Tải Photoshop CC 2018 Full Vĩnh Viễn mới nhất – Google Drive

Adobe Photoshop CC 2018 đã được ra mắt với rất nhiều cải tiến đáng kể, rất nhiều người dùng đã cập nhật lên phiên bản mới nhất này. Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn phân vân không biết có nên nâng cấp lên phiên bản mới nhất này không.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Photoshop CC 2018 mà bạn nên cân nhắc và cập nhật cho mình phiên bản mới này. Adobe đã tung ra một loạt các tính năng mới của Photoshop trong CC 2018 với sự trợ giúp của các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế. Adobe biết cách lắng nghe ý kiến của người dùng.

Những tính năng mới của phiên bản phần mềm này

– Cải thiện tính năng Select and Masks

Chức năng Select and Masks của Adobe có thể được sử dụng để tách chủ thể của hình ảnh. Photoshop CC 2018 đã cải tiến về tính năng này rất nhiều nhằm mang đến hiệu quả làm việc cao hơn.
Mở hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa và đi tới Select > Select and Mask. Sử dụng công cụ Quick Selection Tool (phím tắt W) để chọn phần hình ảnh mà bạn muốn bảo vệ và công cụ Refine Edge Brush Tool (phím tắt R) để thu gọn các cạnh của hình ảnh.

– Đã thêm tính năng Color and Luminance Range Masking cho việc edit

Các nhiếp ảnh gia chụp ảnh thô có thể tận dụng Luminance Range Masking và độ sáng mới của Adobe Camera Raw.

Với tính năng Luminance Range Masking, bạn có thể làm tối hoặc làm sáng các phần của hình ảnh của mình. Với tính năng Color, bạn có thể điều chỉnh chọn lọc độ bão hòa của một màu cụ thể trong hình ảnh của mình.

Nó chỉ đơn giản là có nhiều tùy chọn hơn để khử bão hòa màu trong Photoshop CC 2018. Để truy cập tính năng này, bạn cần mở một ảnh RAW.

– Tích hợp khả năng truy cập hình ảnh Lightroom ngay trong Photoshop

Adobe đã giúp bạn có thể truy cập ảnh Lightroom của bạn từ Photoshop.

Adobe đã thay đổi là sẽ không còn hỗ trợ phiên bản độc lập của Lightroom nữa mà thay vào đó đã tung ra hai phiên bản của chương trình vào gói đăng ký Creative Cloud của mình, Lightroom CC và Lightroom Classic CC.

– Điều chỉnh tính năng của Properties Panel

Một số bảng điều khiển đã được sắp xếp hợp lý trong Photoshop CC 2018. Những thay đổi này khá tiện lợi, nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi nói đến các tác vụ lặp đi lặp lại.

Properties Panel mới giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách cung cấp một loạt các tính năng. Giờ đây, bạn có thể điều chỉnh cài đặt văn bản và ký tự như đầu, cuối, màu, phông chữ và kích thước.

Mặc dù đây là một bản cập nhật khá nhỏ, nhưng nó tiết kiệm không gian cho người dùng Photoshop có thể sử dụng màn hình nhỏ hơn bằng cách mở ít cửa sổ hơn. Nó cũng hợp lý hóa được quy trình làm việc của bạn bằng cách giữ một số cài đặt chính tại cùng một vị trí trên màn hình của bạn ở mọi lúc mọi nơi.

– Thay đổi bảng điều khiển Brushes Panel

Trong bảng Brushes mới, bạn có thể thấy được tất cả những brush đã cài đặt trước đây. Photoshop CC 2018 cũng sẽ cho phép bạn truy cập vào các tính năng mới được tạo bởi Kyle Webster. Adobe cũng có một loạt các tính năng miễn phí kèm theo.

Sau đây chính là link dùng để tải phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 an toàn nhất.

Link download phần mềm Adobe Photoshop CC 2018

  

Hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết nhất

GHI CHÚ:

TRƯỚC KHI Nén tập tin, bạn cần phải tắt Bộ bảo vệ Windows.

Giải nén tệp.

Tắt internet trong quá trình cài đặt.

Mở tệp cài đặt như hình.

Chờ phần mềm cài đặt.

Nhấn nút OK.

Chuyển đến thư mục tệp kích hoạt trong thư mục đã tải xuống, nhấp chuột phải vào tệp amtemu và chọn Run as administrator.

Tại mục 1, bạn chọn tùy chọn Adobe Photoshop CC 2017. Tùy chọn này cũng kích hoạt Photoshop CC 2018. Sau đó, nhấn nút Install.

Tiếp theo, bạn trỏ đến tập tin cần hoạt động như sau. Đi tới PC này, chuyển đến ổ C.

Chuyển đến thư mục Program Files.

Chuyển đến thư mục Adobe.

Chuyển đến thư mục Adobe Photoshop CC 2018.

Chọn tệp amtlib.dll, sau đó bấm Open.

Có thông báo như bên dưới là đã thành công. Nhấn dấu x để tắt Tool.

Bây giờ bạn có thể bật lại mạng và Windows Defender. Mở Adobe Photoshop CC 2018 và sử dụng mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top