Download Onekey Ghost Mới Nhất 2022-Link Google Drive

OneKey Ghost là phần mềm giúp cài lại hệ điều hành Windows nhanh nhất cho máy tính hiện nay. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ không cần sử dụng đĩa Ghost hay USB để Ghost hay cài lại win. Bạn có thể backup và recovery bất kỳ phân vùng nào hoặc toàn bộ đĩa cứng dưới x86 (x64), WinPE, DOS chỉ với một cú nhấp chuột. Chính vì thế, OneKey Ghost ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Vậy làm sao để tải và sử dụng OneKey Ghost mới nhất 2021? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu OneKey Ghost là gì?

OneKey Ghost là một phần mềm hỗ trợ cài đặt ổ cứng từ tệp ISO, tệp hình ảnh định dạng CD/DVD hay GHI trên đĩa flash USB,… Bên cạnh đó, phần mềm này còn dùng để phân vùng hỗn hợp (FAT16 / FAT32 / NTFS / exFAT), hỗ trợ đa hệ thống và tình trạng Windows không được cài đặt trong phân vùng đầu tiên của đĩa cứng đầu tiên.

Hơn nữa, OneKey Ghost còn có thể phát hiện bất kỳ phân vùng ẩn nào của các thương hiệu PC và hơn thế nữa.

Trong phần mềm OneKey Ghost sẽ có 4 chức năng chính đó là Restore, Backup, Ghost 64 và Install.
Restore là chứng năng giúp bung file Ghost đang được sử dụng trong máy tính của bạn. Chức năng này sẽ là chức năng chính để có thể Ghost lại máy.

Còn Backup là chức năng giúp tạo file Ghost Win đang dùng. Và Ghost 64 sẽ là chức năng Ghost ngay trên hệ điều hành Windows với điện kiện phải có file ghost32.exe.

Cuối cùng, Install là chức năng tùy chỉnh các cách thức Ghost.

Chính bởi những chức năng nổi bật này, OneKey Ghost ngày càng được nhiều người tải về và sử dụng.

Đầu tiên, hãy tải phần mềm OneKey Ghost tại link dưới đây nhé.

Link download phần mềm OneKey Ghost

1.Link Drive

2.Link Fshare

 

Tất cả các phiên bản Win 7,8 và Win 10 đều có thể sử dụng chung một phần mềm OneKey Ghost này.

Sau đó, hãy giải nén file vừa tải về bằng WinRAR.

Lưu ý: Hãy tạm thời tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus trước khi giải nén nhé.

Vì phần mềm này có thể chạy ngay mà không cần cài đặt, vậy nên sau khi giải nén là bạn đã có thể sử dụng OneKey Ghost rồi nhé. Bạn nên chạy với quyền Run as administrator.

Cách tạo file Ghost Win 7, 8 và Win 10 bằng OneKey Ghost

Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo tệp Ghost Win để backup lại hệ điều hành và mọi dữ liệu liên quan bằng OneKey Ghost nhé.

Hãy lựa chọn thời điểm Backup là lúc đã cài đầy đủ các driver và phần mềm cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian khi khôi phục lại hệ điều hành từ bản Ghost.

Sau đó hãy chạy phần mềm và chọn Backup.

Bạn chọn đường dẫn đến nơi lưu bản Ghost sau đó chọn Save để lưu. Bạn có thể lưu vào bộ nhớ trong, USB hoặc ổ cứng di động rồi nhấp Save để bắt đầu lưu.

Tiếp đến, chọn phân vùng Backup, thông thường là ổ đĩa C.

Cuối cùng, nhấn Yes -> OK là máy sẽ tự động khởi động lại và tiến hành tạo bản Ghost.

Cách bung file Ghost Win 7, 8 và Win 10

Có rất nhiều cách để bung file Ghost, tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bung file Ghost Win bằng OneKey Ghost.

Đầu tiên, hãy mở phần mềm OneKey Ghost lên và chọn Restore.

Sau đó chọn đường dẫn lưu file Ghost.

Rồi nhấp Open và tìm đến file Ghost mà bạn đã tải hoặc backup trước đó.

Tiếp theo, hãy chọn phân vùng mà bạn định bung bản Ghost, thường là ổ đĩa C. Lưu ý chọn đúng ổ cứng nếu không dữ liệu sẽ bị mất đó nhé.

Cuối cùng, bạn chọn Yes -> OK, máy tính sẽ tiến hành khởi động lại và quá trình bung Ghost sẽ diễn ra tự động.

Ưu điểm của phương pháp này là rất đơn giản, bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Thế nhưng, trong trường hợp máy tính của bạn bị lỗi Win không vào được thì sẽ không làm được bằng cách này nhé.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về phần mềm OneKey Ghost cũng như biết cách tải và sử dụng phần mềm này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top