặt và sử dụng.

So với các phiên bản cũ thì phiên bản mới nhất của năm 2021 đã được nhà sáng lập Team Daz phát triển và tích hợp thêm rất nhiều tính năng tiện ích, cắt bỏ bớt các chức năng thừa thãi, không thực sự cần thiết. Nhờ vậy mà phần mềm hoạt động rất hiệu quả và trơn tru tương tự như một máy chủ cục bộ với một số tính năng cơ bản là:

Cho phép kích hoạt 100% Microsoft Office và Microsoft Windows

Đây được xem là một trong những tính năng chủ đạo và ấn tượng nhất có trên KMSpico 11 2021. Chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản là người dùng đã có thể active 100% hai hệ điều hành trên máy tính của mình để sử dụng hằng ngày.

Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng

Ưu điểm về thao tác cũng là một điểm cộng lớn để nhiều khách hàng quyết định tải KMSpico 11 mới nhất 2021 cho Win & Office về sử dụng. Không quá cầu kỳ và nhiều bước thao tác giống như Aio Tool, Active Win 8 với CMD hay Script thì ở phiên bản này, bạn chỉ cần vài cú click chuột là đã có thể vận hành được phần mềm.

Tích hợp nhiều chương trình kích hoạt

Phiên bản 2021 mang đến cho người dùng rất nhiều chương trình kích hoạt đa dạng ở cả hai định dạng 32 bit lẫn 64 bit. Kể cả với những phiên bản lâu đời như hệ điều hành Windows 2007 cũng có thể tương thích được với phần mềm này. Chỉ với việc cài đặt KMSpico 11 2021 là bạn đã có thể trải nghiệm hiệu suất tối ưu nhất từ PC.

Hỗ trợ bảo vệ an toàn tuyệt đối

Vấn đề bảo mật luôn là điều được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là khi tải và trải nghiệm KMSpico 11 2021. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi công cụ này sẽ ngăn chặn tất cả các phần mềm độc hại cũng như vi rút xâm nhập vào máy chủ của bạn.

Để sử dụng được phần mềm này, bạn cần tiến hành tải KMSpico 11 mới nhất 2021 cho Win & Office thông qua địa chỉ link dưới đây:

Link download phần mềm KMSpico 11

1.Link Drive

2.Link Fshare

 

Sau đó hãy thực hiện kích hoạt Microsoft Windows và Microsoft Office với KMSpico 11 2021 bằng các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Cài đặt Microsoft Office và Microsoft Windows về máy tính của bạn.

Bước 2: Thực hiện giải nén file vừa download ở đường link lúc đầu với phần mềm WinRAR. Trong quá trình giải nén, người dùng cần tắt các phần mềm diệt vi rút và tường lửa.

Bước 3: Tiến hành chạy file KMSpico 11 2021 bằng cách chọn mục “Next” và đồng ý với các điều khoản của nhà sản xuất. Sau đó chỉ cần chờ từ 1 đến 5 phút là phần mềm hoàn tất quá trình tự động cài đặt cũng như có thể sử dụng ngay lập tức. Để tìm kiếm phần mềm ở màn hình chính, bạn hãy nhập tên phần mềm trên thanh Taskbar.

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể tải KMSpico 11 mới nhất 2021 cho Win & Office. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn cài đặt phần mềm nhanh chóng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top