Download Microsoft Office 2003 Full Crack Vĩnh Viễn 2022

Office 2003 được biết đến là một công cụ soạn thảo văn bản với nhiều chức năng. Nhưng cộng đồng người sử dụng lại chưa biết từng ưu điểm và chức năng đó hoạt động như thế nào. Chính vì thế trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ đến cộng đồng sử dụng những ưu điểm, tính năng nổi bật khi sử dụng Office 2003 là gì? Đặc biệt là nội dung hướng dẫn tải và cài đặt Office 2003 Full thành công 1000% sẽ giúp người sử dụng có thể tự tải và cài đặt phần mềm Office 2003 về máy tính của mình.

Giới thiệu phần mềm Office 2003

Office được cộng đồng người sử dụng biết đến là một trình soạn thảo văn bản, cơ sở dữ liệu, dùng để lưu trữ tài liệu… thông qua đó chúng ta có thể dễ dàng lưu trữ và chuyển dữ liệu thông tin của mình đến người khác. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của tin học văn phòng.

Office cho đến thời điểm hiện tại trải qua nhiều phiên bản, nâng cấp khác nhau. Mỗi lần giới thiệu ra mắt các phiên bản trong cộng đồng sử dụng điều khiến cho cộng đồng sử dụng cảm thấy hài lòng với những tiện ích mà Office 2003 đem đến cho cuộc sống này.

Điển hình trong số đó chúng ta cần nhắc đến đó là Office 2003. Là một phần mềm soạn thảo văn bản xuất sắc, hoàn chỉnh nhất hiện nay. Cho phép soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, thuyết trình, làm bài diễn thuyết, tạo cơ sở dữ liệu…

Office 2003 được ra đời khi mà ngành công nghệ 4.0 còn chưa phát triển đạt đến trình độ đỉnh cao như thời điểm hiện tại. Nhưng cũng đã được các nước trên thế giới đón nhận nhiệt tình. Là bộ công cụ không thể thiếu đối với dân văn phòng hiện nay.

Yêu cầu cấu hình tải Office 2003

Nhắc về cấu hình để tải và sử dụng Office 2003, được cộng đồng sử dụng đánh giá rất cao. So với những phiên bản Office 2010 hay Office 2007 thì Office 2003 có yêu cầu cấu hình nhẹ hơn rất nhiều. Bất kỳ máy tính nào cũng có thể tải và sử dụng phần mềm. Không làm đầy bộ nhớ, không làm chậm các trình duyệt khác của máy. Cụ thể như sau:

Office 2003 đòi CPU có tốc độ tối thiểu 233 MHz, 128 MB RAM. Với Office 2010, yêu cầu tối thiểu là 500 MHz CPU và 256 MB RAM.

Yêu cầu về không gian ổ cứng còn trống cũng cao hơn. Nếu Office 2007 yêu cầu tối thiểu 1GB ổ cứng, Office “đòi” gấp rưỡi, tức 1,5 GB.

Tính năng sử dụng phần mềm Office 2003

Yêu cầu cấu hình thấp. Tương thích với mọi máy tính.

Giao diện thiết kế thông minh, gần gũi và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Ngay cả những người lần đầu tiên tiếp cận sử dụng phần mềm.

Cho phép soạn thảo nhiều loại văn bản như: hợp đồng, giáo trình học, viết báo, viết sách, thông báo, thư mời…

Bổ sung công cục Excel, tạo bảng tính. Nhập dữ liệu, tính toán chính xác hơn bằng các hàm tính toán. Làm việc được với cả những con số lớn. Giúp cho công việc tính toán trở nên đơn giản dễ dàng hơn rất nhiều.

Tạo bài thuyết trình bằng ứng dụng PowerPoint. Hiệu ứng trình bày bắt mặt, có thể gõ và tạo nhiều kiểu chữ định dạng khác nhau. Bổ sung thêm hình ảnh, đồ hộ, chèn video sống động..

Lưu trữ thông tin trên Email trong thời gian dài.

Quản lý Email.

Tính bảo mật rất cao, giúp người sử dụng không bị đánh mất thông tin.

Linh tải phần mềm Office 2003

Hướng dẫn tải và cài đặt Office 2003 Full thành công 1000%

B1: Download Microsoft Office 2003 – Google Drive

Link download phần mềm Office 2003

1.Link Drive

2.Link Fshare

B2: Sử dụng phần mềm giải nén WinRAR để giải nén file Office 2003 vừa tải về ở B1.

B3: Chạy file cài đặt >> Setup

B4: Tiến hành nhập key: GWH28-DGCMP-P6RC4-6J4MT-3HFDY

B5: Ấn chọn Next

B6: Tích I accept, tiếp tục ấn chọn Next.

B7: Tiếp tục ấn chọn Next

B8: Đợi 1 – 3 phút để phần mềm tiến hành cài đặt

B9: Ấn chọn Finish

Đến đây bạn đã hoàn thành việc tải và cài đặt Office 2003 về máy tính của mình. Bây giờ bạn chỉ cần mở phần mềm Office 2003 lên và bắt đầu sử dụng. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi. Nếu thấy thông tin bài viết có ý nghĩa, hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top