Tải Photoshop CS6 Portable 32/64 Bit Mới 2022 – Google Drive

Nếu như các phiên bản photoshop khác để có thể sử dụng bạn sẽ phải cân nhắc rất nhiều yếu tố như: Chi phí, cấu hình máy…, thì với CS6 Portable bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề này. Đây là phần được đánh giá là có ưu điểm nhỏ gọn, mà không cần phải cài đặt. Để biết cách tải Photoshop CS6 Portable 32/64 bit Mới 2021 – Google Drive hãy cùng khám phá nhé

Photoshop CS6 Portable khác những phiên bản khác như thế nào

Hiểu một cách đơn giản thì đây chính là phiên bản không cần cài đặt mà bạn vẫn có thể sử dụng. Người dùng chỉ cần khởi chạy ứng dụng trên USB hay ổ cứng mà có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng. Hơn nữa phần mềm này có dung lượng khá nhỏ, do đó những máy có cấu hình thấp có thể dễ dàng dụng và hoạt động mượt mà.

Tuy không cần cài đặt, nhưng phiên bản này cũng được tích hợp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh, đồ họa khác nhau cho người dùng. Do đó không cần phải cài đặt những phiên bản nặng, khó sử dụng, chỉ cần với Photoshop CS6 Portable bạn có thể dễ dàng thiết kế ra rất nhiều các ấn phẩm đẹp, chất lượng.

Lý do nhiều người lựa chọn sử dụng Photoshop CS6 Portable 32/64 bit Mới 2021
Hiện đây đang là một trong những phiên bản có lượt tải lớn nhất, vậy vì sao chúng lại được người dùng ưa chuộng lựa chọn đến vậy. Hãy cùng bài viết khám phá chi tiết những ưu điểm nổi bật của chúng nhé!

Dung lượng nhỏ, phù hợp với mọi loại máy

Rất nhiều người dùng hiện nay khi tải các phần mềm thiết kế đều lo lắng máy tính hiện có không đáp ứng đủ cấu hình. Tuy nhiên với phiên bản này bạn không phải lo lắng vì điều đó. Bởi Photoshop CS6 Portable hiện có dung lượng dưới 100MB nên yêu cầu về cấu hình máy rất thấp. Có thể nói hầu hết các máy tính hiện nay đều có thể đáp ứng.

Tính di động cao

Một ưu điểm nữa là chúng có tính di động rất cao. Nếu công việc ảu bạn cần phải di chuyển nhiều, không phải lúc nào cũng có máy tinh mang theo người thì bạn có thể lưu trữ phần mềm này vào USB hoặc ổ cứng di động. Từ đó bạn có thể mượn máy đồng nghiệp, hoặc ra quán internet để sử dụng phần mềm. Có lẽ đây đang là ưu điểm lớn nhất khiến người dùng yêu thích và sử dụng chúng.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Nếu so với các phiên bản trước đó, hay với các phiên bản phải cài đặt thì đây là phần mềm được tối ưu tối đa về giao diện sử dụng. các tab và menu được sắp xếp khoa học từ đó giúp bạn sử dụng các công cụ cũng như nhớ chúng một cách dễ dàng.

Tự động sao lưu

Rất nhiều người dùng khi thiết kế xong lại quên lưu lại hình ảnh sau chỉnh sửa, hoặc trong quá trình chỉnh sửa quên không ấn lưu, đột nhiên máy tính bị sập nguồn hay xảy ra bất cứ sự cố xung đột về ứng dụng nào thì có thể hình ảnh sẽ bị mất đi. Tuy nhiên, ở phiên bản nâng cấp Photoshop CS6 Portable hình ảnh sẽ tự động lưu lại sau 10 phút và có thể chỉnh sửa trên thanh công cụ lưu về tự động.

Nâng cấp công cụ cắt xén

Một trong những tính năng nổi bật không thể không nhắc đến chính là công cụ cắt xén. Người dùng sử dụng phần mềm có thể tự động cắt hình ảnh tự động, chỉ cần thực hiện thao tác kéo từ góc của hình ảnh hiện lên phần hình ảnh mà bạn muốn cắt đi, tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Link download phần mềm Photoshop CS6 Portable

1.Link Drive

2.Link Fshare

Bước 1: Bạn link bên dưới xuống, sau đó lựa chọn phiên bản Photoshop CS6 Portable phụ thuộc vào cấu hình máy tính. Tuy nhiên bạn nên tải cả hai nếu bạn thường xuyên di chuyển.

Bước 2: Thực hiện giải nén và chạy phần mềm. Vì là bản Portable nên bạn chỉ cần mở và sử dụng mà không cần phải cài đặt

Dưới đây là giao diện phần mềm CS6 Portable. Mong rằng với những thông tin chi tiết các ưu điểm cũng như các tính năng nổi bật và link tải phần mềm Photoshop CS6 Portable 32/64 bit Mới 2021 sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top