Download Tải Office 2016 Full Crack Vĩnh Viễn 2022 Bản 32/64 Bit

Cùng với hệ điều hành Windows 10 thì Office 2016 là phiên bản mới nhất của Microsoft Office với giao diện đồ họa đẹp mắt và mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn. Chính vì thế mà trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Microsoft Office 2016 cũng như cách tải và cài đặt MS Office 2016 Full vĩnh viễn. Cùng theo dõi nhé.

Microsoft Office 2016 có gì mới?

Với Microsoft Office 2016, bạn có thể sử dụng cho máy MAC và PC bằng cách mua một lần cho cả hai dòng máy. Bên cạnh đí, ứng dụng này còn giúp các doanh nghiệp bảo đảm an toàn, an ninh tốt hơn rất nhiều những phiên bản trước.

Office 2016 được trang bị thêm tính năng Data Loss Prevention được dựng sẵn cho toàn bộ các phần mềm từ Word, Excel cho đến Outlook, PowerPoint… giúp hạn chế tối đa việc rò rỉ dữ liệu. Bên cạnh đó, phiên bản Mobile Device Management của Office 2016 còn giúp bảo vệ thiết bị một cách hiệu quả nhờ khả năng chia sẻ an toàn.

Ứng dụng Word trong bộ Microsoft Office 2016 được thiết kế thêm giao diện xám rất bắt mắt. Người dùng có thể họp nhóm Conference hay biên tập theo thời gian thực ngay trên nền Word 2016.
Trên nền Excel 2016, những báo cáo kết quả kinh doanh và những đồ thị minh họa được thể hiện bắt mắt và sinh động hơn.

Ở Office 2016, công nghệ đám mây được tận dụng triệt để với ứng dụng Power Point, nó cho phép người dùng làm việc nhóm qua mạng, cùng nhau tạo nên những bài thuyết trình ấn tượng đơn giản, dễ dàng.

Không những thế, ứng dụng thư điện tử Outlook 2016 cũng có nhiều cải thiện khi giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm những thư có tệp đính kèm tập tin cũng như cho phép làm việc nhóm. Bạn có thể vẽ minh họa và ghi chú trên nền Onenote 2016 sinh động hơn.

Và cuối cùng, người dùng có thể thiết kế và tạo những file trình chiếu ấn tượng với ứng dụng Sway, ứng dụng mới vừa được thêm vào bộ ứng dụng Office.

Link tải MS MS Office 2016 Full

Hướng dẫn tải Office 2016 Full

Bước 1: Tải Office 2016 Full tại link dưới đây.

Link download phần mềm Office 2016

Link download phần mềm Office 2003

1.Link Drive

2.Link Fshare

Lưu ý: Hãy tạm thời tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có) trước khi giải nén KMSpico để tránh bị xóa file KMSpico.

Nếu trên máy tính của bạn đã cài Office 2016 rồi thì chỉ cần tải KMSpico để kích hoạt thôi nhé.

Link download phần mềm KMSpico

 

Bước 2: Sau đó tiến hành giải nén file vừa tải về bằng phần mềm WinRAR.

Bước 3: Chạy file cài đặt Setup.

Bước 4: Hãy tích chọn vào ô đồng ý các điều khoản rồi chọn Continue nhé.

Bước 5: Tiếp tục chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Nếu như máy tính của bạn có cấu hình hạn chế và bạn chỉ muốn cài đặt các phần mềm cần thiết thì hãy chọn Customize. Khi đó bạn sẽ có thể bỏ đi các phần mềm mà bạn không cần đến.

Hãy nhấn chuột trái vào phần mềm muốn bỏ rồi chọn Not Available, sau đó nhấp Install Now để bắt đầu cài đặt.

Bước 6: Đợi một chút để phần mềm cài đặt hoàn tất, sau đó nhấn chọn Close.

Bước 7: Một hộp thư thoại xuất hiện và yêu cầu bạn khởi động lại, chọn Yes nếu bạn muốn khởi động lại máy tính và chọn No nếu như bạn không muốn.

Kích hoạt Office 2016

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt Office 2016 bằng KMSpico. Đây là cách làm đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

Sau khi tải về máy, hãy giải nén file bằng WinRAR nhé.

Rồi nhấp chuột phải vào file KMSpico và chọn Run as administrator.

Nhấn chọn Next.

Tích vào I accept the agreement -> Next.

Tiếp tục chọn Next.

Phần mềm sẽ mất vài giây để cài đặt, sau đó hãy gõ tìm kiếm ở menu Start để tìm đến phần mềm KMSpico vì nó không xuất hiện trên màn hình Desktop.

Khi phần mềm được mở lên, hãy bấm vào nút màu đỏ và chờ ít giây là Office 2016 sẽ được kích hoạt thành công.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về Microsoft Office 2016 cũng như biết cách tải và cài đặt Microsoft Office 2016 Full vĩnh viễn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top