Tải và cài đặt Nitro Pro 13 Full Vĩnh Viễn 2022 Google Drive

Nitro Pro 13 là một ứng dụng tuyệt vời dùng để tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp PDF dễ dàng với chương trình rất trực quan cho phép người dùng trích xuất văn bản từ file PDF một cách chính xác. Ứng dụng này mang lại hiệu quả như nhau cho người mới và chuyên gia. Cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm cũng như cách cài đặt các bạn nhé.

Giới thiệu về phần mềm

Nitro Pro 13 có giao diện người dùng dễ nhìn và dễ nhìn, khá giống với bộ MS Office. Các nhà phát triển phần mềm cũng đã đưa ra một màn hình trợ giúp sẽ bật ra mỗi khi bạn mở giao diện, do đó cung cấp cho bạn tùy chọn để tìm hiểu thêm về các công cụ chỉ với một cú nhấp chuột. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo các tệp PDF mới nhanh chóng từ bất kỳ định dạng tài liệu nào và cũng như có thể thêm nhận xét vào tệp PDF.

Bạn cũng có thể xuất nhanh các văn bản hoặc toàn bộ tài liệu sang định dạng tài liệu khác. Bạn cũng có thể chèn hình ảnh, liên kết và trang vào tệp PDF ngoài ra bạn cũng có thể thêm chữ ký và thiết kế. Kết luận cuối cùng, chúng ta có thể nói rằng Nitro Pro 13 là một ứng dụng rất tiện dụng được sử dụng để tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các file PDF một cách dễ dàng.

Tính năng của phần mềm

– Giao diện vô cùng thân thiện

Trong lần đầu tiên sử dụng Nitro Pro 13, chúng tôi cảm thấy phần mềm có giao diện khá giống với Microsoft Office. Điều này giúp người dùng dễ dàng làm quen với các tính năng và cách sử dụng ứng dụng.

– Hợp nhất nhanh các tài liệu

Bạn có nhiều tài liệu về cùng một chủ đề? Và bạn muốn hợp nhất chúng thành một tệp PDF duy nhất để dễ quản lý? Tính năng hợp nhất tài liệu của Nitro Pro 13 giúp việc này trở nên dễ dàng. Bạn không chỉ có thể hợp nhất các tài liệu PDF mà còn nhiều định dạng khác hoặc chụp các tệp trực tiếp.

– Hỗ trợ tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ

Không giống như các tệp định dạng Office, tài liệu PDF khó chỉnh sửa hơn nhiều. Hầu hết người dùng cảm thấy khó khăn khi chỉnh sửa các tệp dạng này. Nitro Pro 13 hỗ trợ mạnh mẽ các tính năng chỉnh sửa, giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác như: chỉnh sửa văn bản, thêm hình ảnh, xoay trang hay chèn logo, …

– Chuyển đổi nhanh các tệp tin PDF thành các dạng khác nhanh chóng

Không thể phủ nhận, các tệp PDF thường được sử dụng để đọc hơn là chỉnh sửa. Nếu bạn muốn gửi tài liệu đến một cơ quan nào đó, nhưng họ không có kinh nghiệm xử lý tệp PDF, điều này thực sự bất tiện. Trong trường hợp này, tính năng chuyển PDF sang word, excel và nhiều định dạng khác sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Tài liệu đầu ra sẽ vẫn giữ nguyên phông chữ, định dạng và hình ảnh đầy đủ.

Sau đây chính là link dùng để tải phần mềm chi tiết nhất, an toàn nhất.

Link download phần mềm Nitro_pro13.

1.Link Drive

2.Link Fshare

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm chi tiết nhất

Lưu ý khi cài đặt:

– Tạm thời tắt Windows Defender TRƯỚC KHI Nén Tệp VÀ CÀI ĐẶT. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender

– Chú ý chọn đúng phiên bản 32 bit hoặc 64 phù hợp với cấu hình máy tính của bạn

Sau khi tải về, sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén. Ví dụ dưới đây là tôi đã cài đặt phiên bản 64 bit.

Mở tệp cài đặt Nitro_pro13.

Nhấp vào Install.

Chờ cho phần mềm cài đặt xong.

Bỏ chọn hộp Launch Nitro Pro Now và nhấp vào Finish. Nếu bạn quên gỡ bỏ thì phần mềm Nitro Pro 13 sẽ được mở ra, lúc này bạn hãy tắt phần mềm để chuyển sang bước chủ động.

Vào thư mục Crack (tệp đã tải về), sao chép tệp Patch vào thư mục cài đặt của Nitro Pro.

Bạn có thể tìm thấy thư mục cài đặt của phần mềm thông qua đường dẫn như hình bên dưới.

Nhấp chuột phải vào vùng trống và chọn lệnh Paste.

Nhấp vào Continue.

Nhấp chuột phải vào tệp Patch file (đã sao chép vào) và chọn Run as administrator.

Nhấp vào nút Patch.

Có một thông báo như dưới đây là kích hoạt đã thành công.

Bây giờ bạn có thể mở phần mềm Nitro Pro 13 và sử dụng nó mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top