Download Toolkit Office 2010 Toolkit V2.0 Mới Nhất 2023-Google Drive

Toolkit office 2010 được biết đến là phần mềm giúp cho người sử dụng có thể kích hoạt dễ dàng Windows và Microsoft một cách hiệu quả. Cũng theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm này các bạn nhé.

Tổng quan về phần mềm Toolkit office 2010

Bộ công cụ phần mềm này chuyên dùng để kích hoạt tốt và an toàn cho những ai muốn bẻ khóa tất cả các sản phẩm của hãng Microsoft Windows. Với khả năng kích hoạt hàng loạt các sản phẩm của Microsoft một cách hợp thức hóa thì đây thực sự là phần mềm “quốc dân” cho mọi máy tính.

Phần mềm này sẽ mô phỏng công nghệ bằng cách tạo ra một phiên bản mô phỏng của máy chủ trên máy tính và trả lời các yêu cầu kích hoạt cài đặt Windows cho người dùng bằng cách cung cấp cho nó khoá cấp phép âm lượng được tạo trước đó.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Toolkit office 2010

Sở hữu nhiều module

Có nhiều Module để hỗ trợ nhiều phương thức kích hoạt khác nhau dành cho Windows và bộ office. Bạn có thể lựa chọn chọn mô đun thích hợp để kích hoạt mà không cần có điều kiện nào đặt ra cả.

Hỗ trợ cả 32bit và 64bit

Khi có Toolkit office 2010 thì cho dù bạn sử dụng bộ xử lý 32 bit hay 64 bit thì phần mềm sẽ hỗ trợ được cho cả hai trong quá trình kích hoạt.

Có thể kích hoạt ngay cả khi không có mạng internet

Phần mềm này có khả năng làm việc ngoại tuyến một cách hiệu quả nhờ vào đó mà bạn không có internet bạn có thể sử dụng để kết quả các phần mềm của Office và hệ điều hành Windows.

Có thông báo trực tiếp

Được thông báo trực tiếp như thế này có thể giúp cho bạn biết được các kết quả của quá trình kích hoạt. Trong trường hợp thực hiện không thành công thì bạn có thể sử dụng phương pháp để kích hoạt Windows. Những thông báo như thế này sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu được tình trạng của vấn đề và người dùng sẽ không cần phải thông qua các bước kiểm tra phức tạp.

Đảm bảo an toàn, không có virus

Không cần phải lo đến vấn đề virus bởi phần mềm không chứa virus nào cả, đây chính là sự thành công nhất là phần mềm mang lại. .

Phát hiện tự động

Phần mềm sẽ tự động phát hiện được hệ thống của bạn và bạn sẽ không cần phải xem máy tính của mình sử dụng phiên bản Office nào, sau đó sẽ đưa ra phương án kích hoạt chính xác nhất.

Link download phần mềm Office 2010 Toolkit

1.Link Drive

Thông tin mà chúng tôi mang đến về phần Toolkit office 2010 mong rằng để giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn. Để tìm hiểu thêm nhiều phần mềm khác thì bạn có thể đến với trang web https://www.vnpt-hanoi.com.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top