Tải Microsoft Office 2022 Full Vĩnh Viễn【Bản Chuẩn】Link VIP

Đối với bạn, bạn có cần phải trả tiền để sử dụng một công cụ như Microsoft Office hàng tháng không? Không có gì khó chịu hơn thực tế là phiên bản mới nhất của Office, tức là Microsoft 365 là một dịch vụ dựa trên đăng ký. Và, với mục đích tiếp tục sử dụng, bạn cần phải trả phí khi hết thời gian đăng ký.

Tính nắng sắp tới của office 2022

Các gói đăng ký có thể hoạt động tốt với các dịch vụ như Netflix, Amazon Prime, v.v. vì bạn không chắc mình sẽ sử dụng chúng trong bao lâu.

Tuy nhiên, một sản phẩm như  Microsoft Office 2022  là thứ mà một người chuyên nghiệp cần phải sử dụng gần như suốt đời. Khi Microsoft ra mắt Office 365, nhiều người dùng nghĩ rằng họ sẽ không thể tận tay mua Office mới một lần.

Trong một thông báo gần đây của Microsoft, nó đã dập tắt tin đồn và quan niệm sai lầm này của người dùng rằng họ sẽ không còn thấy phiên bản Office vĩnh viễn nữa.

Bạn có thể nhớ rằng trước đó gói Microsoft Office mua một lần đã có sẵn với phiên bản 2019 của nó. Tuy nhiên, với bản phát hành này, sự chờ đợi của người dùng sẽ sớm kết thúc.

Điều gì có thể được mong đợi về bản phát hành này?

Khi Microsoft nói rõ với người dùng, họ đã tuyên bố rằng phiên bản mới của Microsoft Office sẽ được cung cấp cho người dùng vào  nửa cuối năm 2021 . Trong phiên bản chưa ra mắt này, người dùng sẽ được sử dụng phiên bản cập nhật nhất sau:

Mặt khác, các ứng dụng cổ điển của Microsoft Office 2022 như Word, Excel và PowerPoint có thể trải qua một số cập nhật nhỏ.

Bản phát hành này sẽ được cung cấp cho cả người dùng hệ điều hành Windows cũng như Mac. Cùng với phiên bản cập nhật của mọi thứ, người dùng được cấp phép có quyền nhận được những điều sau:

Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết bổ sung về tên chính thức, giá cả và tính khả dụng của tất cả các sản phẩm này sau.

Trước đó, Microsoft Office đã rất cố gắng để tiếp tục kéo phiên bản đăng ký của mình, mặc dù không có vấn đề nào như vậy mà mọi người gặp phải với Microsoft 365, điều duy nhất khiến họ bực mình là trả tiền cho nó hàng tháng.

Các  thuê bao dựa trên  sản phẩm cũng đã cho người dùng truy cập vào tất cả các tác phẩm kinh điển cũng như các ứng dụng mới và là một công cụ được công nhận với mục đích hợp tác. Tuy nhiên, Microsoft đã cung cấp nó dưới dạng mua một lần, sau đó người dùng sẽ không mong đợi bất cứ điều gì khác.

Nó sẽ giống với Office 2019?

Vì Microsoft không nói rõ về giá cả và thông số kỹ thuật của nó, nhiều người dùng cũng như các chuyên gia đang gợi ý rằng nó giống với Office 2019. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về nó trong tương lai gần ngay khi Microsoft đưa ra bất kỳ tuyên bố rõ ràng nào. về vấn đề này. Nhưng có một điều khá rõ ràng là nó chỉ có thể được truy cập thông qua  office.com/setup .

Cho đến khi đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng phiên bản  Microsoft Office 2022 hiện có  trên thiết bị của mình và đợi sản phẩm ra mắt đến giữa năm 2021.

Nó có đáng để nâng cấp lên Office 2022 không?

Bây giờ, chúng tôi đã xem qua tất cả các khía cạnh liên quan đến phiên bản vĩnh viễn mới của Microsoft Office ( Office 2022 ), một câu hỏi có thể đến với người dùng Microsoft Office hiện tại là “Có đáng để nâng cấp lên phiên bản Office mới nhất hay không không phải?” Vâng, câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào yêu cầu của người dùng. Mặc dù hiện nay, những kẻ cuồng công nghệ đang gắn bó với các chương trình dựa trên đăng ký hơn là mua một lần. Điều này là do các dịch vụ và tính năng luôn đi cùng với nó. Tuy nhiên, có một chất lượng tốt về MS Office 2022 là bạn có thể tiếp tục sử dụng nó bao lâu tùy thích ngay cả khi Microsoft ngừng hỗ trợ cho sản phẩm, nhưng chỉ khi bạn không quan tâm đến vấn đề bảo mật. Bây giờ, tất cả sự lựa chọn là của bạn

Link download bản office 2022 hiện đang cập nhật, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất tới cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top