Download Topaz Gigapixel AI Full Crack Vĩnh Viễn 2022-Link Google Drive

Topaz Gigapixel AI bản 2022 là ứng dụng duy nhất và đầu tiên sử dụng sức mạnh trí tuệ nhân tạo để nâng cao hình ảnh, ngoài ra nó còn thêm vào các chi tiết tự nhiên và tạo ra tác phẩm tuyệt vời. Ứng dụng này vẫn còn rất nhiều những tính năng nổi bật khác. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được bật mí.

Topaz Gigapixel AI bản 2022 là gì?

Topaz Gigapixel AI bản 2022 là một phần mềm sử dụng để phóng to hình ảnh mà không làm mất các chi tiết hay vỡ ảnh. Hình ảnh được phóng to lên đến 600% mà vẫn duy trì chất lượng hình ảnh tốt nhất. Bên cạnh đó nó cũng cung cấp xử lý hàng loạt với công nghệ cải tiến độc quyền nhằm đảm bảo mang đến một phương tiện đơn giản, hiệu quả và mạnh mẽ để tăng kích thước ban đầu của ảnh lên đến 6 lần.

Những tính năng siêu việt của Topaz Gigapixel AI bản 2022.

Topaz Gigapixel AI bản 2022 được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, có thể là phóng to ảnh đã quét, tạo cây trồng có độ phân giải cao, phóng to ảnh để tạo bản in sắc nét, nâng cấp ảnh nén tuyệt vời, khôi phục ảnh có độ phân giải thấp hiệu quả. Đây là điều mà các ứng dụng phóng ảnh khác khó có thể đạt được. Ngoài ra nó còn một số tính năng nổi bật như:

  • Tính năng khôi phục các chi tiết thực để có độ sắc nét chân thực.
  • Những bức ảnh sắc nét một cách tự nhiên nhất, không hề có dấu hiệu chỉnh sửa quá đà.
  • Có thể thực hiện phóng to ảnh đạt chất lượng cao nhất ở mọi nơi.
  • Công cụ AI, trí tuệ nhân tạo độc quyền sử dụng cạc đồ họa của máy tính để xử lý hình ảnh một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.
  • Gigapixel AI đã tận dụng những tiến bộ hiện đại nhất trong công nghệ nâng cấp và tạo ra những bản in chân thực, sắc nét nhất.

Trên đây là những tính năng ưu việt của Topaz Gigapixel AI bản 2022, chắc chắn với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp cho những bức ảnh của mình. Với những tính năng này đây sẽ là phần mềm đáng để sử dụng, bởi ngay cả rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh khác cũng khó có thể đạt đến được độ hoàn hảo cũng như chỉnh sửa tự nhiên nhất cho những bức ảnh

Hãy tải ngay phần mềm này về sử dụng để có những bức ảnh chân thực và sắc nét nhất, hy vọng bạn sẽ tạo ra được những tác phẩm đắt giá và có thêm nhiều kinh nghiệm khi chỉnh sửa.

Link download Topaz Gigapixel AI 2022 bản repack đã active sẵn

1.Link Drive

2.Link Fshare

Hướng dẫn download Topaz Gigapixel AI 2022 Full  Repack đã active sẵn 100% mới nhất vĩnh viễn

Cách tải phần mềm Topaz Video Enhance AI về máy:

Cách cài đặt Topaz Video Enhance AI 2.6.1 full vĩnh viễn:

Bước 1: vào thư mục vừa giải nén Topaz Video Enhance AI è click vào cài đặt

Bước 2: Click phần mềm cài đặt như hình dưới.

Bước 3: lúc này phần mềm Topaz Video Enhance AI đang được cài đặt.nhần Finish kết thúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top