Tải ProShow Producer 9 Full Crack Vĩnh Viễn 2022- Google Drive

Các công cụ trình chiếu video được sử dụng rất nhiều để làm ảnh cho đám cưới hay ảnh gia đình, thiên nhiên. Mỗi công cụ lại có những ưu điểm riêng biệt giúp người dùng có thể tạo ra những video chất lượng nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tải ProShow Producer 9.0 Full Vĩnh Viễn 2021 – Google Drive để có những video tuyệt vời sử dụng trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng tham khảo ngay để có những thông tin thú vị nhất về phần mềm này nhé.

Những tính năng nổi bật của phần mềm ProShow Producer 9.0 Full Vĩnh Viễn 2021

Có thể nói rằng đây được đánh giá là một phần mềm vô cùng thông minh và hiện đại. Nó cũng rất dễ sử dụng với phiên bản ProShow Producer 9.0 Full Vĩnh Viễn 2021 – Google Drive. Ở phiên bản này phần mềm này có nhiều những cải tiến mới và hấp dẫn, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Trong đó nó có thể dễ dàng thêm ảnh và video cũng như hỗ trợ các công cụ linh hoạt khác giúp bạn có những video trình chiếu sinh động và trực quan. Cách làm cũng rất đơn giản với thao tác ít, phần mềm này còn hỗ trợ lên đến hơn 100 loại tệp khác nhau. Đây chính là ưu điểm nổi bật mà phần mềm này mang lại cho người dùng.

Sở hữu những hiệu ứng vượt trội đây cũng được đánh giá là một trong những tính năng sáng tạo của phần mềm này. Bạn có thể dễ dàng trong việc tạo ra cho mình những sản phẩm thiết kế video ấn tượng và hoàn hảo. Với các công cụ thông minh những chuyển động trong video cũng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người đối diện nhờ sự linh hoạt, sáng tạo và sinh động.

Không những vậy chất lượng đầu ra của ProShow Producer 9.0 Full Vĩnh Viễn 2021 – Google Drive cũng được nhiều người phản hồi tích cực. Bởi nó mang lại cho bạn những video có độ sắc nét cao và có thể trình chiếu trên các màn hình lớn mà không hề bị vỡ, bị ảnh hưởng. Người dùng cũng có thể dễ dàng chia sẻ video của mình đến người thân, bạn bè trên phương tiện mạng xã hội và đây cũng là cách để bạn lan toả video đến nhiều người hơn. Những tính năng của phần mềm này đều được tối ưu giúp người dùng có thể thoải mái chia sẻ cũng như tạo được những video hấp dẫn nhất. Có thể nói rằng với những tính năng trên đây ProShow Producer 9.0 Full Vĩnh Viễn 2021 xứng đáng được lựa chọn là một trong những phần mềm tạo video trình chiếu chuyên nghiệp mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua.

Hướng dẫn tải và cài đặt ProShow Producer 9.0 Full Vĩnh Viễn 2021 – Google Drive

Bước 1: Tải phần mềm ProShow Producer 9.0

Bạn hãy tải phần mềm này về máy bằng một trong 2 link dưới đây.

Link download phần mềm ProShow Producer 9.0

1.Link Drive

2.Link Fshare

 

Khi đã tải về bạn giải nén file ra.

Tiếp theo hãy vào thư mục cài đặt.

Tiếp tục chạy tệp cài đặt ProShow Producer 9.0

Nhấn Next.

Tiếp tục Next.

Sau đó chọn I Agree.

Tiếp theo bạn nhấn chọn Browse nếu muốn thay đổi thư mục cài đặt.

Nhấn Next.

Nhấn Install.

Chờ đợi ít phút để phần mềm cài đặt nhé.

Nhấn Finish.

Lúc này máy tính hỏi có khởi động lại không. Hãy chọn No.

Bước 2: Crack phần mềm

Bạn hãy vào thư mục chứa file kích hoạt, bạn sẽ thấy file như dưới đây.

Hãy sao chép 3 tệp trong thư mục Activate ProShow Producer 9 vào trong thư mục cài đặt.

Hình bên dưới đây chính là thư mục cài đặt mặc định. Nếu khi cài đặt bạn thay đổi đường dẫn thì hãy vào lại đúng đường dẫn đó nhé.

Bạn paste 3 file ở trên vào thư mục này nhé.

Tiếp tục nhấn chọn Replace the files in the destination để ghi đè.

Vào thư mục file kích hoạt, chuột phải vào Registration rồi hãy chọn Merge (Nếu máy tính không có tùy chọn Merge thì bạn nhấp đúp để mở file nhé).

Tiếp tục chọn Yes.

Lúc này sẽ xuất hiện hộp thoại như dưới đây là đã thành công rồi đó.

Bây giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm này và tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại rồi. Còn chần chừ gì mà không tải ngay về máy trong hôm nay. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top