Download Microsoft Office 2007 Full Crack Vĩnh Viễn 2022

Microsoft Office được biết tới là hệ điều hành nổi tiếng nhất trên toàn cầu ở thời điểm hiện tại. Trong số rất nhiều phiên bản của hệ điều hành đình đám này thì Microsoft Office 2007 vẫn là cái tên được đánh giá cao nhất. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc về những ưu điểm cũng như cách tải và cài đặt Microsoft Office 2007 bản quyền vĩnh viễn chi tiết nhất.

Tìm hiểu về hệ điều hành Microsoft Office 2007 bản quyền

So với các phiên bản Microsoft Office 2000 hay 2003, phiên bản 2007 đã đáp ứng được sự kỳ vọng của đông đảo dân công nghệ trên khắp thế giới với rất nhiều tính năng nổi trội. Những điểm mới mà bạn không thể bỏ lỡ ở Microsoft Office 2007 có thể kể tới như:

Hỗ trợ lưu tài liệu với nhiều định dạng khác nhau

Trong phiên bản 2007, các tệp tài liệu của bạn không còn bị giới hạn trong định dạng .docx hoặc .doc mỗi khi lưu nữa. Bởi phần mềm còn cho phép người dùng lưu ở định dạng PDF và EXPS. Bạn không cần phải sử dụng thêm bất cứ gói dịch vụ đi kèm nào hay phải trả thêm phí mà vẫn có thể trải nghiệm được cả hai định dạng kể trên mỗi khi lưu trữ các tệp tài liệu của mình.

Tích hợp nhiều công cụ đồ họa chuyên nghiệp

Khi tải và cài đặt Microsoft Office 2007 bản quyền vĩnh viễn, phần mềm Word phiên bản 2007 sẽ được tích hợp thêm bộ công cụ đồ họa SmartArt cực kỳ tiện lợi. Với các hiệu ứng hình ảnh mới lạ trong SmartArt, người dùng có thể tạo ra được những bản Word chất lượng, dễ nhìn và cực kỳ bắt mắt mà ở các phiên bản hệ điều hành trước đây không hề có.

Mang đến giao diện mới mẻ

Giao diện của phiên bản Microsoft Office 2007 cũng là một điểm nhấn độc đáo được nhiều người dùng chú ý. Với hệ thống giao diện được thiết kế thân thiện và thông minh không giống như thanh công cụ ở các phiên bản cũ khởi chạy rất chậm, gây mất thời gian thì giao diện mới trên Microsoft Office 2007 giúp bạn quan sát dễ dàng hơn. Giao diện này nằm tại góc phía trên bên trái của cửa sổ và vẫn được tích hợp cả menu lẫn thanh công cụ truyền thống để người dùng có thể thích nghi được với phiên bản mới dễ dàng hơn.

Trang bị thêm công cụ kiểm tra lỗi chính tả

Để xử lý tài liệu hiệu quả và mượt mà hơn, người dùng có thể sử dụng công cụ kiểm tra lỗi chính tả được tích hợp sẵn ngay trong Microsoft Office 2007. Không chỉ có lỗi chính tả mà các lỗi lặp từ, ngữ pháp trong câu cũng đều có thể được kiểm tra thông qua công cụ này.

Cung cấp định dạng tệp hoàn toàn mới

Microsoft Office XML là định dạng tệp mới được nhà sản xuất nghiên cứu và phát triển trên phiên bản năm 2007. Việc sử dụng định dạng này sẽ giúp cho việc lưu trữ và sắp xếp các tập tin, tài liệu khoa học hơn.

Link tải phần mềm Microsoft Office 2007

Để tải và cài đặt Microsoft Office 2007 bản quyền vĩnh viễn, bạn cần truy cập vào đường link dưới đây để tiến hành download hệ điều hành về máy:

Link download phần mềm Microsoft Office 2007

1.Link Drive

2.Link Fshare

 

Sau khi việc download đã hoàn tất, bạn chỉ cần tiếp tục thao tác theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi là có thể sử dụng được phiên bản Microsoft Office 2007 gồm có:

Bước 1: Mở phần mềm WinRAR và thực hiện giải nén cho hệ điều hành. Trong trường hợp máy tính của bạn chưa có sẵn WinRAR, bạn cần tiến hành cài đặt ngay.

Bước 2: Mở file sau khi đã được giải nén xong và chọn mục “Setup”.

Bước 3: Nhập mật khẩu KGFVY-7733B-8WCK9-KTG64-BC7D8 để mở khóa và chọn mục “Continue” để tiếp tục cài đặt.

Bước 4: Click chuột vào mục “Install Now” để cài đặt trọn bộ các phần mềm có trong hệ điều hành Windows Office 2007.

Bước 5: Chờ phần mềm tự động cài đặt. Hoàn tất bước này, bạn tiếp tục chọn mục “Yes” là hệ điều hành đã có sẵn trong máy tính để sử dụng.

Hy vọng rằng với những thông tin do chúng tôi cung cấp về cách tải và cài đặt Microsoft Office 2007 bản quyền vĩnh viễn, bạn đã có thể sử dụng được hệ điều hành này từ nhà Windows.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top