Download Tải Office 2013 Full Crack Vĩnh Viễn 2022 32/64 Bit

Dân văn phòng, học sinh sinh viên luôn cần đến phần mềm Office để phục vụ quá trình học tập cũng như công việc của mình. Phần mềm Office 2013 nhận được nhiều sự đánh giá cao của người dùng với những tính năng hữu ích và sự thân thiện trong quá trình sử dụng.

Tổng quan về phần mềm Office 2013

Đây là bộ ứng dụng chứa nhiều phần mềm nhỏ như là Excel, Words, PowerPoint,… đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng một cách nhanh chóng cũng như đảm bảo hiệu quả cao. Mỗi phần mềm đều có những chức năng riêng giúp cho người sử dụng có thể thoải mái tạo các tài liệu phục vụ nhu cầu học tập, công việc.

Giao diện của phần mềm với những biểu tượng được thiết kế phẳng hơn cũng như không hề có sự chuyển đổi từ đậm sang nhạt. Office 2013 còn cho phép người sử dụng có thể thay đổi hình nền theo dữ liệu có sẵn. Giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng cho nên người dùng không gặp phải nhiều khó khăn.

Bạn hoàn toàn có thể xuất file PDF cũng như chỉnh sửa các file dữ liệu Office 2013 một cách đơn giản và nhẹ nhàng, không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Điều đáng quan tâm đó chính là hỗ trợ màn hình cảm ứng đối với những màn hình cảm ứng. Bạn có thể lướt ngang màn hình để xem tài liệu hoặc thay đổi điều hướng theo nhu cầu của mình.

Khả năng đồng bộ dữ liệu cũng như tài liệu trực tuyến của các phần mềm trở nên rất tốt nên đảm bảo người dùng sẽ hài lòng trong quá trình sử dụng các phần mềm Office 2013.

Link tải phần mềm Office 2013 Full

Bạn nên căn cứ vào cấu hình máy tính của mình là một bản 32 bit hay là 64 bit để chọn link tải cho phù hợp.

Link download phần mềm Office 2013 32bit

  

Link download phần mềm Office 2013 64bit

  

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Office 2013 Full 32 Bit 64 Bit

Bước 1: Cài đặt phần mềm

Sau khi bạn đã hoàn tất việc tải xong link cài đặt thì lúc này bắt tay vào quá trình cài đặt. Tiến hành giải nén file vừa tải về. Bạn có thể sử dụng phần mềm chuyên dụng để giải file đó chính là WinRAR.

Sau đó chọn file cài đặt setup.

Lựa chọn ô I accept the terms of this agreement -> Nhấn vào Continue.

Bạn muốn cài đặt tất cả các phần mềm thì để mặc định -> nhấn vào Install Now để cài đặt.

Còn nếu như bạn chỉ muốn cài đặt một số phần mềm cần sử dụng thôi thì chọn Customize.

Ở mục Customize này bạn bỏ chọn những phần mềm mà mình không dùng đến, tiết kiệm được phần dung lượng của bộ nhớ máy tính. Sau đó chọn Install Now để cài đặt phần mềm.

Bạn đợi trong một khoảng thời ngắn để quá trình cài đặt được hoàn tất. Tuỳ thuộc vào cấu hình của máy nhanh hay chậm thì thời gian cài đặt cũng có sự khác nhau.

Sau đó bạn chọn Close để kết thúc.

Bước 2: Kích hoạt phần mềm Office 2013 Full 32 Bit 64 Bit bằng KMSpico.

Thao tác này bạn cần thực hiện để có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn. Tại bước này bài viết có hướng dẫn kích hoạt bằng KMSpico.

Link kích hoạt KMSpico: https://drive.google.com/drive/folders/1rw9n2wNM5yrO7rwrIC3YdVYnw8S-XuEC

Sau khi tải xong về máy tính bạn cần phải tắt hết các phần mềm diệt virus để không nhận diện file vừa tải là virus ảnh hưởng đến quá trình kích hoạt.

Sau đó bạn giải nén file kích hoạt.

Chọn file cài đặt -> chọn Next.

Bạn chọn đồng ý với điều khoản của nhà phát triển và chọn Next để tiếp tục.

Tại hình ảnh ở bên dưới bạn có thể thay đổi đường dẫn khi nhấn vào Browse. Nếu không thì bạn để mặc định rồi nhấn Next.

Chọn Next.

Bạn thực hiện mở phần mềm KMSpico là nhấn vào nút màu đỏ. Như vậy, phần mềm sẽ kích hoạt Office 2013.

Như vậy bạn đã có thể sử dụng phần mềm Office 2013 vĩnh viễn đảm bảo quá trình sử dụng trở nên tiện dụng và hữu ích.

Từ những thông tin, kiến thức cung cấp cho người đọc về cách tải và cài đặt phần mềm Office 2013 Full 32 bit, 64 bit sẽ giúp ích đến với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top