Tổng hợp những cách nạp tiền Vietnamobile đơn giản nhất 2021

Vietnamobile là một trong 4 nhà mạng lớn tại Việt Nam với số lượng thuê bao được đăng ký sử dụng lớn. Nhà mạng này thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại nạp thẻ lên đến 300% giá trị thẻ cào và nhiều gói cước hấp dẫn khác để thu hút khách hàng.

Cũng như những nhà mạng khác, bạn có thể nạp tiền vào điện thoại Vietnamobile bằng thẻ cào hay những dịch vụ nạp tiền online. Và trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền Vietnamobile đơn giản, nhanh chóng bằng nhiều hình thức.

Nạp tiền Vietnamobile là gì?

Nạp tiền Vietnamobile là việc nạp tiền vào điện thoại của bạn trực tiếp hay hình thức online. Số tiền nạp sẽ được tự động cộng vào số dư tài khoản điện thoại của bạn.

Hiện nay, bạn có thể nạp tiền Vietnamobile bằng thẻ cào giấy hoặc nạp tiền online qua các kênh thanh toán điện tử. Nếu như bạn nạp tiền online, bạn sẽ không phải đi đâu, cũng không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần ngồi tại nhà là đã có thể nạp tiền thành công.

Với cách nạp tiền Vietnamobile online, bạn cần có một thiết bị có thể kết nối internet như điện thoại, máy tính,… Bên cạnh đó là thẻ ngân hàng có thể thanh toán trực tuyến, thẻ ngân hàng phải có đủ số dư và phải lớn hơn số tiền muốn nạp vào điện thoại.

Khi nạp tiền Vietnamobile, bạn sẽ có thể nạp nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Bên cạnh đó, hình thức nạp tiền điện thoại này rất an toàn, đơn giản và Không lo vấn đề bị khóa sim khi nạp sai quá 5 lần mã thẻ.

Nạp tiền điện thoại Vietnamobile bằng thẻ cào

Hiện nay, Vietnamobile phát hành 2 loại thẻ cào đó chính là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Cả 2 loại thẻ cào này đều có giá trị sử dụng tương đương và gồm mã thẻ, serial để nạp tiền vào điện thoại.

Bạn có thể mua thẻ cào tại các đại lý hay cửa hàng Vietnamobile, sau đó cào nhẹ lớp tráng bạc và nhấn theo cú pháp *100*Mã_thẻ_cào#OK. Trong đó, mã thẻ chính là dòng số hiện ra sau lớp tráng bạc mà bạn đã cào.

Nếu như bạn nạp tiền Vietnamobile không thành công thì hãy kiểm tra lại mã thẻ nhập đã đúng chưa? Đủ 12 ký tự chưa và bạn có thể gọi tới tổng đài hỗ trợ khách hàng yêu cầu kiểm tra tình trạng của thẻ cào nhé.

Cách nạp tiền mạng Vietnamobile – Gọi tổng đài IVR 188

Từ bàn phím điện thoại, bạn gọi 188 và làm theo hướng dẫn:

Bấm phím 1 để nạp tiền

Nhập mã số nạp thẻ trên thẻ cào

Bấm phím # để hoàn tất quá trình nạp tiền, sau đó nhấn phím * để hủy

Bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình bằng cách bấm *101#OK hoặc soạn tin nhắn TK gửi 123 nhé.

Nạp tiền Vietnamobile online thông qua ví điện tử Momo

Bên cạnh 2 cách nạp tiền Vietnamobile bên trên, bạn còn có thể nạp tiền thông qua ví điện tử Momo theo các bước sau:

Mở ứng dụng Momo lên, chọn vào mục nạp tiền điện thoại

Sau đó nhập số điện thoại và chọn mệnh giá thẻ nạp của Vietnamobile cần nạp rồi nhấn Tiếp theo
Bạn nhấn vào mục Nguồn tiền và chọn thay đổi để tìm đến ngân hàng mà bạn đang sử dụng

Cuối cùng chọn Xác nhận để hoàn thành giao dịch

Nạp tiền Vietnamobile thông qua Zalo Pay

Zalo Pay là một kênh thanh toán điện tử được sử dụng rất phổ biến ở nước ta. Tại đây, người dùng có thể thanh toán tiền điện, tiền nước sinh hoạt, tiền mạng internet, nạp tiền điện thoại,… Vậy nên, bạn cũng có thể nạp tiền Vietnamobile thông qua Zalo Pay.

Đầu tiên, hãy truy cập vào ứng dụng Zalo Pay trên điện thoại rồi nhấn nút Đồng ý để cho phép Zalo Pay truy cập vào Zalo.

Khi vào giao diện chính của Zalo Pay, bạn chọn vào Nạp Đt để tiến hàng nạp thẻ điện thoại.
Lúc này ảnh đại diện và số điện thoại của bạn sẽ hiện lên, hãy nhấn vào Mua thẻ Vietnamobile ngay phía bên dưới để mua thẻ điện thoại.

Bạn sẽ thấy các logo của các nhà mạnh xuất hiện, chọn Vietnamobile và chọn mệnh giá, số lượng thẻ rồi nhấn Xác nhận đơn hàng.

Nếu như bạn đã có thẻ VISA, tài khoản ngân hàng và trong tài khoản của bạn còn tiền thì chỉ cần nhấn Xác nhận thanh toán. Còn nếu chưa có tài khoản ngân hàng trong Zalo Pay thì hãy bấm vào Thêm liên kết để thêm tài khoản ngân hàng.

Sau đó, bạn chọn ngân hàng mà mình đang sử dụng và nhấn Xác nhận thanh toán để hoàn thành việc nạp thẻ Vietnamobile.

Nạp tiền Vietnamobile thông qua VTC Pay

Ngoài những cách nạp tiền Vietnamobile trên, bạn có thể nạp tiền thông qua VTC Pay.

Hãy truy cập vào trang web: 365.vtcpay.vn, sau đó chọn mục Nạp tiền điện thoại.

Sau đó chọn hình thức nạp tiền trả trước hoặc trả sau rồi nhập số điện thoại muốn nạp tiền và số tiền, nhấn Tiếp tục.

Có 3 hình thức thanh toán là: Thanh toán qua ví VTCPay, thanh toán qua ngân hàng nội địa và thanh toán qua thẻ quốc tế. Nếu chọn hình thức thanh toán, hãy nhập đầy đủ số tài khoản và mật khẩu rồi nhấn Tiếp tục để hoàn thành việc nạp tiền Vietnamobile online.

Trên đây là những cách nạp tiền điện thoại Vietnamobile đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất mà người dùng có thể áp dụng để nạp tiền bất cứ lúc nào tài khoản điện thoại cạn kiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top