Tải Microsoft Toolkit 2022 Mới Nhất Kích Hoạt Win, Office

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ có thể active Windows và Office một cách hiệu quả, phần mềm Microsoft Toolkit chính là giải pháp hàng đầu dành cho bạn. Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về phần mềm này cũng như cách để tải Microsoft Toolkit mới nhất 2021 cho Win và Office như thế nào. Hãy cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu những thông tin chung về phần mềm Microsoft Toolkit

Nhắc đến một trong số những công cụ với chức năng kích hoạt Winsdows và Office tốt nhất hiện nay, không thể không nhắc tới phần mềm Microsoft Toolkit. Bộ công cụ này có khả năng kích hoạt tất cả hệ điều hành và một số phần mềm văn phòng của Microsoft. Phần mềm với những tính năng tiện ích đã đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Bộ công cụ Microsoft Toolkit cung cấp cho người dùng hai phiên bản là trực tuyến và ngoại tuyến. Giờ đây bạn vẫn có thể sử dụng và thao tác trên phần mềm mặc dù không có Internet. Đây có lẽ là ưu điểm khiến phần mềm này chiếm được đông đảo sự ưa chuộng của người dùng nhất.

Khi cài đặt phần mềm này, người dùng cần sử dụng hai phương thức kích hoạt mới có thể khiến ứng dụng hoạt động. Cách đầu tiên là sử dụng máy chủ KMS trong KMSpico, còn cách thứ hai là sử dụng EZ Activator. Đây là hai phương pháp vô cùng an toàn và tiện lợi để người sử dụng có thể dễ dàng thao tác với phần mềm.

Để có thể cài đặt Microsoft Toolkit, cấu hình máy tính của bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu tối thiểu như sau:

Hệ điều hành phải có pentium 3 trở lên
Dung lượng đĩa cứng: Tối thiểu 30MB
Máy tính có cài đặt .NET Framework 4.0 hoặc 4.5 trở lên
Sử dụng Windows Vista hoặc mới hơn
Bộ nhớ có ít nhất 1GB RAM

Những tiện ích mà Microsoft Toolkit đem lại trong quá trình sử dụng

Các tính năng của Microsoft Toolkit vượt trội đến mức từ khi được phát hành cho tới thời điểm hiện tại, phần mềm đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu. Ưu điểm vượt trội đầu tiên có thể kể đến là khả năng sở hữu đa dạng mô đun. Khi sử dụng công cụ này để kích hoạt Windows hay Office, bạn có thể tự do lựa chọn các loại mô đun kích hoạt mà không cần thêm bất cứ điều kiện nào khác.

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm để kích hoạt Windows hoặc Office, bạn sẽ nhận được thông báo về việc kích hoạt thành công. Còn nếu trong trường hợp kích hoạt không thành công, phần mềm sẽ tự động nhận dạng lỗi để báo cho bạn biết mà không cần phải kiểm tra phức tạp.

Microsoft Toolkit là một phần mềm vô cùng an toàn, không chứa bất kỳ loại virus nào. Bởi phần mềm đã trải qua quá trình quét từ hệ thống Virus total và các trình duyệt quét virus khác.

Để có thể tải Microsoft Toolkit mới nhất 2021 cho Win và Office, điều đầu tiên bạn cần làm đó là tạm thời tắt các phần mềm antivirus và Windows Defender để tránh làm gián đoạn quá trình cài đặt. Sau đó bạn hãy tiến hành download phần mềm theo một trong số các đường link dưới đây và tiến hành giải nén bằng WinRAR:

Link download phần mềm Microsoft Toolkit

1.Link Drive

2.Link Fshare

 

Các bước được tiến hành tiếp theo là:

Bước 1: Bạn hãy chạy file Microsoft Toolkit bằng quyền truy cập Admin. Lúc này ô thoại Microsoft Toolkit 2.6 BETA 5 sẽ hiện ra, bạn nhấn chọn vào một trong hai biểu tượng Windows hay Office tùy theo sở thích của bạn. Phần mềm sẽ tự động nhận diện phiên bản Office đã cài đặt.

Bước 2: Bạn hãy chuyển sang tab Activation, nhấn chọn KMS Server Service và bấm Install -> Chọn Active. Một thông báo sẽ xuất hiện cho thấy quá trình kích hoạt phần mềm đã diễn ra thành công.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phần mềm cũng như cách tải Microsoft Toolkit mới nhất 2021 cho Win và Office. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của ứng dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top